PARIS BY NIGHT 127: HÀNH TRÌNH 35 NĂM - Phần 2
PARIS BY NIGHT 127: HÀNH TRÌNH 35 NĂM - Phần 2

Trung Tâm Thúy Nga Hân Hạnh Giới Thiệu

Paris By Night 127 - Hành Trình 35 Năm Phần 2

Released on Dec. 14, 2018

 

This full-length content is available for rent or purchase

WATCH THE VIDEO

PARIS BY NIGHT 127: HÀNH TRÌNH 35 NĂM - Phần 2

Song List

 • Paris By Night 127 Hành Trình 35 Năm - Phần 2 - Full Program

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Paris By Night 127 Hành Trình 35 Năm - Phần 2 - Full Program

  35 năm - một con số không nhỏ cho một hành trình nghệ thuật. Tất cả dường như đều thay đổi: thời gian trôi, con người trưởng thành, công nghệ âm thanh ánh sáng, khung hình bài trí thời trang… tất cả đều như chiếc bánh xe quay nhanh về phía trước. Thế nhưng, có một điều luôn trường tồn, đó chính là văn hóa dân tộc - linh hồn của đất nước. Và Paris By Night luôn muốn giữ điều trường tồn ấy, để con cái đời sau sẽ không bao giờ quên, chúng ta là người Việt Nam, máu đỏ da vàng và có hàng ngàn năm văn hiến!  

 • Paris by Night 127 - Behind the Scenes

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Paris by Night 127 - Behind the Scenes

 • Introduction

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Introduction

 • Thư Pháp

  Ngọc Anh - Thư Pháp

  Thư Pháp (Nguyễn Duy Hùng). “Cánh bướm” 35 năm của Paris By Night là hình ảnh mở màn cho chương trình 127 lần này, đó chính là cánh bướm khổng lồ đã xuất hiện trong phần một của loạt chương trình kỷ niệm chặng đường 35 năm, và lần này, cánh bướm ấy sẽ tiếp tục bay cao lên để kỷ niệm một hành trình dài không ngừng nghỉ. Ngay sau đó, khán giả có thể đắm chìm trong không gian của ký ức xa xưa, của đất Việt với tông ánh sáng màu vàng thời phong kiến lịch sử, với dòng thư pháp về đất Việt ngàn năm, với Trống Đồng lịch sử không thể nào bôi xóa. Cùng với chất giọng mạnh mẽ của nữ ca sĩ Ngọc Anh, ca khúc Thư Pháp cùng tất cả hiệu ứng sân khấu tưng bừng đã tạo nên một tiết mục mở màn không thể nào hoành tráng hơn được nữa.  

 • Tàu Đêm Năm Cũ

  Hoàng Oanh - Tàu Đêm Năm Cũ

  Tàu Đêm Năm Cũ (Trúc Phương). Nữ danh ca Hoàng Oanh đến với Paris By Night 127 với ca khúc Tàu Đêm Năm Cũ - một sáng tác vô cùng quen thuộc của nhạc sĩ Trúc Phương. Với hai cung bậc cảm xúc vui buồn rõ ràng khi tiễn người đi và đón người về trong lời bài hát, nữ danh ca Hoàng Oanh đã dẫn dắt khán giả vào những nỗi niềm của người phụ nữ năm xưa. Đó chính là nỗi buồn khi “Trời đêm dần tàn/Tôi đến sân ga/Đưa tiễn người trai lính về ngàn…” và niềm vui khi “Một đêm mùa hè/Tôi đến sân ga/Vui đón người trai lính trở về”... Những nỗi niềm quen thuộc của người phụ nữ trong thời chiến, buồn vui đi theo những chuyến tàu đêm.  

 • Rao Bán Vần Thơ Say

  Đan Nguyên - Rao Bán Vần Thơ Say

  Rao Bán Vần Thơ Say (Vũ Thanh). Rao Bán Vần Thơ Say qua giọng hát của nam ca sĩ Đan Nguyên dường như đã nhân mức độ “say, cay, và buồn” lên gấp bội. Bằng chất giọng rất riêng của mình, Đan Nguyên đã khoác lên cho Rao Bán Vần Thơ Say một chiếc áo rất “nặc nồng men cay/ Lem máu tim mình/Đời buồn những cơn say”. Nói vui thì nếu “vần thơ say” thật sự rao bán được, thì chắc chắn Đan Nguyên sẽ luôn luôn đắt hàng, chứ không phải “Nhưng thơ chẳng ai mua/Hàng thơ không người ghé” như trong lời ca khúc đâu. Vì thế, đây chắc chắn là một tiết mục mà khán giả yêu nhạc trữ tình không thể nào bỏ lỡ.  

 • Ngày Em Đi

  Minh Tuyết - Ngày Em Đi

  Ngày Em Đi (Phúc Trường). Ngày Em Đi là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Trường viết riêng cho chương trình Paris By Night 127 lần này. Với chất liệu âm nhạc gần như được “đo ni đóng giày” cho nữ ca sĩ Minh Tuyết, ca khúc Ngày Em Đi là một mảnh ghép hoàn hảo của chương trình có thể khiến khán giả no đầy cảm xúc.

 • Tình Sen

  Hà Thanh Xuân - Tình Sen

  Tình Sen (Võ Hoài Phúc). Lấy hình ảnh hoa sen quen thuộc của quê hương Việt Nam, ca khúc Tình Sen là hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt: “Người con gái chân lấm tay bùn/Như sen một đời thủy chung”. Bên cạnh đó, bằng tài nghệ của mình, biên đạo múa Shanda Sawyer đã khiến ca khúc Tình Sen trên sân khấu Paris By Night không chỉ là một tiết mục âm nhạc, mà còn là một bức tranh vô cùng hoàn mỹ. Mỗi động tác nhẹ nhàng uyển chuyển của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân cùng vũ đoàn Thúy Nga, kết hợp với trang phục búp sen lộng lẫy, tiết mục Tình Sen là một điểm nhấn ấn tượng của chương trình kỷ niệm 35 năm phần 2 lần này

 • Bài Không Tên 50

  Nguyễn Hồng Nhung - Bài Không Tên 50

  Bài Không Tên 50 (Vũ Thành An). Nhạc sĩ Vũ Thành An với những “Bài không tên…” đã đi vào lòng khán giả yêu nhạc từ rất lâu, và Bài Không Tên 50 là một tác phẩm dường như ai cũng thuộc nằm lòng những câu hát đầu tiên, được lấy cảm hứng từ một bài thơ Nga: “Em bảo: Anh đi đi; Sao anh không đứng lại? Em bảo: Anh đừng đợi; Sao anh vội về ngay?” Đến với sân khấu Paris By Night 127, Bài Không Tên 50 được nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung thể hiện rất tròn đầy, đủ trách giận, đủ khắc khoải mà vẫn lắm nỗi yêu thương.  

 • Đêm Cuối Bên Nhau

  Don Hồ - Đêm Cuối Bên Nhau

  Đêm Cuối Bên Nhau (Ngọc Trọng). Ca khúc Đêm Cuối Bên Nhau với sự thể hiện của nam ca sĩ Don Hồ được mở đầu như một câu chuyện tình buồn tự kể: “Một ngày mưa em ghé thăm căn gác nhỏ/Một mình anh trong bóng đêm hồn thẩn thờ”. Rồi câu chuyện tình ấy cũng dở dang: “Ngàn đời sau không còn ai /Chỉ còn riêng tôi ngồi đây /Tiếc nhớ vơi đầy”. Giọng Don Hồ cứ nhẹ nhàng như lời tâm sự hòa quyện vào âm nhạc, rồi len lỏi vào trái tim khán giả một cách chậm chậm nhưng đậm sâu.  

 • Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm

  Hạ Vy - Tuấn Quỳnh - Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm

  Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm (Giao Tiên). Tuấn Quỳnh đã từng gây ấn tượng với khán giả khi song ca với Mai Thiên Vân ca khúc Chuyện vườn sầu riêng, và lần này trên sân khấu Paris By Night 127, anh sẽ song ca cùng với nữ ca sỹ Hạ Vy về một loại trái cây khác: Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm. Đây là một ca khúc quá đỗi quen thuộc với khán giả Việt, vì thế hãy thưởng thức xem qua cặp đôi có giọng hát ngọt ngào này, thì Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm sẽ là bản tình ca như thế nào nhé!  

 • Hò Lơ

  Quỳnh Vi - Thiên Tôn - Hò Lơ

  Hò Lơ (Phạm Duy). Trong phần 2 của chặng đường 35 năm của Paris By Night, bên cạnh những ca khúc trữ tình đi vào lòng người và những ca khúc sôi động với vũ đạo mạnh mẽ, Trung Tâm Thúy Nga còn muốn điểm xuyến vào đó các ca khúc về non sông đất nước con người Việt Nam. Và tác phẩm Hò Lơ của nhạc sĩ Phạm Duy, qua tiếng hát của hai ca sĩ Thiên Tôn - Quỳnh Vi là một trong những tiết mục mang ý nghĩa như vậy.   Trên sân khấu Hò Lơ, khán giả sẽ thấy 9 vũ công mặc áo hình rồng mang bồ lúa trên vai, hình ảnh tượng trương cho dòng sông Cửu Long - dòng sông mang nặng phù sa bồi đắp nên đất miền Nam màu mỡ, hình ảnh những nông dân chèo thuyền ngược xuôi, rồi hình ảnh những cây lúa ngọt lành trên vai trong mùa gặt. Tất cả tạo nên một bức tranh nhộn nhịp mang dáng hình quê hương.  

 • Lối Về Xóm Nhỏ

  Hoàng Mỹ An - Khải Đăng - Lối Về Xóm Nhỏ

  Lối Về Xóm Nhỏ (Trịnh Hưng). Hai ca sĩ trẻ nhất của Trung tâm Thúy Nga sẽ khuấy động chương trình qua ca khúc Lối Về Xóm Nhỏ, một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Hưng. Lối Về Xóm Nhỏ qua sự thể hiện của hai giọng ca trẻ mang lại sự tươi mới, vui nhộn, một màu sắc tưng bừng hơn những phiên bản cũ của ca khúc này. Hình ảnh người miền Nam với nón lá, áo bà ba cũng được thể hiện rõ nét và để lại một ấn tượng sâu đậm với khán giả của Paris By Night.

 • Bội Bạc

  Như Ý - Bội Bạc

  Bội Bạc (Song Ngọc). “Bội Bạc” - hai tiếng ngắn gọn thế, mà chẳng hiểu tại sao lại làm người khác đau lòng quá chừng chừng. Vậy mà, dù người ra đi gây đau thương đến như thế nào, thì người ở lại vẫn cứ day dứt mãi một nỗi nhớ không thể nào quên. Nhạc sĩ Song Ngọc đã đem ý tứ đó vào ca khúc Bội Bạc của mình: “Tôi sẽ quên anh quên một người tình phản bội/Chuyện lòng hai ta xem chỉ là thoáng mộng thôi/Một mình trong đêm nghe sầu lạnh lùng hoang vắng/Hỏi lòng tôi quên hay mình tự dối lòng thôi”. Trên sân khấu Paris By Night 127, ca khúc này sẽ được thể hiện bởi nữ ca sĩ Như Ý.  

 • Thương Về Xứ Nghệ

  Thanh Tuyền - Thương Về Xứ Nghệ

  Thương Về Xứ Nghệ (Nguyễn Tất Tùng). Tiếp nối các ca khúc về non sông đất nước, nữ danh ca Thanh Tuyền sẽ gửi đến khán giả Paris By Night ca khúc Thương Về Xứ Nghệ của nhạc sĩ Nguyễn Tất Tùng. Khi lắng nghe ca khúc này, chỉ cần nhắm mắt lại, khán giả sẽ thấy được vùng đất miền Trung cằn cỗi đến mức cày lên sỏi đá: “Thương quê mình xứ Nghệ/Miền Trung đất khô cằn/Mùa đông trời buốt giá/Mùa hạ nắng cháy da”. Miền Trung được ví như khúc ruột của đất nước, năm năm tháng tháng oằn mình với những bão lũ mất mát đau thương, thế nhưng, chẳng hiểu sao tình yêu non sông đất nước của những con người miền Trung trong thơ văn âm nhạc lại sâu đậm khôn xiết, chắc bởi vì ở đó có bóng hình người mình thương: “Hẹn thề cùng non biển/Ra đi tôi sẽ về/Yêu làng quê Xứ Nghệ/Vẹn lời thề sắc son”.  

 • Đừng Phụ Lòng Nhau

  Phi Nhung - Trường Vũ - Đừng Phụ Lòng Nhau

  Đừng Phụ Lòng Nhau (Đài Phương Trang). Phi Nhung và Trường Vũ là hai tên tuổi quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc, thế nhưng trên sân khấu Paris By Night, đây là lần đầu tiên họ song ca cùng nhau. Đừng Phụ Lòng Nhau của nhạc sĩ Đài Phương Trang là một tình khúc ngọt ngào của đôi lứa bên nhau ước hẹn trăm năm. Vì thế, đừng bỏ lỡ sự thể hiện ngọt ngào của cặp đôi mới này nhé!  

 • Hài Kịch “Tình Có Như Không”

  Việt Hương - Chí Tài - Hài Kịch “Tình Có Như Không”

  Hài Kịch “Tình Có Như Không” (Nguyễn Sinh). Tiết mục hài kịch của Thúy Nga luôn là một tiết mục hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười giòn giã đến cho khán giả. Và “Tình Có Như Không” của bộ ba Việt Hương, Chí Tài, Hoài Tâm đã không làm người xem cảm thấy thất vọng

 • Hương Tình Trà Vinh

  Hương Thủy - Hương Tình Trà Vinh

  Hương Tình Trà Vinh (Hà Sơn). Cánh Bướm Paris By Night chặng đường 35 tiếp tục đưa khán giả đến một vùng miền khác của đất mẹ Việt Nam: Trà Vinh. Nhắc đến Trà Vinh, người ta thường nói đến dân tộc Chăm Pa với những động tác vũ đạo truyền thống giản đơn, dễ nhớ mang tính cộng đồng, và biên đạo múa Sandra Sawyer đã đem những vũ điệu ấy lên sân khấu Thúy Nga một cách trọn vẹn. Với tiếng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ Hương Thủy, ca khúc Hương Tình Trà Vinh dường như thắm đượm tình quê hơn bao giờ.  

 • Người Tình Và Quê Hương

  Băng Tâm - Người Tình Và Quê Hương

  Người Tình Và Quê Hương (Trịnh Lâm Ngân). Nữ ca sĩ Băng Tâm lần đầu tiên đến với sân khấu Paris By Night qua một ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Lâm Ngân mang tên Người Tình Và Quê Hương. Đây là một ca khúc mang tâm sự khắc khoải của người lính khi rời xa tình yêu đi theo tiếng gọi của tổ quốc thiêng liêng, và dù rất thương nhưng “Đành lòng sao em/Nỡ nào nhìn bạn bè nhọc nhằn gian lao/Mắt quay đi cho đành/ Đành lòng sao em? Em đành lòng sao em? Ấm êm gì chỉ mình ta?/ Uh, thì sao mà đành lòng?  

 • Trích Đoạn “ Tiếng Trống Mê Linh”

  Phượng Mai - Trích Đoạn “ Tiếng Trống Mê Linh”

  Trích Đoạn “ Tiếng Trống Mê Linh” (Nguyên tác: Vĩnh Điền, Tái biên tập: Quang Nhã). Có thể nói, Paris By Night 127 không chỉ mang “cánh bướm” của mình chạm đến không gian khắp vùng miền Việt Nam, mà còn sải dài cánh đến những cột mốc thời gian trong chiều dài lịch sử. Nếu khán giả đã ngất ngây với tiết mục mở màn chương trình với Thư Pháp, trống đồng, thì bây giờ sẽ là lúc chìm mình vào câu chuyện lịch sử Hai Bà Trưng với trường đoạn Bà Trưng tế chồng là Thi Sách tướng quân, với sự thể hiện của nữ nghệ sĩ Phượng Mai.  

 • Giấc Mơ Trưa

  Lam Anh - Giấc Mơ Trưa

  Giấc Mơ Trưa (Giáng Son). Nữ ca sĩ Lam Anh sẽ dẫn dắt khán giả đến một nơi yên bình, nơi có “Một ngày trong veo/ Một mùa nghiêng nghiêng”, có “Cánh đồng xa mờ/Cánh cò nghiêng cuối trời”. Đó là một bức tranh đẹp, hiền hòa đến lạ trong ca khúc Giấc Mơ Trưa, một sáng tác của nhạc sĩ Giáng Son. Tuy không thể hiện bằng câu chữ, nhưng khi nghe ca khúc, người nghe bỗng nhiên tưởng tượng ra được hình ảnh của miền quê Bắc Bộ, với tiếng chuông chùa vang vọng mỗi canh trưa. Kết hợp với hiệu ứng sân khấu mênh mang, lung linh, trung tâm Thúy Nga đã khiến khán giả như chìm đắm vào những giai điệu thật đẹp khó có thể phai mờ.  

 • Bên Dòng Sông Trẹm (Phan Ni Tấn) Hương Lan

  Hoàng Lan - Bên Dòng Sông Trẹm (Phan Ni Tấn) Hương Lan

  Bên Dòng Sông Trẹm (Phan Ni Tấn). Tuy tập tiểu thuyết Bên Dòng Sông Trẹm của cố nhà văn Dương Hà ra mắt từ 1952, thế nhưng cho đến gần đây, tác giả Phan Ni Tấn mới sáng tác ca khúc cùng tên lấy cảm hứng từ đó: “Đứng bên bờ sông/Con sông Trèm Trẹm/Không như lục bình/Bậu đi rồi bậu cũng về”... Trên sân khấu Paris By Night 127, ca khúc này sẽ được ra mắt khán giả qua tiếng ca da diết của nữ danh ca Hương Lan.  

 • Trăm Mến Ngàn Thương

  Hoàng Nhung - Trăm Mến Ngàn Thương

  Trăm Mến Ngàn Thương (Hoài Linh). Bên cạnh những sáng tác về tình yêu đôi lứa, cố nhạc sĩ Hoài Linh còn có những ca khúc khác thể hiện lòng yêu quê hương đất nước, và Trăm Mến Ngàn Thương là một bản nhạc như vậy: “Một yêu non nước như mối tình đầu/Là yêu quê hương mảnh đất đẹp màu”... Đó cũng là một trong những lý do đặc biệt mà ca khúc này được lựa chọn xuất hiện trên sân khấu Paris By Night 127, qua tiếng hát của nữ ca sĩ Hoàng Nhung. “Yêu thương trăm đường/Thương hồ Gươm lạc hướng/Áo tím Sông Hương/Tôi đưa em về quê nghèo nhưng đất mẹ/Tôi dệt vần thơ: Đây miền Nam nắng mưa”.  

 • Tình Trong Dĩ Vãng

  Hoàng Mỹ An - Nguyễn Hưng - Tình Trong Dĩ Vãng

  Tình Trong Dĩ Vãng (Ngọc Trọng). Nam ca sĩ Nguyễn Hưng góp mặt trên sân khấu Paris By Night 127 qua ca khúc Tình Trong Dĩ Vãng, một sáng tác của nhạc sĩ Ngọc Trọng. Và tất nhiên, nhắc đến Nguyễn Hưng mà thiếu đi những bước nhảy điêu luyện của anh trên sân khấu thì quả thật là một điều thiếu sót. Đặc biệt hơn nữa, tiết mục này sẽ có phần phụ diễn vô cùng hấp dẫn của nữ ca sĩ - nữ hoàng dancesport Hoàng Mỹ An.  

 • Hạ Thương

  Như Quỳnh - Hạ Thương

  Hạ Thương (Hàn Châu). Đồng hành của trung tâm Thúy Nga suốt một chặng đường dài, nữ ca sĩ Như Quỳnh luôn có những ca khúc kết hợp vũ đạo vô cùng ấn tượng và tạo nên tiếng vang mạnh mẽ trong lòng khán giả gần xa như Chờ Người, Em Đi Xem Hội Trăng Rằm, Yêu Cái Đèn Cù… Và lần này, với Paris By Night 127, ca khúc Hạ Thương cũng hứa hẹn mang lại một sân khấu đáng nhớ đến như vậy.  

 • Hài Kịch “Cầm Kỳ Thi Họa”

  Hồng Đào - Trang Thanh Lan - Hài Kịch “Cầm Kỳ Thi Họa”

  Hài Kịch “Cầm Kỳ Thi Họa” (Nhóm Kịch Thúy Nga). Tiểu phẩm Cầm Kỳ Thi Họa do nghệ sĩ Hồng Đào biên soạn với sự góp mặt của chính tác giả cùng với nghệ sĩ Trang Thanh Lan, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và ca sĩ Hà Thanh Xuân là một tiết mục có thể nói là mang lại tiếng cười không ngớt trên sân khấu Paris By Night 127. Câu chuyện về những người phụ nữ trong một gia đình, những cảm xúc thăng trầm và những vấn đề nảy sinh giữa các mối quan hệ luôn là một đề tài hấp dẫn mà chắc chắn rằng khán giả không nên bỏ lỡ.  

 • Về Với Em Đi

  Mai Tiến Dũng - Về Với Em Đi

  Về Với Em Đi (Shin Hồng Vịnh). Gặp lại Mai Tiến Dũng trên sân khấu Thúy Nga kể từ Paris By Night 122, anh đã mang đến một sân khấu sôi động, náo nhiệt và ấn tượng với ca khúc Về Với Em Đi, một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Shin Hồng Vịnh. Trong ca khúc này, khán giả sẽ bắt gặp được sự giao duyên vô cùng ấn tượng giữa truyền thống và hiện đại, giữa dòng nhạc trẻ tưng bừng với làn điệu cải lương bay bổng. Một tiết mục độc đáo, khác biệt chỉ có trên sân khấu Paris By Night 127 mà thôi.  

 • Đêm Tâm Sự

  Băng Tâm - Đan Nguyên - Đêm Tâm Sự

  Đêm Tâm Sự (Trúc Phương). Đêm Tâm Sự của nhạc sĩ Trúc Phương là những tâm tình của đôi lứa yêu nhau trong thời chinh chiến. Xa nhau nhiều hơn gần nhau, nhớ nhau nhiều hơn bên nhau và tình cảnh đợi chờ thì luôn dài như dòng thời gian bất tận… Vậy mới thấy, tình yêu trong thời chiến sao đẹp quá đỗi, bởi niềm tin và lòng son sắt luôn trở thành chất liệu hun đúc bền chặt, bất biến với thời gian lẫn không gian vạn vật. Trên sân khấu Paris By Night 127, ca khúc này sẽ được thể hiện bởi cặp đôi lần đầu tiên kết hợp với nhau - Đan Nguyên và Băng Tâm.  

 • Sắc Màu

  Đình Bảo - Sắc Màu

  Sắc Màu (Trần Tiến). Luôn có những điều đặc biệt trong mỗi tiết mục là một điều mà Paris By Night luôn hướng đến, để no lòng khán giả, để tận hưởng cảm xúc thăng hoa của âm nhạc, và cũng là để tiếp tục giữ gìn truyền thống, di sản văn hóa Việt Nam. Với ca khúc Sắc Màu của nhạc sĩ Trần Tiến, Paris By Night đã sử dụng nhạc cụ đàn đá và đàn đáy - hai nhạc cụ mang đậm bản sắc dân tộc quê hương, cùng với tiếng hát của nam ca sĩ Đình Bảo, tiết mục hy vọng sẽ mang khán giả gần hơn với những nét chấm phá độc đáo của quê nhà trong kho tàng âm nhạc Việt.  

 • Vinh Quy Bái Tổ

  Trần Thái Hòa - Vinh Quy Bái Tổ

  Vinh Quy Bái Tổ (Nguyễn Duy Hùng). Ca khúc Vinh Quy Bái Tổ có thể nói là một điểm nhấn đặc sắc của chương trình Paris By Night 127. Xuyên suốt màn trình diễn, khán giả có thể một lần nữa nhìn thấy truyền thống và lịch sử của nước Việt ngày xưa: coi trọng giáo dục, đề cao con chữ và khi đã có được vinh quang, họ sẽ luôn quay về nơi mình lớn lên trưởng thành để báo đáp ân nghĩa cũng như nhận lời chúc mừng từ bà con làng xóm. Hy vọng rằng với sự dàn dựng của ca khúc Vinh Quy Bái Tổ, khán giả sẽ hiểu rõ hơn những nét độc đáo của thời phong kiến cổ xưa, dù hiện tại bây giờ, một số điều đã biến mất cùng với dòng thời gian chuyển động.  

 • Về Bên Anh Nhé

  Bằng Kiều - Về Bên Anh Nhé

  Về Bên Anh Nhé (Hùng Quân). Về Bên Anh Nhé là một ca khúc quá đỗi ngọt ngào, cộng hưởng với giọng hát của nam ca sĩ Bằng Kiều, tiết mục này hứa hẹn sẽ tạo nên ấn tượng lớn đối với khán giả. Có thể nói, từng câu từng chữ trong lời bài hát được nhạc sĩ Hùng Quân viết ra vô cùng lãng mạn, rất tình và rất thơ: “Về bên anh nhé có muôn hoa trên đường ta/Về bên anh nhé có yêu thương bên mái nhà”, và rồi: “Ngủ ngoan em nhé đã có anh chở che/Đường đời gian khó đã có anh vượt sóng gió”. Lắng nghe ca khúc, mỗi người đều có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc sẻ chia ngọt bùi, và dù ngoài kia cho thế giới ra sao thì trong tim anh thế giới cũng chỉ mình em thôi.  

 • Vó Ngựa Trên Đồi Cỏ Non

  Ngọc Hạ - Quang Lê - Vó Ngựa Trên Đồi Cỏ Non

  Vó Ngựa Trên Đồi Cỏ Non (Giao Tiên). Đôi song ca Ngọc Hạ - Quang Lê suốt chặng đường đồng hành cùng Paris By Night đã tạo nên những ca khúc được khán giả vô cùng yêu thích như: Ai Ra Xứ Huế, Tình Nghèo, Duyên Quê, Tình Lúa Duyên Trăng… Và lần này, cặp đôi vàng sẽ gửi đến khán giả một ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Giao Tiên: Vó Ngựa Trên Đồi Cỏ Non.  

 • Tàu Về Quê Hương

  Diễm Sương - Lương Tùng Quang - Tàu Về Quê Hương

  Tàu Về Quê Hương (Hồng Vân). Khép lại chương trình Paris By Night 127 - 35 năm một chặng đường phần 2 là ca khúc Tàu Về Quê Hương của nhạc sĩ Hồng Vân. Trên chuyến tàu này, hai ca sĩ Diễm Sương và Lương Tùng Quang sẽ dẫn đưa khán giả đến khắp mọi miền đất nước Việt Nam, khán giả có thể thấy được văn hóa của Bắc Bộ với nón quai thao, nét đẹp miền Trung với những chiếc áo dài xứ Huế, và rồi sau đó là áo bà ba nón lá miền Nam.  

 • The Finale

  Thuy Nga Productions - The Finale