PARIS BY NIGHT 128: Feel the Lights
PARIS BY NIGHT 128: Feel the Lights

Trung Tâm Thúy Nga Hân Hạnh Giới Thiệu

Paris By Night 128 - Feel the Lights

Released on March 1st, 2019

 

This full-length content is available for rent or purchase

WATCH THE VIDEO

Songs (34)

Nhiều ca sĩ Thúy Nga
Paris By Night 128 - Full Program
Thuy Nga Productions
PBN 128 Introduction
Đan Nguyên - Hoàng Mỹ An
Tình Yêu Nối Hai Bờ Đại Dương
Họa Mi - Anh Khoa
LK Tương Tư 3 Chờ Em Trong Chiều Nay - Bài Cuối Cho Người Tình
Thanh Tuyền - Chế Linh
LK Tình Lỡ - Tôi Đưa Em Sang Sông
Hoàng Oanh - Hương Lan
Cánh Buồm Chuyển Bến
Ngọc Hạ - Thiên Tôn
Chiều Về Trên Sông
Hoàng Nhung - Tuấn Quỳnh
LK Tuổi Học Trò: Ba Tháng Tạ Từ - Dư Âm Ngày Cũ - Lưu Bút Ngày Xanh
Mai Thiên Vân - Trường Vũ
Nếu Mộng Không Thành
Tâm Đoan - Hạ Vy
Ninh Kiều Là Em
Như Quỳnh - Quang Dũng
Lời Cuối Cho Tình Đầu
Nguyễn Hồng Nhung - Bằng Kiều
Đối Thoại
Lam Anh - Trần Thái Hòa
Nơi Ánh Sáng Quay Về
Ý Lan - Vũ Khanh
Quán Bên Đường
Hoài Linh - Trung Dân
Hài Kịch “Chuyện Ngày 30 Tết”
Minh Tuyết - Đan Nguyên
Tận Cùng Nỗi Đau
Diễm Sương - Quỳnh Vi
LK Thái Thịnh: Mỗi Khi Em Buồn - Người Quên Chôn Cũ
Phi Nhung - Mạnh Quỳnh
Thất Tình Ca
Loan Châu - Don Hồ
Bởi Anh Không Thuộc Về Em
Băng Tâm - Quang Lê
Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em
Ngọc Anh - Nguyễn Hưng
Tình Hồng Paris
Hà Thanh Xuân - Việt Hương
Hài Kịch “Pháp Sư Trần Phiêu Diêu Tái Xuất Giang Hồ”
Như Loan - Bảo Hân
Giấc Mơ Sắc Màu
Khải Đăng - Đăng Vinh
Bão Lòng
Ngọc Hương
Cho Em Quên Tuổi Ngọc
Như Quỳnh
Khi Tôi Là Tôi
Như Ý - Dương Triệu Vũ
Feel the Lights
Mai Thiên Vân - Đan Nguyên
Cánh Diều Mưa
Lưu Bích - Trịnh Lam
Có Duyên Không Phận
Thanh Hà - Đình Bảo
Rồi Em Sẽ
Khánh Hà - Hà Trần
LK Văn Phụng: Chán Nản - Nỗi Buồn
Hoàng Mỹ An - Mai Tiến Dũng
Tia Sáng Trong Em
Nhiều Nghệ Sĩ
Fashion Show
Thuy Nga Productions
PBN 128 Finale

PARIS BY NIGHT 128: Feel the Lights

Song List

 • Paris By Night 128 - Full Program

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Paris By Night 128 - Full Program

  Feel the Lights Đây là ca khúc chủ đề của chương trình Paris By Night 128, và cũng là lần đầu tiên Dương Triệu Vũ và Như Ý có sự kết hợp chung trên sân khấu Thúy Nga.

 • PBN 128 Introduction

  Thuy Nga Productions - PBN 128 Introduction

 • Tình Yêu Nối Hai Bờ Đại Dương

  Đan Nguyên - Hoàng Mỹ An - Tình Yêu Nối Hai Bờ Đại Dương

  Tình Yêu Nối Hai Bờ Đại Dương (Hamlet Trương) - Đan Nguyên, Hoàng Mỹ An, Don Hồ, Minh Tuyết, Khánh Hà, Nguyễn Hưng Mở màn cho chương trình Paris By Night 128 - phần thứ 3 của chặng đường 35 năm - với chủ đề Feel the Lights, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một sân khấu tuyệt đẹp với sự hòa giọng của các giọng ca Đan Nguyên, Hoàng Mỹ An, Don Hồ, Minh Tuyết, Khánh Hà và Nguyễn Hưng qua ca khúc Tình Yêu Nối Hai Bờ Đại Dương. 35 năm - một hành trình dài, và cũng chừng ấy năm, chương trình chưa bao giờ làm khán giả cảm thấy thất vọng. Mỗi một số, mỗi một cảm xúc và tình yêu riêng biệt, Paris By Night luôn hy vọng sẽ mang niềm đam mê của mình trở thành cầu nối giữa chốn nhân gian này, để như cánh bướm, âm nhạc Việt Nam sẽ luôn bay cao, bay xa, và không bao giờ phai nhạt.  

 • LK Tương Tư 3 Chờ Em Trong Chiều Nay - Bài Cuối Cho Người Tình

  Họa Mi - Anh Khoa - LK Tương Tư 3 Chờ Em Trong Chiều Nay - Bài Cuối Cho Người Tình

  LK Tương Tư 3 Chờ Em Trong Chiều Nay (Mặc Thế Nhân); Bài Cuối Cho Người Tình (Nguyễn Vũ) - Hoạ Mi & Anh Khoa Hai giọng ca Họa Mi và Anh Khoa trở lại chương trình Paris By Night qua một liên khúc gây thương nhớ đến khán giả - Tương Tư 3 và Bài Cuối Cho Người Tình. Đơn giản, mộc mạc và vô cùng lắng đọng là những gì chương trình muốn gửi đến khán giả trong bản song ca nồng nàn này. Để rồi cho đến khi ra về, vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người “Thôi tình nhân hỡi ta xa nhau rồi/Thôi từ đây mãi mất nhau trong đời…”  

 • LK Tình Lỡ - Tôi Đưa Em Sang Sông

  Thanh Tuyền - Chế Linh - LK Tình Lỡ - Tôi Đưa Em Sang Sông

  LK Tình Lỡ (Thanh Bình); Tôi Đưa Em Sang Sông (Nhật Ngân, Y Vũ) - Thanh Tuyền & Chế Linh Hai ca khúc Tình Lỡ (Thanh Bình) và Tôi Đưa Em Sang Sông (Nhật Ngân, Y Vũ) vốn dĩ rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc tình, nhưng lần này, trên sân khấu Paris By Night 128 kỉ niệm chặng đường 35 năm, hai ca khúc này sẽ được danh ca Thanh Tuyền & Chế Linh khoác lên một màu sắc thật sự khác biệt, bằng tất cả những trải nghiệm và cảm xúc được bồi đắp bởi thời gian. Tình Lỡ và Tôi Đưa Em Sang Sông qua hai giọng ca vàng son, dường như không còn quá trách hờn, cũng chẳng lắm nỗi oán than, mà người nghe cảm thấy sự nhẹ nhàng như một câu chuyện tình buồn được kể lại “Gót chân ngày xa xưa/ Sợ lấm trong bùn khi mưa/ Nàng đã thay một lối về/ Quên cả...người trong...gió...mưa”.  

 • Cánh Buồm Chuyển Bến

  Hoàng Oanh - Hương Lan - Cánh Buồm Chuyển Bến

  Cánh Buồm Chuyển Bến (Minh Kỳ, Hoài Linh) Hoàng Oanh & Hương Lan Ca khúc Cánh Buồm Chuyển Bến của Minh Kỳ và Hoài Linh đã không còn xa lạ với khán giả qua giọng hát của danh ca Hoàng Oanh. Và trên sân khấu Paris By Night 128, ca khúc này sẽ được làm mới lại với một bản hòa âm khác, một tiết tấu khác, và đặc biệt hơn là có thêm sự góp giọng của danh ca Hương Lan, đó là điều đặc biệt mà chương trình muốn gửi tặng khán giả. Mỗi câu, mỗi chữ, mỗi ý, mỗi tứ trong lời bài hát đã được hai giọng hát song hành cùng năm tháng thể hiện thế nào? Đó là điều mà khán giả không thể nào bỏ lỡ.  

 • Chiều Về Trên Sông

  Ngọc Hạ - Thiên Tôn - Chiều Về Trên Sông

  Chiều Về Trên Sông (Phạm Duy) Thiên Tôn & Ngọc Hạ Chiều Về Trên Sông là một nhạc phẩm rất hay của cố nhạc sĩ Phạm Duy, và trong chương trình Paris By Night 128, nhạc phẩm này sẽ được hai giọng ca Thiên Tôn & Ngọc Hạ của trung tâm Thúy Nga thể hiện. Cả sân khấu sẽ hóa thành một dòng sông xanh huyền ảo, kết hợp với ánh sáng chương trình, tiết mục này chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy hài lòng.  

 • LK Tuổi Học Trò: Ba Tháng Tạ Từ - Dư Âm Ngày Cũ - Lưu Bút Ngày Xanh

  Hoàng Nhung - Tuấn Quỳnh - LK Tuổi Học Trò: Ba Tháng Tạ Từ - Dư Âm Ngày Cũ - Lưu Bút Ngày Xanh

  LK Tuổi Học Trò: Ba Tháng Tạ Từ, Dư Âm Ngày Cũ, Lưu Bút Ngày Xanh (Thanh Sơn) - Hoàng Nhung, Tuấn Quỳnh, Ngọc Ngữ, Đặng Hà Duy Liên khúc Tuổi Học Trò với ba nhạc phẩm: Ba Tháng Tạ Từ, Dư Âm Ngày Cũ, Lưu Bút Ngày Xanh là một câu chuyện về kỷ niệm, khi thưởng thức tiết mục này, khán giả cảm thấy bản thân bỗng dưng trôi về những ngày xưa, hoài niệm về những kỷ ức cũ: “Ngoài kia hoa phượng rụng rơi tơi tả/Dư âm làm sống lại đời ta/ Dù ngăn cách nhớ hoài ngày xưa…” Những ngày xưa của năm xưa ấy, không phải là những tháng ngày yên bình và hiện đại như bây giờ, nhưng chính vì những chinh chiến, những đau thương và xa cách, nên bản thân ca khúc trở thành những điều thiêng liêng tuyệt đẹp cho tháng ngày học trò. Bốn giọng hát Hoàng Nhung, Tuấn Quỳnh, Ngọc Ngữ và Đặng Hà Duy là những giọng hát trưởng thành từ cuộc thi Vstar sẽ kết hợp trên sân khấu Thúy Nga cho tiết mục nhiều cảm xúc này.  

 • Nếu Mộng Không Thành

  Mai Thiên Vân - Trường Vũ - Nếu Mộng Không Thành

  Nếu Mộng Không Thành (Giao Tiên) Trường Vũ - Mai Thiên Vân Đã rất lâu rồi, từ Paris By Night 109 thực hiện vào năm 2013 để kỷ niệm 30 năm, khán giả mới nhìn thấy cặp đôi song ca Trường Vũ và Mai Thiên Vân cùng hòa giọng trong một tình khúc. 5 năm trôi qua ngoài đời thật cũng là 5 năm cách biệt của Paris By Night, thời gian có thể làm con người thay đổi, nhưng âm nhạc thì vẫn vững bền những giá trị theo năm tháng. Lần gặp gỡ 5 năm của cặp đôi này, khán giả sẽ được thưởng thức ca khúc Nếu Mộng Không Thành của nhạc sĩ Giao Tiên, một tình khúc buồn mang nhiều trắc trở, mà đến tận cuối bài, ca khúc vẫn chỉ là một chữ “nếu” đến buồn lòng...  

 • Ninh Kiều Là Em

  Tâm Đoan - Hạ Vy - Ninh Kiều Là Em

  Ninh Kiều Là Em (Tiến Luân) - Tâm Đoan, Hạ Vy, Hương Thủy Đây là lần đầu tiên ba giọng hát Tâm Đoan, Hạ Vy và Hương Thủy cùng đứng chung trên một sân khấu Paris By Night. Với ca khúc Ninh Kiều Là Em của nhạc sĩ Tiến Luân, ba nữ ca sĩ sẽ đưa khán giả trở về Cần Thơ nơi miền Tây sông nước. Họ sẽ xuất hiện với thuyền ba lá, với dòng sông xanh, với những đồng lúa thẳng cánh cò bay đặc trưng của thôn quê Việt. Tiết mục đặc sắc này không chỉ đáp ứng được phần nghe, mà chắc chắn còn làm khán giả cảm thấy no lòng khi thưởng thức bởi sự dàn dựng tuyệt vời.  

 • Lời Cuối Cho Tình Đầu

  Như Quỳnh - Quang Dũng - Lời Cuối Cho Tình Đầu

  Lời Cuối Cho Tình Đầu (Tùng Châu, Hamlet Trương) - Như Quỳnh & Quang Dũng Lời Cuối Cho Tình Đầu là một sáng tác mới của hai nhạc sĩ Tùng Châu - Hamlet Trương, và trên sân khấu Thúy Nga cũng là một sự kết hợp rất mới - Như Quỳnh & Quang Dũng. Hai ca sĩ với hai dòng nhạc khác nhau, cách thể hiện ca khúc khác nhau, sẽ cùng dẫn đưa khán giả vào một cảm xúc âm nhạc: “Ngồi giữa những vì sao/Thấy đôi ta những năm về sau/Chung trời...nhưng giờ mỗi đứa một nơi”.  

 • Đối Thoại

  Nguyễn Hồng Nhung - Bằng Kiều - Đối Thoại

  Đối Thoại (Tú Dưa) - Bằng Kiều & Nguyễn Hồng Nhung Ca khúc Đối Thoại là ca khúc mới của nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác độc quyền cho Paris By Night 128 kỷ niệm chặng đường 35 năm, được sự thể hiện của cặp đôi Bằng Kiều & Nguyễn Hồng Nhung. Đôi bạn thân nhau ngoài đời này đã có rất nhiều lần hát chung tại các chương trình khác, nhưng trên sân khấu Thúy Nga, đây là lần đầu tiên. Vì là lần đầu tiên, nên tất nhiên sẽ rất đặc biệt, đặc biệt như thế nào thì mới khán giả hãy thưởng thức nhé!  

 • Nơi Ánh Sáng Quay Về

  Lam Anh - Trần Thái Hòa - Nơi Ánh Sáng Quay Về

  Nơi Ánh Sáng Quay Về (Tùng Châu, Hamlet Trương) - Trần Thái Hòa & Lam Anh Trần Thái Hòa và Lam Anh xuất hiện trên sân khấu Paris By Night 128 lần này qua ca khúc Nơi Ánh Sáng Quay Về, một sáng tác mới của nhạc sĩ Tùng Châu và Hamlet Trương. Đây là một ca khúc rất tình, rất ngọt và rất thơ, là “Khi đã qua nhiều bể dâu khổ đau/Mới biết yêu thêm từng giờ bên nhau”, là “Ràng buộc đôi ta/Nào đâu phải là lời hứa với câu thề/ Mà là tình yêu, là đi bao xa người vẫn sống trong ta”. Tình yêu là gì? Là không phải lúc nào cũng bên nhau, mà là dù ở chân trời góc bể, người đó vẫn là ánh sáng để ta quay về, là mái ấm không bao giờ khiến tim ta nặng nề, và cũng là hạnh phúc phu thê, vậy đó…  

 • Quán Bên Đường

  Ý Lan - Vũ Khanh - Quán Bên Đường

  Quán Bên Đường (Phạm Duy) - Ý Lan & Vũ Khanh Quán Bên Đường là một nhạc phẩm rất nổi tiếng của cố nhạc sĩ Phạm Duy. Lần này trên sân khấu Thúy Nga, với sự thể hiện của nghệ sĩ Ý Lan và Vũ Khanh, vở nhạc kịch Quán Bên Đường được đặt trong bối cảnh là hậu trường của một sân khấu. Ca khúc tự bản thân nó đã là một câu chuyện, và Paris By Night, bằng góc nhìn của một chương trình 35 năm đồng hành cùng âm nhạc Việt Nam, vẽ câu chuyện của Quán Bên Đường thành hình dưới ánh đèn nghệ thuật, để câu chuyện đặc biệt hơn khi tiếp cận với khán giả. Đây là một tiết mục đặc sắc mà khán giả không thể nào bỏ qua.  

 • Hài Kịch “Chuyện Ngày 30 Tết”

  Hoài Linh - Trung Dân - Hài Kịch “Chuyện Ngày 30 Tết”

  Hài Kịch “Chuyện Ngày 30 Tết” (Trung Dân) - Hoài Linh, Trung Dân, Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm Hài kịch “Chuyện Ngày 30 Tết” là một tác phẩm do nghệ sĩ Trung Dân chấp bút. Mà nhắc tới Trung Dân, người ta thường nói tới những tác phẩm gắn liền với nông dân, thôn quê Việt Nam. Câu chuyện xảy ra trong khung cảnh chuẩn bị Tết đến giữa một làng quê, rồi bất ngờ có người trúng số, vé số đó là tài hay là họa? tết năm đó là vui hay buồn? Mời khán giả thưởng thức tác phẩm để no nê tiếng cười cùng “Chuyện ngày 30 Tết”.  

 • Tận Cùng Nỗi Đau

  Minh Tuyết - Đan Nguyên - Tận Cùng Nỗi Đau

  Tận Cùng Nỗi Đau (Hùng Quân) - Minh Tuyết & Đan Nguyên Minh Tuyết & Đan Nguyên đã có rất nhiều sự kết hợp mới lạ với các ca sĩ khác của Trung tâm Thúy Nga, nhưng đây là lần đầu tiên họ song ca với nhau. Trong Paris By Night 128, hai giọng ca có lượng fans khổng lồ này sẽ cùng nhau thể hiện một ca khúc mới của nhạc sĩ Hùng Quân mang tên Tận Cùng Nỗi Đau. Phần dàn dựng đặc biệt của ca khúc sẽ dẫn đưa khán giả đến một cảm xúc mãnh liệt của cặp đôi đang yêu. Trải qua muôn ngàn sóng gió về niềm tin, về cuộc sống, và về nhau, họ đã tạo ra không gian riêng biệt cho chính mình, đến cuối cùng, Đan Nguyên đã phá bỏ không gian bản thân để tìm đến tình yêu.  

 • LK Thái Thịnh: Mỗi Khi Em Buồn - Người Quên Chôn Cũ

  Diễm Sương - Quỳnh Vi - LK Thái Thịnh: Mỗi Khi Em Buồn - Người Quên Chôn Cũ

  LK Thái Thịnh: Mỗi Khi Em Buồn; Người Quên Chôn Cũ - Diễm Sương, Quỳnh Vi, Kỳ Phương Uyên Ba nữ ca sĩ xinh đẹp, duyên dáng, sexy của Trung Tâm Thúy Nga: Diễm Sương, Quỳnh Vi và Kỳ Phương Uyên, sẽ cùng nhau gây ấn tượng mạnh với khán giả qua một liên khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh: Mỗi Khi Em Buồn và Người Quên Chốn Cũ. Sự kết hợp hoàn hảo của âm thanh, ánh sáng và từng bước nhảy của vũ đoàn sẽ khiến mỗi khán giả có mặt tại buổi quay hình đều lắc lư theo. Đây là một tiết mục vô cùng sexy, sôi động mà khán giả không thể nào bỏ lỡ.  

 • Thất Tình Ca

  Phi Nhung - Mạnh Quỳnh - Thất Tình Ca

  Thất Tình Ca (Hàn Sinh) Phi Nhung & Mạnh Quỳnh Như một mối duyên, Trung Tâm Thúy Nga đã nhận được những nhạc phẩm chưa bao giờ ra mắt công chúng của cố nhạc sĩ Song Ngọc sau khi ông qua đời, và Thất Tình Ca là một trong những nhạc phẩm đó. Qua hai giọng hát Phi Nhung & Mạnh Quỳnh, Thất Tình Ca khoác lên một nỗi buồn khó tả. Một nỗi buồn không phải của đôi lứa yêu nhau, mà là của những kiếp người mang nghiệp cầm ca tưởng chừng đầy hào quang ánh sáng, nhưng “Người hỏi sao tôi hát thất tình ca? Khóc đồi hoa sim. Khóc hoa tím buồn. Khóc những chuyện xưa Lan Điệp u sầu/Khóc thương tình duyên dang dỡ/Khóc đời phiêu lãng bơ vơ”, mà thật ra “Người hiểu cho tôi mang kiếp cầm ca/Tôi khóc trần ai như thân phận mình”...  

 • Bởi Anh Không Thuộc Về Em

  Loan Châu - Don Hồ - Bởi Anh Không Thuộc Về Em

  Bởi Anh Không Thuộc Về Em (Trương Lê Sơn) - Don Hồ & Loan Châu Đã rất lâu rồi khán giả mới được nhìn thấy cặp đôi Don Hồ & Loan Châu trên sân khấu Thúy Nga, từ Paris By Night 73 qua ca khúc Dù Có Như Thế Nào của nhạc sĩ Diệu Hương. Tái ngộ trong Paris By Night 128 đặc biệt kỷ niệm chặng đường 35 năm, cặp đôi này cùng nhau gửi đến khán giả ca khúc Bởi Anh Không Thuộc Về Em của nhạc sĩ Trương Lê Sơn. Đây là một ca khúc nồng nàn, vừa yêu vừa hận, cùng với sắc đỏ xuyên suốt tiết mục, ca khúc Bởi Anh Không Thuộc Về Em đã gửi đến khán giả một bản tình ca nồng nàn, nhưng cũng day dứt khôn nguôi.  

 • Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em

  Băng Tâm - Quang Lê - Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em

  Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em (Song Ngọc, Hoài Linh) - Quang Lê & Băng Tâm Tuy là lần đầu tiên kết hợp trên sân khấu, nhưng hai giọng ca Quang Lê & Băng Tâm đã trở thành cặp đôi vô cùng ngọt ngào với ca khúc Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em của nhạc sĩ hai Song Ngọc, Hoài Linh. Ca khúc là một câu chuyện thường gặp trong thời chinh chiến, anh nơi sa trường, em ở hậu phương. Thế nhưng, cách thể hiện tình yêu quá đỗi dịu dàng và lãng mạn đã làm cho Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em trở nên đặc biệt: “Viết trên thiếp hồng/Nét chữ hoa cuối dòng/Tên em vào được không?”.  

 • Tình Hồng Paris

  Ngọc Anh - Nguyễn Hưng - Tình Hồng Paris

  Tình Hồng Paris (Lam Phương) - Nguyễn Hưng & Ngọc Anh Paris với Thúy Nga không chỉ là kinh đô ánh sáng, mà còn là chiếc nôi nuôi một đứa bé lớn dần theo năm tháng suốt 35 năm qua, đứa bé đó chính là Paris By Night. Tình Hồng Paris của nhạc sĩ Lam Phương là một ca khúc mà trung tâm Thúy Nga lựa chọn để dẫn đưa khán giả về nơi mà chương trình đã được ấp ủ, sinh ra và lớn lên. Với hàng ghế thơ mộng, với ánh đèn nhè nhẹ nhưng rất đỗi lung linh, với những bước chân vũ đạo nhẹ nhàng, lãng mạn của vũ đoàn, cùng tiếng hát của cặp đôi ca sĩ Nguyễn Hưng & Ngọc Anh, tất cả đã khiến Tình Hồng Paris thật đẹp và không thể nào quên.  

 • Hài Kịch “Pháp Sư Trần Phiêu Diêu Tái Xuất Giang Hồ”

  Hà Thanh Xuân - Việt Hương - Hài Kịch “Pháp Sư Trần Phiêu Diêu Tái Xuất Giang Hồ”

  Hài Kịch “Pháp Sư Trần Phiêu Diêu Tái Xuất Giang Hồ” (Nguyễn Ngọc Ngạn) - Hoài Linh, Việt Hương, Hà Thanh Xuân Pháp sư Trần Phiêu Diêu đã là một nhân vật gắn liền với tên tuổi nghệ sĩ Hoài Linh suốt bao nhiêu năm qua, bắt nguồn từ vở hài kịch Âm Dương Đôi Đường trên sân khấu Paris By Night 79 vào năm 2005. Không biết bao nhiêu năm rồi pháp sư đã đi đâu, nhưng vào năm 2018, tại Las Vegas, pháp sư Trần Phiêu Diêu đã tái xuất. Màn tái xuất này chắc chắn sẽ khiến khán giả cười “nức nở” với sự tham gia của “pháp sư” Hoài Linh, Việt Hương và Hà Thanh Xuân.  

 • Giấc Mơ Sắc Màu

  Như Loan - Bảo Hân - Giấc Mơ Sắc Màu

  Giấc Mơ Sắc Màu (Lương Bằng Quang) - Như Loan, Bảo Hân, Lương Tùng Quang Lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ phim Crazy Rich Asian, nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã viết nên Giấc Mơ Sắc Màu. Và với sự thể hiện tuyệt vời của ba ca sĩ Như Loan, Bảo Hân và Lương Tùng Quang, nhạc phẩm này đã tạo thành mảnh ghép hoàn hảo của chương trình Paris By Night 128 kỷ niệm 35 chặng đường. Kết hợp cùng với vũ đoàn, tiết mục tưng bừng này đã là một nét đặc biệt của chương trình mà quí vị khán giả không thể nào bỏ lỡ.  

 • Bão Lòng

  Khải Đăng - Đăng Vinh - Bão Lòng

  Bão Lòng (Hùng Quân) - Khải Đăng, Hoàng Anh Khang, Đăng Vinh Ba chàng ca sĩ điển trai xuất thân từ cuộc thi Vstar Khải Đăng, Hoàng Anh Khang và Đăng Vinh cùng nhau gửi đến khán giả ca khúc Bão Lòng của nhạc sĩ Hùng Quân. Mở đầu ca khúc, câu hát “Ta ru đời ta qua cơn bão lòng/Qua những khoảng không/Mỏi mệt thân ta”... như là mở đầu cho một chặng đường mới của ba chàng trai, khi bước lên được sân khấu Thúy Nga, mỗi người đã trải qua rất nhiều khó khăn trên con đường đam mê cứ tưởng ngập đầy hào quang ánh sáng. Và cuối cùng họ đã đến được đây, cùng các danh ca, nghệ sĩ khác hát mừng 35 năm bước chân nghệ thuật. Một ca khúc rất hay, một kết thúc thật đẹp cho những con người theo đuổi đam mê.

 • Cho Em Quên Tuổi Ngọc

  Ngọc Hương - Cho Em Quên Tuổi Ngọc

  Cho Em Quên Tuổi Ngọc (Lam Phương) - Ngọc Hương Ngọc Hương là một thí sinh rất đặc biệt của cuộc thi Vstar, vì Ngọc Hương khiến khán giả nhớ đến một giọng ca đã đi vào huyền thoại - danh ca Ngọc Lan. Đến với Paris By Night 128, qua ca khúc Cho Em Quên Tuổi Ngọc của nhạc sĩ Lam Phương, chương trình muốn dành một món quà cho cố danh ca bạc mệnh. Trên sân khấu, khi Ngọc Hương cất cao giọng hát với hình ảnh của cố ca sĩ Ngọc Lan phía sau màn hình, cảm xúc của khán giả dường như vỡ òa. Một cảm xúc không thể nào gọi tên…  

 • Khi Tôi Là Tôi

  Như Quỳnh - Khi Tôi Là Tôi

  Khi Tôi Là Tôi (Nguyễn Đức Đạt) - Như Quỳnh Tiết mục Khi Tôi Là Tôi - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đức Đạt - qua tiếng hát của ca sĩ Như Quỳnh là một tiết mục lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Xuyên suốt chương trình Paris By Night 128 lần này, trung tâm Thúy Nga đã lựa chọn khá nhiều ca khúc viết về kiếp cầm ca, như một cách để nói lên tâm tư của những ca sĩ đã đồng hành với trung tâm trong suốt chặng đường dài vừa qua. Những người ca sĩ mà khán giả chỉ thấy được trang phục lấp lánh, ánh sáng hào quang, thật ra sau lưng họ cũng có những câu chuyện xoay quanh hỉ, nộ, á, ố. Mà ông trời thì công bằng, cho họ ánh sáng sân khấu, thì lại lấy đi ấm êm phía sau hậu trường. Để rồi…“Hỏi nhớ ta chăng? Khi câu hát đã ngưng lâu rồi. Hỏi nhớ ta chăng? Khi giọng ca không còn vút cao. Hỏi nhớ ta chăng? Khi hào quang héo hon phai tàn, hết vinh danh, hết khen chê. Thương tiếc không khi tôi là tôi?”  

 • Feel the Lights

  Như Ý - Dương Triệu Vũ - Feel the Lights

  Feel the Lights (Võ Hoài Phúc) - Dương Triệu Vũ & Như Ý Giống như tựa đề ca khúc, tiết mục Feel the Lights của Dương Triệu Vũ và Như Ý là một ca khúc ngập tràn ánh sáng và sắc màu. Khán giả có thể thấy được sự tưng bừng và năng lượng khi thưởng thức tiết mục này, Đây là ca khúc chủ đề của chương trình Paris By Night 128, và cũng là lần đầu tiên Dương Triệu Vũ và Như Ý có sự kết hợp chung trên sân khấu Thúy Nga.  

 • Cánh Diều Mưa

  Mai Thiên Vân - Đan Nguyên - Cánh Diều Mưa

  Cánh Diều Mưa (Đan Nguyên) - Mai Thiên Vân & Đan Nguyên Cánh Diều Mưa là một nhạc phẩm cùng tên với phim ngắn được ra mắt cách đây không lâu của anh chàng ca sĩ Đan Nguyên. Khác với phiên bản trước đây hát solo, lần này Cánh Diều Mưa là sự hợp tác của anh chàng với nữ ca sĩ có giọng ca cao vút Mai Thiên Vân, hứa hẹn là một tiết mục mang lại ấn tượng khó phai.  

 • Có Duyên Không Phận

  Lưu Bích - Trịnh Lam - Có Duyên Không Phận

  Có Duyên Không Phận (Hoài An) - Lưu Bích & Trịnh Lam Nhắc đến đôi song ca Lưu Bích - Trịnh Lam, khán giả thường nhắc đến ca khúc Trả Lại Em trong chương trình Paris By Night 106 năm 2012, và lần này ca khúc Có Duyên Không Phận của nhạc sĩ Hoài An chắc chắn sẽ là một ca khúc khiến khán giả nhớ mãi khi nhắc đến cặp đôi vô cùng lãng mạn trên sân khấu này. Một bản tình ca nồng nàn tha thiết dường như dành riêng cho giọng ca của hai ca sĩ Lưu Bích và Trịnh Lam.  

 • Rồi Em Sẽ

  Thanh Hà - Đình Bảo - Rồi Em Sẽ

  Rồi Em Sẽ (Hồ Tiến Đạt) Thanh Hà & Đình Bảo Thanh Hà và Đình Bảo thường hay có những ca khúc song ca liên quan đến Tết như Tết Xuân, Vui Xuân Ca… Gần đây nhất trong chương trình Paris By Night 117, hai giọng ca đã gây ấn tượng mạnh với ca khúc Hoa Có Vàng Nơi Ấy. Đến với Paris By Night 128 kỉ niệm chặng đường 35 năm, hai ca sĩ sẽ hát một ca khúc nhạc tình mang tên Rồi Em Sẽ, một sáng tác mới của nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt.  

 • LK Văn Phụng: Chán Nản - Nỗi Buồn

  Khánh Hà - Hà Trần - LK Văn Phụng: Chán Nản - Nỗi Buồn

  LK Văn Phụng: Chán Nản; Nỗi Buồn - Khánh Hà & Hà Trần Liên Khúc Chán Nản & Nỗi Buồn trên sân khấu Paris By Night 128 sẽ được thể hiện qua hai tiếng hát lần đầu song ca Khánh Hà & Hà Trần. Trong trang phục và màu sắc tím chủ đạo, tiết mục khiến cho nỗi buồn dường như “đậm đặc” hơn: “Sóng! Sóng đã cuốn đi cuộc đời tốt tươi!Buồn ơi....chán ơi!” và rồi “Nỗi buồn ai hay cùng tôi/Nỗi buồn xé nát tim côi”. Nỗi buồn luôn là một “đặc sản” trong các ca khúc nhạc tình, nhưng buồn như nhạc sĩ Văn Phụng thì thật sự khiến lòng mình vô cùng nặng trĩu.  

 • Tia Sáng Trong Em

  Hoàng Mỹ An - Mai Tiến Dũng - Tia Sáng Trong Em

  Tia Sáng Trong Em (Lương Bằng Quang) - Mai Tiến Dũng & Hoàng Mỹ An Tia Sáng Trong Em là một tác phẩm mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang, và chỉ nhìn vào tên của hai ca sĩ thể hiện ca khúc là Mai Tiến Dũng cùng với Hoàng Mỹ An, khán giả chắc chắn nhận ra thương hiệu “vũ đạo, sôi động và sáng tạo” của cặp đôi này. Xuyên suốt tiết mục, khán giả sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi ánh sáng xuất phát từ bất cứ đâu trên sân khấu, từ đôi giày, đôi găng tay, từ trang phục cho đến dụng cụ vũ đạo. Tiết mục ngập tràn ánh sáng này sẽ dẫn đưa khán giả đến một cảm giác choáng ngợp và đầy tràn năng lượng.  

 • Fashion Show

  Nhiều Nghệ Sĩ - Fashion Show

  Fashion Show Chiếc áo dài là cái nôi của truyền thống Việt Nam, là cảm hứng đi vào rất nhiều tác phẩm thời trang, điện ảnh và âm nhạc. Vì thế, cùng với hai nhà thiết kế Calvin Hiệp - Thái Nguyễn, trung tâm Thúy Nga gửi đến hai  bộ sưu tập áo dài vừa mang nét truyền thống đất Việt, vừa chứa đựng hơi thở hiện đại ngày nay. Tiết mục áo dài là tiếc mục kết thúc chương trình Paris By Night 128, cũng là kết thúc phần 3 kỷ niệm chặng đường 35 năm đầy kỷ niệm, nước mắt và nụ cười… Bắt nguồn từ Tình Yêu Nối Hai Bờ Đại Dương với dàn dựng sân khấu mang phong cách Paris, và kết thúc tại Fashion Show áo dài - hồn thiêng dân tộc Việt, Paris By Night 128

 • PBN 128 Finale

  Thuy Nga Productions - PBN 128 Finale