PARIS BY NIGHT 119: Nhạc Vàng Muôn Thuở
PARIS BY NIGHT 119: Nhạc Vàng Muôn Thuở

Trung Tâm Thúy Nga Hân Hạnh Giới Thiệu

Paris By Night 119 - Nhạc Vàng Muôn Thuở

Now Available on Thuynga.com

This full-length content is available for rent or purchase

WATCH THE VIDEO

PARIS BY NIGHT 119: Nhạc Vàng Muôn Thuở

Song List

 • PARIS BY NIGHT 119 FULL PROGRAM - 4:51:19

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - PARIS BY NIGHT 119 FULL PROGRAM - 4:51:19

 • Paris By Night 119 - Behind the Scenes / Hậu Trường Sân Khấu

  Thuy Nga Productions - Paris By Night 119 - Behind the Scenes / Hậu Trường Sân Khấu

 • Xóm Đêm

  Minh Tuyết - Xóm Đêm

  Ca khúc Xóm Đêm của Phạm Đình Chương không làm người ta se lòng lại vì nhớ một người nào đó, mà lại làm ta nhớ một Sài Gòn ngày xưa. Mỗi câu mỗi chữ làm chúng ta tự vẽ lên con phố khuya “hắt hiu vàng ánh điện câu” hay “mưa rơi rơi xoá lối đi mòn”… Để rồi tự mỗi chúng ta “nghe không gian tiếng yêu thương nhiều/hứa cho đời thôi đìu hiu”.

 • Những Bước Chân Âm Thầm

  Hoàng Mỹ An - Những Bước Chân Âm Thầm

  Từng câu từng chữ của ca khúc Những Bước Chân Âm Thầm đã là một hình ảnh rất đỗi quen thuộc với bất cứ người Việt Nam yêu nhạc nào, cứ vừa lạ vừa quen, vừa mới vừa cũ, vừa hiện đại nhưng lại vừa hoài cổ, có thể nhìn thấy trong “Cho trời mây ướp buồn” hay “Anh yêu tình nở muộn”… Và lần này, sự biến hoá trong bản hoà âm cùng giọng hát trẻ Hoàng Mỹ An sẽ khoác lên Những Bước Chân Âm Thầm một chiếc áo mới.  

 • Tình Yêu Trả Lại Trăng Sao

  Hương Lan - Tình Yêu Trả Lại Trăng Sao

  Khi bên nhau thì trăng khuyết thành tròn, nhưng xa rồi thì mặt trời dường như cũng khuyết mất đi. Có lẽ vì thế mà trong ca khúc “Tình Yêu Trả Lại Trăng Sao”, khi chia tay, chúng ta thường cảm giác mọi vật xung quanh đều thay đổi, “tình yêu hoá ra hận sầu”, và “dịu êm hoá ra nghẹn ngào”, “cuộc đời từ đây u buồn ngang trái”… Tình yêu là thế, có khả năng biến hoá tất cả vạn vật, màu sắc và cả những giác quan con người, khiến chúng ta cảm giác bước sang một thế giới khác vậy.  

 • Có Thế Thôi

  Chế Linh - Có Thế Thôi

  Chế Linh được MC Nguyễn Ngọc Ngạn gọi là Trưởng Môn phái bolero, là người khởi xướng, tạo ra và là nguồn ảnh hưởng cho các thế hệ đi sau. Có lẽ vì thế, mà Có Thế Thôi qua giọng hát Chế Linh nghe não nề đến nao lòng, nao lòng một cách rất “Chế Linh”.  

 • Mảnh Tình Thương

  Như Quỳnh - Mảnh Tình Thương

  Ngày xưa yêu nhau hay chỉ trăng mà ước nguyện, nên hình ảnh người con gái cô đơn dưới trăng thường xuất hiện trong thơ và nhạc như một bức tranh quen thuộc của những mảnh tình phải chia đôi. Và chắc cũng vì trăng có khi tròn khi khuyết, nên tình thương chỉ còn một mảnh khi hạnh phúc bay xa.

 • Bỏ Phố Lên Rừng

  Phi Nhung - Bỏ Phố Lên Rừng

  Khán giả nhiều người cứ hay gọi ca khúc Bỏ phố lên rừng của cố nhạc sĩ Châu Kỳ là “Người phụ tôi rồi”, bởi câu hỏi trong bài hát cứ văng vẳng trong lòng không dứt ra. Đó là một câu hỏi mà không ai trả lời, và người hỏi cũng không cần trả lời. Chỉ là một câu hỏi để lòng mình sâu lắng lại, đã biết người đã thật sự rời xa. Dường như chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đến bao giờ. Chia xa cũng không đáng sợ, đáng sợ chính là cảm giác một mình sau khi chia xa…

 • Chuyện Tình Buồn Hơn Ngưu Lang Chức Nữ

  Tâm Đoan - Chuyện Tình Buồn Hơn Ngưu Lang Chức Nữ

  Chuyện tình Ngưu Lang Chức Nữ là một truyền thuyết có từ rất lâu, và ngày nay vẫn là câu chuyện người đời hay mượn để nói về những mối tình lương duyên trắc trở. Có lẽ chẳng cần nói gì nhiều về sự tích cũng như lý do vì sao tình cảm chia xa người ta lại hay nhắc về chàng Ngưu Lang và nàng Chức Nữ, nhưng dù là câu chuyện của thế kỷ nào, thời đại nào thì vẫn là một câu chuyện buồn với lắm nỗi đắng cay.   Nếu nhắc đến chuyện tình của chàng Ngưu và nàng Chức, thì chúng ta sẽ luôn nhớ đến cầu Ô Thước nhịp nhàng chuyên chở tình duyên. Trong Paris By Night, thì khán giả sẽ thấy thêm một “chiếc cầu nối” khác, không bắc qua sông qua suối, mà lại kết nối trái tim con người, đó chính là sợi dây tơ hồng se duyên hạnh phúc. Lần này, biên đạo múa Shanda Sawyer sẽ khiến khán giả bất ngờ hơn với những chi tiết dàn dựng thật đặc biệt và ấn tượng khó phai nhoà.

 • Lại Nhớ Người Yêu

  Đan Nguyên - Lại Nhớ Người Yêu

  Nỗi nhớ là một cảm xúc khó có thể diễn tả, nó dài hơn đêm thức trắng, sâu hơn mắt người thương, có thể cháy bỏng hơn tình yêu tuổi trẻ và lạnh giá hơn cả cảm giác cô đơn một mình. Vì thế, ca khúc về nỗi nhớ luôn là một ca khúc được khán giả mượn nhạc để gửi gắm tâm tư, mượn lời để chia sẻ điều muốn nói. Và lần này, chúng ta cùng cảm nhận một nỗi nhớ thật khác trong“Lại Nhớ Người Yêu” với giọng hát chàng trai đa tình Đan Nguyên.    

 • Đừng Nhắc Chuyện Lòng

  Hạ Vy - Tuấn Vũ - Đừng Nhắc Chuyện Lòng

  Tình cảm đã qua như là vết thương, mỗi khi nhắc lại cứ như vết thương ấy bị xát muối, nhất là khi “Giờ em ván đã đóng thuyền/Cuộc đời con gái qua rồi” thì vết thương ấy sẽ chẳng bao giờ có thể lành lại được. “Đừng nhắc chuyện lòng” là một ca khúc tưởng chừng kể về chuyện đã qua, nhưng thật ra là cảm xúc của người ở hiện tại, thôi thì “thôi đàng ngoảnh mặt” để không “gieo thêm nỗi tan sầu” cho đau lòng nhau.    

 • LK Chúng Mình Ba Đứa & Chiều Thương Đô Thị

  Ngọc Ngữ - Tuấn Quỳnh - LK Chúng Mình Ba Đứa & Chiều Thương Đô Thị

  Liên khúc Chúng Mình Ba Đứa – Chiều Thương Đô Thị với ba giọng ca Tuấn Quỳnh, Khánh Lâm, Ngọc Ngữ sẽ tạo nên một liên khúc đậm đà tình cảm tuổi trẻ với những ước mơ hoài vọng khác nhau. Và tình bạn là thế “Mình ba người tuy không gian chia làm muôn lối nhưng là một thôi…”

 • Hương Tình Cũ

  Hoàng Nhung - Hương Tình Cũ

  Có lẽ ít có ca khúc nào mở đầu lại thê thảm như ca khúc Hương Tình Cũ với “Đường về một đêm mưa gió tả tơi”, khi trái tim đang cô đơn, thì cảnh vật lạnh lẽo ấy như kim đâm vào tận thấu tim gan mỗi người. Để rồi từ đó, trọn vẹn bài hát ta lại thấy một cảm giác lạnh giá vây quanh, chắc Hương Tình Cũ này chính là mùi hương của mùa đông, khi băng tuyết phủ lấp cả con tim lẻ bóng.    

 • Buồn Trong Kỷ Niệm

  Nguyễn Hồng Nhung - Buồn Trong Kỷ Niệm

  Có lẽ ai cũng vậy, khi nghe ca khúc Buồn Trong Kỷ Niệm, những hình ảnh của mối tình đầu cứ như thế dần hiện ra. Đó là một bức tranh đẹp và buồn. Một bức tranh mà trong đó rõ ràng với “trăm lần vui” và “vạn lần buồn”, một bức tranh mà lúc đó “mình vào đời nhau lúc môi còn non tuổi mộng vừa tròn” rồi cuối cùng khi “Đến nay thì đã… Đắng cay nhiều quá…”thì tất cả chỉ là quá khứ với mối tình dở dang không trọn vẹn. Dù thế gian có bảo “tình đẹp là tình dang dở”, nhưng cái đẹp đó sao lại lắm nỗi buồn vương?

 • Có Bao Giờ

  Quang Lê - Có Bao Giờ

  Thường thì chúng ta luôn sống về tương lai, nhưng đôi khi, chữ “giá như” lại là một neo thuyền giữ chúng ta cứ ngoái đầu nhìn về quá khứ. Vì thế, mọi người hay khuyên nhau đừng bao giờ để hối tiếc, một cái nắm tay sai nhịp, thì đôi khi xa cách tận trăm năm… “Có Bao Giờ” của Đài Phương Trang là một ca khúc buồn như thế, câu nhạc cứ thế đi ngang qua tim, rồi đọng lại ở một chữ nếu: “xưa nếu anh tỏ nỗi lòng cùng em…”    

 • Kịch “Thần Tiên Cũng Nổi Điên”

  Trường Giang - Hoài Linh - Kịch “Thần Tiên Cũng Nổi Điên”

  1. Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Thúy Nga, Hoài Tâm trong Kịch “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” của rường Giang.

 • Cho Vừa Lòng Em

  Hoài Lâm - Cho Vừa Lòng Em

  Hoài Lâm là một ca sĩ trẻ, là một vóc dáng thư sinh hoà quyện cùng với sự say đắm âm nhạc một cách kì lạ. Có lẽ vì thế mà “Cho vừa lòng em” của Hoài Lâm đã được cố ý làm cho trẻ trung hơn, nhưng vẫn không mất đi “chất vàng” của dòng nhạc trữ tình đong đầy cảm xúc. “Cho Vừa Lòng Em” là một ca khúc “điển hình” của những người thất tình, là một ca khúc chỉ cần đọc tựa đề, người ta có thể cảm nhận được sự giận hờn, trách móc, xót xa và cả đành đoạn chia đôi ước hẹn. Mỗi ca từ trong đó cứ chầm chậm rót vào tai người nghe một cảm xúc khó gọi tên: có giận, có thương, có yêu và có cả hận. Dường như khi chia tay người yêu, anh chàng này không còn ai là tất cả, không còn sức để yêu và không còn gì để giữ lại, ngay cả niềm tin, khi mà “bây giờ tôi chẳng còn tin, trong nhân gian có kẻ chung tình”.

 • Nếu Hai Đứa Mình

  Mai Thiên Vân - Nếu Hai Đứa Mình

  Tình yêu luôn làm con gái trở nên mơ mộng. Một cái nắm tay cũng làm thức nguyên đêm, một ánh mắt nhìn cũng đủ làm người ta thao thức. Để rồi khi tình yêu ngày càng sâu đậm, họ hay nghĩ vẩn vơ về một hạnh phúc trăm năm, như trong ca khúc “Nếu Hai Đứa Mình” do Mai Thiên Vân thể hiện: “Nếu hai chúng mình đi về cùng chung lối đường/Thì dù đêm tối không làm mờ lối yêu thương”.      

 • Ru Nắng

  Hương Thủy - Ru Nắng

  Khi nghe ca khúc Ru Nắng, chúng ta có thể nhớ lại những buổi trưa hè oi ả tại miền quê Việt Nam, là những hình ảnh tưởng chừng mộc mạc nhưng thật ra lại quá đỗi yên bình mà chúng ta không bao giờ nỡ trả nó lại về cho quá khứ. Gọi là ru nắng, nhưng thật là khi chúng ta lắng nghe, chúng ta lại có cảm giác như đang ru chính bản thân mình, để trong cơn mơ ngủ ấy, ta có thể bắt gặp những người thân quen, hình bóng thân thuộc hay cảnh vật thân tình. Lần này, hãy lắng nghe Hương Thuỷ “ru nắng”, những lời ru cho chúng ta quá giang quay trở về dĩ vãng.

 • Đồng Cảnh Ngộ

  Như Quỳnh - Trường Vũ - Đồng Cảnh Ngộ

  “Suốt đời ta sống bên nhau Cho dù dưa muối cơm rau Có đôi mình dệt vần thơ yêu…”     Tình yêu trong thơ trong nhạc dẫu có buồn, dù là vui thì vẫn rất đẹp. Kiểu đẹp không phải khiến người ta ngây ngất, mà là kiểu đẹp giản đơn nhưng lại không thể nào quên. “Đồng Cảnh Ngộ” là một ca khúc song ca đối đáp đẹp như thế. Đơn giản như dưa muối cơm rau, vậy mà chẳng hiểu sao lại thấy lòng mình sống lại, có thể vì thấy chính bản thân mình trong đó, nhưng cũng có thể là vì hạnh phúc vốn dĩ được xây dựng từ những điều đơn giản vậy thôi…

 • Chuyến Tàu Hoàng Hôn

  Hoàng Oanh - Chuyến Tàu Hoàng Hôn

  Trong Chuyến Tàu Hoàng Hôn, dường như tất cả đều là màu của ly biệt. Có thể vì bởi vì “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”, nên hòang hôn cũng trở thành màu tím chia xa, thời gian cũng chính là mùa thu nhung nhớ, để rồi cảm giác của người nghe sẽ là cảm giác níu giữ “muốn không gian đừng tan níu đôi chân thời gian”. Nếu nhắm mắt lại, người nghe có thể tự tạo nên một “chuyến tàu hoàng hôn” cho riêng mình, bởi vì ca khúc đã có sẵn các nét vẽ rất tình và thơ, từ đó tạo nên một xúc cảm đầy ngọt ngào nhớ nhung nhưng lại xen lẫn vào đó là mùi vị mặn đắng của tình yêu xa cách.

 • Kịch “Muộn Màng”

  Trường Giang - Hoài Linh - Kịch “Muộn Màng”

  Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Thang Hằng trong kịch “Muộn Màng” của Trường Giang.

 • LK Hãy Quên Nhau & Ngày Buồn

  Mai Quốc Huy - Châu Ngọc Hà - LK Hãy Quên Nhau & Ngày Buồn

  Khi chia tay, cảm giác đau lòng nhất là cảm giác không còn là gì trong cuộc đời của nhau nữa như “Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu” hay nghẹn ngào hơn là “Có thương và đau cũng đành chia tay”. Chúng ta hãy lắng nghe những tâm sự xé lòng đó qua giọng hát của Mai Quốc Huy và Châu Ngọc Hà.    

 • Đôi Ngã Chia Ly

  Thanh Tuyền - Đôi Ngã Chia Ly

  Con gái khi yêu thường lo sợ, nên thường hay hỏi rằng nếu lỡ chia tay, nếu lỡ xa nhau… thì chúng ta phải làm thế nào? Và rồi nếu chúng ta đã đi một vòng trái đất mà vẫn không thể tìm được bến đỗ thì liệu rằng có thể quay lại như ngày xưa? Những lo sợ đó đã được kết nối và tạo ra “Đôi ngã chia ly” ngọt ngào và đượm buồn đến bất tận. Đôi Ngã Chia Ly (Khánh Băng).

 • Thu Ca

  Hoàng Thúy Vy - Thu Ca

  Thu Ca (Phạm Mạnh Cương) Hoàng Thúy Vy ca. Mùa thu thường mang lại một cảm giác ảm đạm, đẹp nhưng buồn, trời không lạnh nhưng lại làm người ta se sắt lòng vì những làn gió heo may. Nếu mùa xuân là một mối tình trẻ con vụn dại, mùa hè là một mối tình nóng bỏng thời xuân trẻ, thì mùa thu là mối tình tan vỡ chia xa. Nên mùa thu thường làm cho chúng ta có cảm giác nhớ nhung nhiều lắm, có khi là nhớ người yêu, có khi là nhớ là thương quê nhà , như chính nhạc sĩ Phạm Mạnh Cương tạo nên bản tango Thu Ca khi ông nhớ về Huế, quê hương mình vậy.

 • LK Trăm Nhớ Ngàn Thương & Tình Bơ Vơ

  Mai Thiên Vân - Thái Châu - LK Trăm Nhớ Ngàn Thương & Tình Bơ Vơ

  LK Trăm Nhớ Ngàn Thương & Tình Bơ Vơ  (Lam Phương)  Thái Châu & Mai Thiên Vân. Trăm nhớ ngàn thương & Tình Bơ Vơ là hai ca khúc nồng đậm tình cảm của nhạc sĩ Lam Phương khi nữ ca sĩ Bạch Yến từ giả ông để sang Pháp. Có lẽ vì thế mà tình cảm chất chứa trong ca từ vừa ngập tràn tình cảm, nhưng lại vừa đau đau nỗi cô đơn. Và lần đầu tiên giọng ca Thái Châu & Mai Thiên Vân hoà quyện vào nhau để gửi đến khán giả hai tác phẩm vô cùng nổi tiếng này.  

 • Biết Nói Gì Đây

  Ý Lan - Biết Nói Gì Đây

  Đôi khi, chữ thương lại có vị trí tận sâu tâm can của con người hơn chữ yêu nhiều lắm. Vì thế, khi chúng ta nói mình thương ai, thì người đó có lẽ đã trở thành một phần của thói quen, của cuộc sống và của mỗi nhịp đập thời gian mà chúng ta trải qua mỗi ngày. Khi chúng ta nghe được từ “thương”, tim chúng ta dường như ngừng lại, một chút thôi, nhưng cũng đủ làm mình run rẩy… Biết Nói Gì Đây của cố nhạc sĩ Huỳnh Anh cũng vậy, xuyên suốt ca khúc chúng ta có thể nghe rất nhiều từ thương “Tháng chết về năm/Sao thương còn hoài/Thương mãi một người…” hay “Duyên ta không thắm/Cũng thương lỡ làng/Em không trách anh. Đó là một nỗi buồn nghe có vẻ nhẹ nhàng, nhưng thật ra lại là nỗi đau dai dẳng, để rồi dù chỉ một từ yêu trong câu hát “Mình yêu nhau rồi đó” lại làm chúng ta cảm thấy sự xa cách là thật rồi. Yêu là vậy, là nồng nhiệt, nhưng mỏng manh. Thương là thế, là khẽ khàng, nhưng sao lại đau lâu, lâu lắm…   Với Biết Nói Gì Đây của Paris By Night 119, Ý Lan sẽ khiến khán giả bất ngờ từ trang phục Áo dài đặc biệt dành riêng cho tiết mục lần này và giọng hát đầy xúc cảm của chị.

 • Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân

  Bằng Kiều - Quang Lê - Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân

  1. Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân (Song Ngọc) Bằng Kiều, Quang Lê , Đan Nguyên ca. Sự kết hợp mới lạ lần đầu tiên của Bằng Kiều, Quang Lê, Đan Nguyên sẽ khiến ca khúc “Xin gọi nhau là Cố Nhân” có một hơi thở mới hơn. Những câu chữ ca từ cứ thế đi vào lòng người một cách nhẹ nhàng, không trách cứ cũng chẳng giận hơn: “Nỗi niềm tâm tư người ơi/Xin ghi nhạc long thương nhớ/Mình gọi nhau cố nhân u sầu”.  

 • Trình Diễn Thời Trang Áo Dài Cưới

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Trình Diễn Thời Trang Áo Dài Cưới

  Đưa Em Xuống Thuyền (Hoàng Thi Thơ) Trình diễn thời trang áo dài cưới Lụa Thái Tuấn, designed by Thái Nguyễn: Minh Tuyết, Mai Thiên Vân, Tâm Đoan, Hương Thủy, Hạ Vy, Nguyễn Hông Nhung, Hoàng Nhung, Phi Nhung, Châu Ngọc Hà.

 • Finale

  Paris By Night Productions - Finale

  Paris By Night 119 Released on Sep. 3, 2016. Thuy Nga Productions.

 • Bao Đêm Không Ngủ - Lam Anh Music Video

  Lam Anh - Bao Đêm Không Ngủ - Lam Anh Music Video

  Bao Đêm Không Ngủ (Vinh Sử) Lam Anh.  Music Video.