PARIS BY NIGHT 124: Anh Cho Em Mùa Xuân
PARIS BY NIGHT 124: Anh Cho Em Mùa Xuân

Trung Tâm Thúy Nga Hân Hạnh Giới Thiệu

Paris By Night 124 - Anh Cho Em Mùa Xuân

Released on Feb. 9, 2018

 

This full-length content is available for rent or purchase

WATCH THE VIDEO

Songs (36)

Nhiều ca sĩ Thúy Nga
Paris By Night 124 Anh Cho Em Mùa Xuân - Full Program
Thuy Nga Productions
Paris By Night 124 - Behind the Scenes
Nhiều ca sĩ Thúy Nga
Opening - Anh Cho Em Mùa Xuân
Như Ý
Vô Cùng
Mai Thiên Vân
Lời Hẹn Đầu Xuân
Phi Nhung
Vợ Chồng Son
Như Loan - Diễm Sương
Giấc Mộng Đêm Xuân
Don Hồ - Dương Triệu Vũ
LK Em Hiền Như Masoer, Hai Năm Tình Lận Đận, Thà Như Giọt Mưa
Hoàng Oanh
Hai Sắc Hoa Tigon
Như Quỳnh
Hạnh Phúc Đầu Xuân
Tâm Đoan
Mùa Xuân Bên Nhau
Bằng Kiều
Người Em Sầu Mộng
Hương Thủy - Mai Quốc Huy
LK Xuân Nào Con Sẽ Về & Mừng Tuổi Mẹ
Hà Thanh Xuân
Chiều
Nguyễn Hưng
Ghen
Trần Thái Hòa
Tháng Giêng và Anh
Nguyễn Hồng Nhung
Kiếp Nào Có Yêu Nhau
Hạ Vy
Người Hàng Xóm
Châu Ngọc Hà
Nhà Anh, Nhà Em
Hoàng Nhung
Gái Xuân
Chí Tài - Trung Dân
Hài Kịch Tết Quê
Bạch Công Khanh
Ngày Mùa Xuân Vừa Ghé
Trần Thu Hà
Gọi Em Là Đoá Hoa Sầu
Đan Nguyên
Hẹn Một Mùa Xuân
Ngọc Hạ
Tạm Biệt Huế
Chí Tài - Việt Hương
Hài Kịch Cho Nhau Mùa Xuân
Ngọc Anh - Thiên Tôn
Mắt Buồn
Hoàng Thúy Vy
Lệ Đá
Quang Dũng
Trên Ngọn Tình Sầu
Lương Tùng Quang - Khải Đăng
Xuân Vẫn Bên Ta
Minh Tuyết
Xuân Không Màu
Quỳnh Vi - Đình Bảo
Chuyện Tình Buồn
Lam Anh - Lê Anh Tuấn
Giao Thừa
Hoàng Mỹ An
Vui Như Tết
Thuy Nga Productions
Paris by Night 124 Finale
Vasa
Giữa Khung Trời Xa

PARIS BY NIGHT 124: Anh Cho Em Mùa Xuân

Song List

 • Paris By Night 124 Anh Cho Em Mùa Xuân - Full Program

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Paris By Night 124 Anh Cho Em Mùa Xuân - Full Program

 • Paris By Night 124 - Behind the Scenes

  Thuy Nga Productions - Paris By Night 124 - Behind the Scenes

 • Opening - Anh Cho Em Mùa Xuân

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Opening - Anh Cho Em Mùa Xuân

  Anh Cho Em Mùa Xuân - Opening - 6 female singers Anh Cho Em Mùa Xuân là một tác phẩm của nhà thơ Kim Tuấn được nhạc sĩ Nguyễn Hiền phổ nhạc. Ca khúc tưng bừng này là sẽ ca khúc mở màn cho Paris By Night 124 với sự tham gia của 8 nữ ca sĩ xinh đẹp của trung tâm Thuý Nga: Minh Tuyết, Hương Thuỷ, Mai Thiên Vân, Hạ Vy, Hà Thanh Xuân, Châu Ngọc Hà, Hoàng Nhung và Diễm Sương. Đây cũng là chủ đề của Paris By Night 124 lần này để chào đón một mùa xuân nữa lại về trên quê hương Việt Nam và trong tim của những người con tha hương ở toàn thế giới.   Với phần dàn dựng công phu, tưng bừng và đầy màu sắc, Anh Cho Em Mùa Xuân sẽ là ca khúc mở màn đầy ấn tượng mà chắc chắn khán giả sẽ khó thể nào quên.

 • Vô Cùng

  Như Ý - Vô Cùng

  Vô Cùng - Như Ý   Vô Cùng là một tác phẩm của nhà thơ Huỳnh Tuấn Anh được nhạc sĩ Võ Hoài Phúc phổ nhạc. Trên sân khấu Paris By Night 124, “Vô Cùng” được thể hiện bởi nữ ca sĩ Như Ý, một nữ ca sĩ có chất giọng khàn, dày, và nhiều cảm xúc. Nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu với tựa đề “Vô Cùng”, nhưng khi Như Ý hát đến câu “Em thương anh sẽ không cần trước sau/Vì em đã đặt mình ở hướng vô cùng", thì khán giả như đắm chìm trong một tình yêu đậm sâu đến như vậy. Vô Cùng không phải là tận cùng, mà chính là yêu đến mãi về sau, như hướng vô cùng trong bài toán, đó là hướng thiên trường địa cửu không thay đổi lòng.

 • Lời Hẹn Đầu Xuân

  Mai Thiên Vân - Lời Hẹn Đầu Xuân

  Lời Hẹn Đầu Xuân - Mai Thiên Vân   Mai Thiên Vân với Lời Hẹn Đầu Xuân trong Paris By Night 124 là một cô gái chờ đợi tình yêu của mình trở về “Mùa xuân đã đến cớ sao anh chưa về/Những gì anh hứa nhớ hay quên". Thế nhưng, cô gái nhỏ ấy chỉ mong người yêu của mình được bình an giữa cuộc đời sóng gió “Đầu núi, vực sâu, cầu xin anh vẹn toàn/Xuân nay chưa về thì mùa xuân tới anh về". Với những khung cảnh hoa lá trên sân khấu, Mai Thiên Vân và chất giọng ngọt ngào khiến cho mùa xuân trở nên ấm áp, an lành và tươi mới. Có thể nói, đây là một tiết mục mà khán giả không thể nào bỏ qua.

 • Vợ Chồng Son

  Phi Nhung - Vợ Chồng Son

  Vợ Chồng Son - Phi Nhung   Vợ Chồng Son của nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương là một ca khúc dường như được “đo ni đóng giày" cho nữ ca sĩ Phi Nhung. Khi lắng nghe ca khúc, người ta có thể tưởng tượng ra được Phi Nhung sẽ thể hiện như thế nào, lúng liếng ra làm sao và “nhõng nhẽo" với “ông xã" kiểu gì để xứng danh “vợ chồng son" mới cưới. Khi hoá thân trên sân khấu, Phi Nhung khoác lên chiếc áo dài chấm bi điệu đà, nũng nịu qua từng nhịp nhạc với ánh sáng màu xanh làm chủ đạo, tất cả tạo nên một phong cảnh hoàn hảo cho tiết mục tươi vui này. Thì ra, xuân về hay không không phải là vì bốn mùa xoay chuyển, mà là vì lòng ta đã có xuân tự bao giờ.

 • Giấc Mộng Đêm Xuân

  Như Loan - Diễm Sương - Giấc Mộng Đêm Xuân

  Giấc Mộng Đêm Xuân - Như Loan & DIễm Sương   Sau thành công vang dội của ca khúc “Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới” trong Paris By Night 123 với chủ để Ảo Ảnh, trung tâm Thúy Nga đã tiếp tục kết hợp với nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương để tạo ra “Giấc Mộng Đêm Xuân” - một ca khúc mang âm hưởng dân ca giao hòa với tiết tấu hiện đại. Ca khúc như một lời cầu ước của những cô gái xuân xanh trong năm mới: “Ước mơ gì cho mình/Ước một người chân tình/Bạc đầu trăm năm/Tình còn thơm ngát hương trinh” và “Ước mơ gì cho mình/Ước một đời yên bình /Cùng người thương yêu/Tình trầm như đoá hoa Quỳnh”... Tiết mục song ca của hai người đẹp hình hạc sương mai Như Loan và Diễm Sương đã cuốn hút khán giả có mặt trong chương trình bởi đáp ứng được thị giác và cả thính giác, cả thanh và cả sắc. Một tiết mục chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy ngất ngây và nhiều cảm xúc.

 • LK Em Hiền Như Masoer, Hai Năm Tình Lận Đận, Thà Như Giọt Mưa

  Don Hồ - Dương Triệu Vũ - LK Em Hiền Như Masoer, Hai Năm Tình Lận Đận, Thà Như Giọt Mưa

 • Hai Sắc Hoa Tigon

  Hoàng Oanh - Hai Sắc Hoa Tigon

  Hai Sắc Hoa Tigon - Hoàng Oanh Trong những bài thơ tác giả ẩn danh hoặc ký tên nhưng không biết rõ người ấy là ai, Hai sắc hoa ty gôn và TTKh là một huyền thoại lãng mạn đã gây mối trắc ẩn cho nhiều thế hệ yêu thơ. Câu chuyện bắt đầu cách đây 70 năm, ngày 27/9/1937 trên tuần báo Tiểu Thuyết Thứ Bẩy, số 174 xuất bản tại Hà Nội, có đăng truyện ngắn Hoa ty gôn của Thanh Châu, nội dung kể lại mối tình tan vỡ của đôi trai gái ngày trước đã hò hẹn dưới giàn hoa ty gôn. Ít lâu sau, có người đàn bà trẻ, dáng dấp bé nhỏ, nét mắt u buồn, mang đến tòa soạn Tiểu Thuyết Thứ Bẩy một phong bì dán kín, gửi cho ông chủ bút, trong có bài thơ Hai sắc hoa ty gôn, ký tên TTKh. Bài thơ Hai sắc hoa ty gôn được đăng trên Tiểu Thuyết Thứ Bẩy số 179, ra ngày 30/10/1937, và sau đó còn ba bài nữa cũng ký tên TTKh được gửi bằng đường bưu điện đến tòa soạn : - Bài thơ thứ nhất, Tiểu Thuyết Thứ Bẩy số 182 (20/11/1937), - Đan áo cho chồng, đăng trên Phụ Nữ Thời Đàm, - Bài thơ cuối cùng, Tiểu Thuyết Thứ Bẩy, số 217 (23/7/1938). Hai Sắc Hoa Tigon là một tác phẩm của nhạc sĩ TTKH được nhạc sĩ Hà Phương phổ nhạc. Có một điều thú vị là cho đến tận bây giờ, TTKH vẫn là một “ẩn số” đối với những người yêu ca khúc này nói riêng, cũng như yêu nghệ thuật thơ nhạc nói chung. Có thể cho rằng, Hai Sắc Hoa tigon và TTKH là một huyền thoại lãng mạn trong vô vàn những bài thơ tác giả ẩn danh hoặc ký tên nhưng không biết rõ người ấy là ai.   Vì độ phổ biến của Hai Sắc Hoa Tigon, nên chắc chắn chẳng ai cảm thấy xa lạ với ca khúc này, nhưng để ca khúc hoàn hảo với giọng hát của nữ danh ca Hoàng Oanh, thì có lẽ chỉ tìm thấy trên Paris By Night 124 mà thôi. Hai Sắc Hoa Tigon rất hay, nhưng khi nữ danh ca Hoàng Oanh thể hiện, thì nó hay đến mức khiến người ta ám ảnh, để chỉ một lần nghe thôi, chúng ta sẽ có thể lẩm bẩm theo cả ngày: “Nếu biết rằng tôi đã lấy chồng! Trời ơi người ấy có buồn không?/Có thầm nghĩ đến loài hoa vỡ/ Tựa trái tim phai tựa máu hồng”.

 • Hạnh Phúc Đầu Xuân

  Như Quỳnh - Hạnh Phúc Đầu Xuân

  Hạnh Phúc Đầu Xuân - Như Quỳnh   Nếu hoa, sắc màu, niềm vui và âm nhạc hoà quyện vào nhau có thể tự tạo ra một mùa xuân, thì tiết mục Hạnh Phúc Đầu Xuân của nữ ca sĩ Như Quỳnh là một mùa xuân vô cùng rực rỡ. Vì đó là sự kết hợp tuyệt vời của ánh sáng sân khấu, của niềm vui trong ca khúc đầu xuân và của những cánh hoa khoe sắc tưng bừng hơn bao giờ hết. Nếu nhắm mắt lại và lắng nghe ca khúc, có thể chúng ta sẽ cảm nhận được rất rõ ràng là mùa Xuân đến rồi, và Như Quỳnh sẽ làm cho mùa Xuân ấy hạnh phúc hơn nhiều lần nữa.

 • Mùa Xuân Bên Nhau

  Tâm Đoan - Mùa Xuân Bên Nhau

  Mùa Xuân Bên Nhau - Tâm Đoan   Mùa Xuân Bên Nhau trên sân khấu Paris By Nigth 124 là một bức tranh thật đẹp, và là một mùa xuân hoàn hảo với gia đình, với nụ cười, với mai vàng tét xanh… Bản hòa âm của nhạc sĩ Tùng Châu dành cho ca khúc này cũng góp phần khiến bức tranh ấy trở nên rực rỡ. “Mùa xuân làm thơ hết ý/Rót thêm tràn uống mùng cạn ly/Ước mong gì...xuân về đừng đi"

 • Người Em Sầu Mộng

  Bằng Kiều - Người Em Sầu Mộng

  Người Em Sầu Mộng - Bằng Kiều   Người Em Sầu Mộng là một tác phẩm của nhạc thơ Lưu Trọng Lư do nhạc sĩ Y Vân phổ nhạc. Với Paris By Night 124 Anh Cho Em Mùa Xuân, ca khúc Người Em Sầu Mộng sẽ do nam ca sĩ Bằng Kiều thể hiện. Với chất giọng cao vút nhiều cảm xúc, cộng hưởng với hình ảnh song cửa nên thơ được tái hiện trên sân khấu, ca khúc Người Em Sầu Mộng như hút hồn người nghe qua từng nốt nhạc, khung hình.

 • LK Xuân Nào Con Sẽ Về & Mừng Tuổi Mẹ

  Hương Thủy - Mai Quốc Huy - LK Xuân Nào Con Sẽ Về & Mừng Tuổi Mẹ

  LK Xuân Nào Con Sẽ Về & Mừng Tuổi Mẹ - Mai Quốc Huy & Hương Thuỷ Xuân Nào Con Sẽ Về của nhạc sĩ Trịnh Lâm Ngân và Mừng Tuổi Mẹ của nhạc sĩ Trần Long Ẩn là hai ca khúc hoàn toàn riêng biệt, thế nhưng cả hai đều thể hiện chung một nỗi âu lo, đó là xuân về mà con vẫn còn xa mẹ. Có thể nói, mẹ như là một định nghĩa cho tất cả mọi điều: là nhà, là quê, là xuân, là tuổi thơ, là bến nước con đò, là kí ức thời gian...và là từng trang của hạnh phúc. Vì thế, trong Paris By Night 124, trung tâm Thuý Nga đã gắn kết hai ca khúc này với nhau để nói lên một nỗi niềm không gì đo đếm được. Không về với mẹ, xuân đó có còn xuân? Và rồi, chúng ta còn bao lần mừng tuổi mẹ trong đời?  

 • Chiều

  Hà Thanh Xuân - Chiều

  Chiều - Hà Thanh Xuân   Cô gái xinh đẹp Hà Thanh Xuân đến với Paris By Night 124 với ca khúc Chiều - một tác phẩm của nhạc thơ Hồ Dzếnh được nhạc sĩ Dương Thiệu Tước phổ nhạc. “Chim rừng quên cất cánh/Gió say tình ngây ngây/Có phải sầu vạn cổ/Chất trong hồn chiều nay…” Những câu hát mang một cảm giác buồn đến nao lòng. Thật ra, buổi chiều luôn khiến con người ta cảm thấy mông lung, bay bỗng và chỉ cần một hình ảnh nào đó lướt qua thôi, cũng khiến chúng ta để tâm nghĩ đến không thể nào dứt ra được. Trên sân khấu Paris By Night 124, ca khúc Chiều cùng những vũ đạo chim bay kết hợp với ánh sáng vời dịu, khán giả sẽ được chìm đắm, cứ ngỡ như bản thân “Tôi là người lữ khách/Màu chiều khó làm khuây/Ngỡ lòng mình là rừng/Ngỡ lòng mình là mây”...

 • Ghen

  Nguyễn Hưng - Ghen

  Ghen - Nguyễn Hưng   Ghen là một tác phẩm nổi tiếng của nhà thơ Nguyễn Bính được nhạc sĩ Trọng Khương phổ nhạc. Đến với “Anh cho em mùa xuân” lần này, ca khúc Ghen được ca sĩ Nguyễn Hưng thể hiện một cách độc đáo với những bước nhảy đặc trưng của mình. Bên cạnh đó, sắc màu sân khấu chuyển động liên tục cũng là một điểm nhấn thú vị cho tiết mục này.

 • Tháng Giêng và Anh

  Trần Thái Hòa - Tháng Giêng và Anh

  Tháng Giêng và Anh - Trần Thái Hoà   Nhạc sĩ Phạm Duy đã nói: Khi đem thơ phổ nhạc, nghĩa là người nhạc sĩ đang chắp cánh cho thơ bay cao. Và ca khúc “Tháng Giêng và Anh” của cố nhà thơ Nguyên Sa, được nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên phổ nhạc là một ca khúc như vậy. Qua tiếng hát của ca sĩ Trần Thái Hoà, ca khúc Tháng Giêng Và Anh dìu khán giả vào một khung trời ấm áp. Sân khấu với màu vàng chủ đạo, tiếng piano và violin nhẹ nhàng thỏ thẻ, tất cả hoà quyện làm cho âm nhạc trở nên hoàn hảo và sống động hơn bao giờ…

 • Kiếp Nào Có Yêu Nhau

  Nguyễn Hồng Nhung - Kiếp Nào Có Yêu Nhau

  Kiếp Nào Có Yêu Nhau - Nguyễn Hồng Nhung Bốn câu đầu của ca khúc “Kiếp nào có yêu nhau" của nhà thơ Minh Đức Hoài Trinh đã được nhạc sĩ Phạm Duy chỉnh sửa lại, để phù hợp ý nhạc mà ông muốn gửi gắm tâm tư. Vì thế, khán giả có thể cảm nhận được sự chần chừ của cô gái trong ca khúc này. Tuy rất nhiều lần nhắn nhủ “đừng nhìn em", nhưng ẩn trong đó là cả một trời thương nhớ, trách móc, giận hờn. “Đừng nhìn em" không hề dứt khoát, cũng chẳng có chút nào mạnh mẽ quay lưng, mà sự thật đó là câu chia ly trong nước mắt, tủi hờn.   Trong Paris By Night 124, ca khúc “Kiếp nào có yêu nhau" được nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung thể hiện. Khoác chiếc áo tím cùng với những cánh hoa phía sau, nữ ca sĩ đã hoá thân thành một nữ nhân đầy khắc khoải với tình yêu, một tình yêu không trọn vẹn trong đời.

 • Người Hàng Xóm

  Hạ Vy - Người Hàng Xóm

  Người Hàng Xóm - Hạ Vy Ca khúc Người Hàng Xóm với sự thể hiện của nữ ca sĩ Hạ Vy là một ca khúc quá đỗi thân quen với bất kỳ một khán giả yêu nhạc nào. Ca khúc thân quen đến mức trở thành một câu hát “cửa miệng" của những anh chàng muốn làm quen với cô gái nhà...kế bên: “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi/ Cách nhau cái giậu/ Mồng tơi xanh rờn…”   Trên sân khấu Paris By Night 124, ca khúc này sẽ được dàn dựng với hình ảnh một căn nhà quê, mái lá, bình trà… Một hình ảnh tưởng chừng giản đơn nhưng những người con xa xứ luôn đau đáu nhớ về quê hương đất tổ. Âm nhạc của Paris By Night cũng như vậy, cũng là một cách để vẽ lên hình ảnh quê hương, nói lên tình cảm đậm sâu của người con đất Việt.

 • Nhà Anh, Nhà Em

  Châu Ngọc Hà - Nhà Anh, Nhà Em

  Nhà Anh, Nhà Em - Châu Ngọc Hà Bài thơ “Nhà Anh, Nhà Em" của nhà thơ Hà Liên Tử với phần phổ nhạc của nhạc sĩ Anh Sơn sẽ được ca sĩ Châu Ngọc Hà thể hiện trong Paris By Night 124 Anh Cho Em Mùa Xuân. Trên sân khấu, khán giả có thể nhìn thấy được mảnh sân sau nhà quen thuộc, nơi có cây cao thuở bé ta leo trèo, nơi có khóm trúc trưa hè vẫn vô cùng dịu mắt. Cùng với chất liệu ánh sáng và âm nhạc, ca khúc như nâng cảm xúc người nghe khiến lòng ta thấy nghẹn ngào…   “Nhà anh nhà em cách hai đoạn đường dài/Tuy xa mà gần, tuy gần mà xa"...

 • Gái Xuân

  Hoàng Nhung - Gái Xuân

  Gái Xuân - Hoàng Nhung   “Em như cô gái hãy còn Xuân/Trong trắng thân chưa lấm bụi trần/Xuân đến hoa mơ, hoa mận nở/Gái Xuân giũ lụa trên sông Vân…” Bốn câu hát quá quen thuộc này luôn là bài toán khó với Trung tâm Thúy Nga để làm sao mỗi lần tái hiện ca khúc, khán giả vẫn sẽ cảm thấy bất ngờ như chỉ mới yêu lần đầu. Và với Hoàng Nhung, “Gái Xuân” trong Paris By Night 124 đã thực hiện được điều đó. Được dàn dựng một cách công phu với sự giao thoa giữa cũ và mới, với ánh sáng hòa quyện mang cảm giác cổ xưa lẫn tân thời, với những chiếc quạt nan và hình ảnh đầy chất thơ trên sân khấu…. Tất cả đã tạo nên một “Gái Xuân” vô cùng ấn tượng và khó thể nào quên trong lòng khán giả.

 • Hài Kịch Tết Quê

  Chí Tài - Trung Dân - Hài Kịch Tết Quê

  Hài Kịch Tết Quê   Vở hài kịch Tết Quê là một tác phẩm của nghệ sĩ Trung Dân. Nghệ sĩ Trung Dân luôn được xem là nghệ sĩ của người nông dân, các tác phẩm của anh luôn gắn với làng quê, với những câu chuyện “chân lấm tay bùn” và những cung bậc hỉ nộ ái ố của người làm nông đất Việt. Vở kịch Tết Quê cũng không đi ra khỏi những định nghĩa ấy. Tiết mục hứa hẹn sẽ mang lại một tiếng cười sảng khoái với sự góp mặt của Chí Tài, Trung Dân, Hoài Tâm, Thanh Hằng và Quỳnh Hương.

 • Ngày Mùa Xuân Vừa Ghé

  Bạch Công Khanh - Ngày Mùa Xuân Vừa Ghé

  Ngày Mùa Xuân Vừa Ghé - Bạch Công Khanh   Ngày Mùa Xuân Vừa Ghé là ca khúc nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa viết riêng cho Bạch Công Khanh để “trình làng" trên sân khấu Thúy Nga. Mặc dù khá hồi hộp khi lần đầu được làm việc trong môi trường hải ngoại, nhưng nam ca sĩ đã rất tự tin để gửi đến khán giả tiết mục xuất sắc của mình. Với ánh sáng màu đỏ làm chủ đạo, những động tác vũ đạo mạnh mẽ, Bạch Công Khanh đã thành công khi tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

 • Gọi Em Là Đoá Hoa Sầu

  Trần Thu Hà - Gọi Em Là Đoá Hoa Sầu

  Gọi Em Là Đoá Hoa Sầu - Hà Trần   Ca khúc Gọi Em Là Đoá Hoa Sầu là ca khúc do nhạc sĩ Phạm Duy phổ nhạc từ thơ của Phạm Thiên Thư. Trong những giây phút đầu tiên của tiết mục này, khán giả sẽ đắm chìm với âm điệu nhẹ nhàng, bay bổng và du dương của bản hoà âm phối khí đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, hai vũ công múa nhịp nhàng cùng với những cành hoa lan hiển thị trên sân khấu càng khiến cho tiết mục trở nên khó phai trong lòng khán giả. Tất nhiên, giọng ca và khí chất của Hà Trần chính là điểm nhấn không thể thiếu cho tiết mục độc đáo này.

 • Hẹn Một Mùa Xuân

  Đan Nguyên - Hẹn Một Mùa Xuân

  Hẹn Một Mùa Xuân - Đan Nguyên   Đan Nguyên đến với Paris By Night 124 bằng ca khúc Hẹn Một Mùa Xuân. “Tôi sẽ về khi mùa xuân đơm hoa trước ngõ/Để em gái nhỏ mắt thơ ngây/Tóc thôi biếng chải vì đợi chờ", bằng những câu đầu tiên trong ca khúc, Đan Nguyên đã nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt từ phía khán giả vì chất giọng của Đan Nguyên kết hợp với hiệu ứng ánh sáng tạo nên một mùa xuân ước hẹn rực rỡ vô cùng. Và đây chắc chắn là tiết mục không thể nào bỏ qua trong “Anh cho em mùa xuân" lần này.

 • Tạm Biệt Huế

  Ngọc Hạ - Tạm Biệt Huế

  Tạm Biệt Huế - Ngọc Hạ   Tạm biệt Huế là một tác phẩm của nhà thơ Thu Bồn được nhạc sĩ Xuân An phổ nhạc. Trên sân khấu Paris By Night 124, Ngọc Hạ sẽ đưa khán giả vào một không gian Huế với màu tím mộng mơ đặc trưng không thể pha lẫn vào đâu. Với ánh sáng tím chủ đạo, những hình ảnh Huế được thể hiện và giọng hát đầy ấn tượng của nữ ca sĩ, khán giả như chìm đắm vào một Huế nồng nàn với tiếng gọi “Huế ơi…”

 • Hài Kịch Cho Nhau Mùa Xuân

  Chí Tài - Việt Hương - Hài Kịch Cho Nhau Mùa Xuân

  Hài Kịch Cho Nhau Mùa Xuân - Chí Tài, Việt Hương, Thuý Nga, Hà Thanh Xuân   Hài kịch mùa xuân là một trong những điểm ấn tượng của Paris By Night khi đem lại tiếng cười đầu năm ngọt lành cho quí khán giả. Trong vở hài kịch Cho Nhau Mùa Xuân của Paris By Night 124 lần này, khán giả một lần nữa “no nê" với sự hoá thân của những danh hài quen thuộc. Đặc biệt hơn là sự tham gia của nữ ca sĩ xinh đẹp lần đầu lấn sân trên sân khấu Thuý Nga - đó chính là Hà Thanh Xuân. Đây là vở hài kịch do nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn chắp bút, một bảo chứng cho sự chất lượng mà không ai có thể bỏ qua.

 • Mắt Buồn

  Ngọc Anh - Thiên Tôn - Mắt Buồn

    Mắt Buồn - Ngọc Anh & Thiên Tôn Mắt Buồn là một tác phẩm quá nổi tiếng của nhà thơ Lưu Trọng Lư được nhạc sĩ Phạm Đình Chương phổ nhạc. “Đôi mắt em lặng buồn/ Nhìn thôi mà chẳng nói/ Tình đôi ta vời vợi/Có nói cũng không cùng" và rồi “Em ngồi bên song cửa/Anh đứng dựa tường hoa/Nhìn thôi mà lệ ứa/Một ngày một cách xa"... Hai ca sĩ Ngọc Anh & Thiên Tôn đã một lần nữa thổi nỗi buồn của ca khúc vào miền mênh mang bất tận khiến bất cứ ai khi nghe cũng cảm thấy nặng trĩu tâm hồn.  

 • Lệ Đá

  Hoàng Thúy Vy - Lệ Đá

    Lệ Đá - Hoàng Thuý Vy Lệ Đá là một ca khúc vô cùng phổ biến với cộng đồng yêu nhạc. Thậm chí, với những người không thích âm nhạc, thì Lệ Đá vẫn là bài họ nhớ và có thể hát theo như một điều thân thuộc. “Hỏi đá xanh rêu bao nhiêu tuổi đời/Hỏi gió phiêu du qua bao đỉnh /Hỏi những đêm sâu đèn vàng héo hắt/Ái ân bây giờ là nước mắt/Cuối hồn một thoáng nhớ mong manh"... Vì thế, nếu nói về nhạc phổ thơ, thì không thể thiếu Lệ Đá, một tác phẩm của nhà thơ Hà Huyền Chi được nhạc sĩ Trần Trịnh phổ nhạc. Với sân khấu Paris By Night 124, Lệ Đá sẽ một lần nữa đi vào lòng người nghe qua phần thể hiện của nữ ca sĩ Hoàng Thuý Vy.  

 • Trên Ngọn Tình Sầu

  Quang Dũng - Trên Ngọn Tình Sầu

    Trên Ngọn Tình Sầu - Quang Dũng Trên Ngọn Tình Sầu là một bài thơ đầy ẩn ý của nhà thơ Du Tử Lê được nhạc sĩ Từ Công Phụng phổ nhạc. Với sân khấu Paris By Night 124, khán giả sẽ được đắm chìm trong giọng hát của nam ca sĩ Quang Dũng. Bài thơ Trên Ngọn Tình Sầu là một bài thơ quá đẹp, quá thơ mà chỉ cần một chút lơ là, chúng ta dường như bị lạc vào mê cung không thể nào thoát ra được. Kết hợp với những nốt nhạc có cảm giác dây dưa mãi không dứt, ca khúc như một chiếc thuyền trôi trên sông bao la, có thương có nhớ, có cả giận cả hờn.  

 • Xuân Vẫn Bên Ta

  Lương Tùng Quang - Khải Đăng - Xuân Vẫn Bên Ta

    Xuân Vẫn Bên Ta - Lương Tùng Quang & Khải Đăng Đây là lần đầu tiên hai anh chàng điển trai Khải Đăng và Lương Tùng Quang kết hợp với nhau trong một ca khúc Xuân gửi đến khán giả. Trong “Anh cho em mùa Xuân” lần này, ca khúc Xuân Vẫn Bên Ta là một ca khúc sôi động tưng bừng. Khải Đăng cũng gây bất ngờ với khả năng vũ đạo của mình, còn Lương Tùng Quang thì luôn cuốn hút khán giả theo một cách rất riêng đầy ấn tượng. Chắc chắn rằng đây sẽ là một tiết mục khiến chúng ta cảm thấy rõ ràng hơn hết Xuân đã về.  

 • Xuân Không Màu

  Minh Tuyết - Xuân Không Màu

    Xuân Không Màu - Minh Tuyết Xuân Không Màu là một ca khúc mới của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết cho trung tâm Thuý Nga. Khi lắng nghe từng câu từng chữ trong ca khúc, khán giả có thể khép mắt lại để tưởng tượng một không gian tết đang về từ đầu làng, xóm cũ. Hình ảnh “Giao thừa này nhà mình chắc vui/Chắc em ba em tư đã lớn/ Cùng nấu bánh chưng quây quanh bếp hồng/”... Xuân Không Màu cũng là một bài hát nói lên nỗi niềm của những người con xa quê hương. Bởi nơi đâu có mẹ là nhà, nơi nào có nhà là quê, và khi có nhà, có quê, người ta mới có thể nhìn thấy màu sắc của tết xuân đang đến. Còn khi một mình, thì dẫu có vàng của mai, có hồng của đào, có xanh của bánh chưng bánh tét, thì mùa xuân cũng sẽ là vô sắc vô hương.  

 • Chuyện Tình Buồn

  Quỳnh Vi - Đình Bảo - Chuyện Tình Buồn

    Chuyện Tình Buồn - Quỳnh Vi & Đình Bảo Thi khúc “Chuyện Tình Buồn” là một tác phẩm của Thi sĩ Phạm Văn Bình và Nhạc sĩ Phạm Duy. Thi sĩ Phạm Văn Bình quê ở Đông Hà. Lúc thiếu thời ông có một người yêu, nhưng vì sự khác biệt tôn giáo nên mối duyên đó đành lỡ hẹn. Từ mối tình này, ông có bài thơ “Chuyện Tình Buồn” nổi tiếng, đã được nhạc sĩ Phạm Duy phổ nhạc thành bài hát cùng tên. Trên sân khấu Paris By Night 124, Chuyện Tình Buồn được thể hiện bởi đôi song ca Quỳnh Vi và Đình Bảo. Quỳnh Vi với trang phục áo dài mang phong cách cổ điển và chàng nam ca sĩ Đình Bảo lịch thiệp sẽ cùng Thuý Nga kể với khán giả một câu chuyện buồn bằng âm nhạc đầy chất thơ.  

 • Giao Thừa

  Lam Anh - Lê Anh Tuấn - Giao Thừa

    Giao Thừa - Lam Anh & Lê Anh Tuấn Giao Thừa là một sáng tác mới của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc được thể hiện qua hai giọng ca Lam Anh và Lê Anh Tuấn. Bằng âm nhạc, ánh sáng kết hợp với sự vui tươi, trẻ trung và sôi động, ca khúc khiến khán giả có thể nhún nhẩy theo. Giao Thừa là một câu chuyện tình của đôi lứa yêu nhau và gửi gắm vào đó một niềm tin hạnh phúc khi xuân về. Đây cũng như một lời nhắn nhủ mà Paris By Night muốn gửi đến khán giả, dù một năm trôi qua có giận có hờn, có khóc có cười thì “Đừng muộn phiền nghe em/Còn đó giấc mơ của lứa đôi", và “Thì mình cười lên đi/Vì giữa thế gian được mấy khi/Thảnh thơi cùng nhau nắm tay dạo chơi".  

 • Vui Như Tết

  Hoàng Mỹ An - Vui Như Tết

    Vui Như Tết - Hoàng Mỹ An Vui Như Tết là một ca khúc mà có thể nói là “cái tên nói lên tất cả”. Hoàng Mỹ An không còn xa lạ gì với khán giả khi khoe những động tác vũ đạo điêu luyện và đầy ấn tượng. Để rồi khi kết hợp với những hình ảnh dây pháo mùa xuân, sắc màu tươi thắm, âm nhạc sôi động, thì niềm vui ấy quả thật chỉ có thể tìm được trong Tết Việt Nam. Một niềm vui đong đầy, hân hoan và nhiều cảm xúc.  

 • Paris by Night 124 Finale

  Thuy Nga Productions - Paris by Night 124 Finale

 • Giữa Khung Trời Xa

  Vasa - Giữa Khung Trời Xa