PARIS BY NIGHT 126: HÀNH TRÌNH 35 NĂM
PARIS BY NIGHT 126: HÀNH TRÌNH 35 NĂM

Trung Tâm Thúy Nga Hân Hạnh Giới Thiệu

Paris By Night 126 - Hành Trình 35 Năm

Released on Oct. 19, 2018

 

This full-length content is available for rent or purchase

WATCH THE VIDEO

Songs (34)

Nhiều ca sĩ Thúy Nga
Paris By Night 126 - Hành Trình 35 Năm - Full Program
Thuy Nga Productions
Interview Marie To - CEO Thuy Nga Paris By Night Productions
Thuy Nga Productions
ClipTưởng Niệm - In Memoriam
Thuy Nga Productions
PBN126 Introduction
Nhiều Nghệ Sĩ
Mở màn - Tình Yêu Xây Đắp Nhân Gian
Thanh Tuyền - Anh Khoa
Hai Vì Sao Lạc
Như Quỳnh - Trường Vũ
Nhịp Cầu Tri Âm
Khải Đăng
Những Câu Chuyên Cũ Mèm
Hoàng Thúy Vy
Xin Lỗi - Hoàng Thúy Vy
Diễm Sương - Như Ý
Lỗi Tại Mưa
Quang Dũng - Ý Lan
Bài Không Tên Số 8 & Chiều Một Mình Qua Phố
Hạ Vy - Tuấn Vũ
Tình Nghèo Có Nhau
Hoài Linh - Hoài Lâm
Đêm Nghe Điệu Hoài Lang
Lưu Bích - Nguyễn Hưng
Bảo Tình
Nguyễn Hồng Nhung - Đan Nguyên
Dạ Khúc Nửa Vầng Trăng
Hoài Linh - Chí Tài
Hài Kịch “Của Ai”
Mai Thiên Vân - Quang Lê
Đường Tình Đôi Ngã
Hà Thanh Xuân - Hoàng Nhung
Trăng Sơn Cước
Minh Tuyết - Bằng Kiều
Ôm Một Bóng Hình
Thanh Hà - Don Hồ
Sao Vẫn Tìm Nhau
Lê Anh Tuấn
Look At Yourself
Hoàng Mỹ An
Cô Đơn Nốt Hôm Nay
Việt Hương - Hoài Tâm
Hài Kịch “Làm Đẹp Cho Đời”
Trúc Linh - Trúc Lam
Yêu Hết Con Tim
Phi Nhung - Mạnh Quỳnh
Tân cổ “Ngày Tiễn Đưa”
Ngọc Anh - Trần Thái Hòa
Nếu Anh Quên Tất Cả
Quang Lê - Đan Nguyên
Đắp Mộ Cuộc Tình
Lynda Trang Đài
Supermarket Love Affair
Lam Anh - Dương Triệu Vũ
Touch
Như Loan - Lương Tùng Quang
Tình Yêu Muôn Thuở
Thiên Tôn - Đình Bảo
Mắt Biếc
Như Quỳnh - Hương Thủy
Khúc Hát Mùa Chiêm
Lưu Bích - Ngọc Anh
Khoảnh Khắc
Thuy Nga Productions
PBN126 Finale

PARIS BY NIGHT 126: HÀNH TRÌNH 35 NĂM

Song List

 • Paris By Night 126 - Hành Trình 35 Năm - Full Program

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Paris By Night 126 - Hành Trình 35 Năm - Full Program

  Có thể nói, chương trình Paris By Night 126 - Chặng đường 35 năm là một chương trình khoác lên mình chiếc áo ma thuật, để nơi đó, khán giả có thể thấy được một chặng đường dài mà Thúy Nga đã tạo nên dấu ấn thế nào với thời gian. Vì thế, xuyên suốt chương trình là những tiết mục song ca mà “đã lâu rồi không gặp”, những cặp đôi ca sĩ đã trở nên huyền thoại trong lòng khán giả. Paris By Night hy vọng rằng, trong suốt 35 năm qua, chương trình đã đem lời ca tiếng hát của mình bay đi khắp nơi để truyền bá văn hóa, âm nhạc truyền thống Việt Nam.

 • Interview Marie To - CEO Thuy Nga Paris By Night Productions

  Thuy Nga Productions - Interview Marie To - CEO Thuy Nga Paris By Night Productions

 • ClipTưởng Niệm - In Memoriam

  Thuy Nga Productions - ClipTưởng Niệm - In Memoriam

 • PBN126 Introduction

  Thuy Nga Productions - PBN126 Introduction

  Paris By Night hy vọng rằng, trong suốt 35 năm qua, chương trình đã đem lời ca tiếng hát của mình bay đi khắp nơi để truyền bá văn hóa, âm nhạc truyền thống Việt Nam.

 • Mở màn - Tình Yêu Xây Đắp Nhân Gian

  Nhiều Nghệ Sĩ - Mở màn - Tình Yêu Xây Đắp Nhân Gian

    Mở màn Paris By Night 126 - Chặng đường 35 năm là một ca khúc được nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương viết riêng cho chương trình, mang tên “Tình yêu xây đắp nhân gian”. Với sự đầu tư hoành tráng và tưng bừng, có thể nói đây là tiết mục chắc chắn sẽ thỏa mãn được phần nghe và nhìn của tất cả khán giả, dù là khó tính nhất. Với hình ảnh cánh bướm khổng lồ tung bay trên sân khấu, Paris By Night hy vọng rằng, trong suốt 35 năm qua, chương trình đã đem lời ca tiếng hát của mình bay đi khắp nơi để truyền bá văn hóa, âm nhạc truyền thống Việt Nam. Đây cũng được xem là một trong những tiết mục mở màn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nhất từ xưa đến nay, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ khó phai mờ trong lòng khán giả có mặt tại chương trình.  

 • Hai Vì Sao Lạc

  Thanh Tuyền - Anh Khoa - Hai Vì Sao Lạc

    Hai danh ca gạo cội Anh Khoa & Thanh Tuyền góp mặt trong chương trình Paris By Night 126 với ca khúc Hai Vì Sao Lạc. Khán giả có thể nhận ra sự chuyển động của ánh sáng và dàn dựng sân khấu, để đưa ca khúc Hai Vì Sao Lạc một lần nữa gần với khán giả hơn. Để rồi khi ra về, khán giả vẫn cứ mãi vấn vương câu hát “Nghe chăng thu ơi để lá rơi chi hoài/ Gợi niềm thương nhớ ai nhiều...”  

 • Nhịp Cầu Tri Âm

  Như Quỳnh - Trường Vũ - Nhịp Cầu Tri Âm

    Có thể nói, chương trình Paris By Night 126 - Chặng đường 35 năm là một chương trình khoác lên mình chiếc áo ma thuật, để nơi đó, khán giả có thể thấy được một chặng đường dài mà Thúy Nga đã tạo nên dấu ấn thế nào với thời gian. Vì thế, xuyên suốt chương trình là những tiết mục song ca mà “đã lâu rồi không gặp”, những cặp đôi ca sĩ đã trở nên huyền thoại trong lòng khán giả. Tại đây, tại Paris By Night 126, họ lại một lần nữa tạo nên nét vàng son. Như Quỳnh & Trường Vũ là một “cặp đôi âm nhạc” như thế, và một lần nữa, họ sẽ tạo ra Nhịp Cầu Tri Âm rất riêng, để khán giả nhớ mãi như ca khúc “Không Giờ Rồi” họ đã từng làm như thế.  

 • Những Câu Chuyên Cũ Mèm

  Khải Đăng - Những Câu Chuyên Cũ Mèm

    Xuất thân từ cuộc thi Vstar, nam ca sĩ trẻ Khải Đăng đã ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc và giọng hát. Khán giả có thể dễ dàng nhận ra điều này qua tiết mục Những Câu Chuyện Cũ Mèm - một ca khúc mới toanh do nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt sáng tác, được Khải Đăng thể hiện trong Paris By Night 126 - 35 năm một chặng đường.  

 • Xin Lỗi - Hoàng Thúy Vy

  Hoàng Thúy Vy - Xin Lỗi - Hoàng Thúy Vy

    Xin Lỗi là một bản ballad buồn của nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt được nữ ca sĩ Hoàng Thúy Vy thể hiện trên sân khấu Paris By Night 126 lần này. Xuyên suốt ca khúc, khán giả có thể nghe được rất nhiều từ xin lỗi: Xin lỗi cơn mơ, xin lỗi cơn đau, xin lỗi nỗi vui, xin lỗi đêm mùa đông, và xin lỗi cả quán quen “phải cùng tôi tập quên một người”. Ca khúc như một dấu lặng thật đẹp, vì đã để lại một tình yêu thật đẹp cùng âm nhạc. Và trên sân khấu Thúy Nga, Xin Lỗi cũng đã có một sân khấu thật đẹp, tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.  

 • Lỗi Tại Mưa

  Diễm Sương - Như Ý - Lỗi Tại Mưa

    Lỗi Tại Mưa là một tiết mục rất đặc biệt, bởi vì trước khi diễn ra trên sân khấu, khán giả có thể tận mắt chứng kiến các công đoạn dàn dựng: Từng “hạt mưa” khổng lồ trong suốt chứa các vũ công bên trong được bơm khí vào, để rồi trong khi tiết mục được biểu diễn, họ sẽ nhảy múa và thể hiện những cung bậc cảm xúc âm nhạc trong “hạt mưa” ấy. Tiếp theo, ngay khi ca khúc kết thúc, khán giả lại hồi hộp nhìn họ nhanh chóng thoát ra “hạt mưa” kia. Bởi nếu không kịp thời, họ sẽ rất nguy hiểm vì không đủ không khí để thở. Vậy nên, tiết mục Lỗi Tại Mưa của hai nữ ca sĩ xinh đẹp Diễm Sương & Như Ý chắc chắn là một ca khúc mà khán giả yêu nhạc không thể nào bỏ lỡ.  

 • Bài Không Tên Số 8 & Chiều Một Mình Qua Phố

  Quang Dũng - Ý Lan - Bài Không Tên Số 8 & Chiều Một Mình Qua Phố

    Đến với Paris By Night 126, nam ca sĩ Quang Dũng sẽ thể hiện ca khúc Bài Không Tên Số 8 của nhạc sĩ Vũ Thành An. Còn nữ danh ca Ý Lan thì sẽ “Chiều Một Mình Qua Phố” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bằng sự kết hợp của âm nhạc, ánh sáng và những hình ảnh hiển thị trên sân khấu, khán giả có thể đắm chìm vào hình ảnh mùa thu và ngắm nhìn mùa đông đang đến. Điều đặc biệt hơn nữa, chính là sự hoán đổi thú vị mà chương trình đã sắp xếp trên sân khấu kỷ niệm 35 năm, đó chính là nam ca sĩ Quang Dũng thể hiện ca khúc đầu tiên của nữ danh ca Ý Lan trên sân khấu Thúy Nga, và ngược lại, nữ danh ca đã hát “Chiều Một Mình Qua Phố” - ca khúc đầu tiên của Quang Dũng trên Paris By Night thuở nào. Quá nhiều điều đặc biệt cho một sân khấu lắng đọng cùng với thời gian, nếu không được thưởng thức, chắc chắn khán giả sẽ vô cùng nuối tiếc.  

 • Tình Nghèo Có Nhau

  Hạ Vy - Tuấn Vũ - Tình Nghèo Có Nhau

    Lần đầu tiên song ca với nhau trong Paris By Night 119 - Nhạc Vàng Muôn Thuở với ca khúc Đừng Nhắc Chuyện Lòng, một sáng tác của nhạc sĩ Đài Phương Trang, cặp đôi âm nhạc Hạ Vy & Tuấn Vũ đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Vì thế, trên sân khấu Paris By Night 126 lần này, trung tâm Thúy Nga đã cố tình chọn một ca khúc khác của nhạc sĩ Đài Phương Trang để nhắc nhớ đến kỷ niệm lần đầu tiên của cả hai, và vì thế mà “Tình Nghèo Có Nhau” với sự song ca của Hạ Vy & Tuấn Vũ ra đời, đem lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả có mặt tại Minesota tháng 5 vừa qua.  

 • Đêm Nghe Điệu Hoài Lang

  Hoài Linh - Hoài Lâm - Đêm Nghe Điệu Hoài Lang

    Đêm Nghe Điệu Hoài Lang (Vũ Đức Sao Biển) của hai ba con Hoài Linh & Hoài Lâm là một tiết mục rất đặc biệt và nhiều cảm xúc. Đây là lần đầu tiên Hoài Linh hát trên sân khấu Thúy Nga, đây là lần đầu tiên mà Hoài Linh cùng con trai nuôi Hoài Lâm song ca trên sân khấu, và đây cũng là lần đầu tiên “Đẹm Nghe Điệu Hoài Lang” với sự song ca của hai giọng nam mà lại chất chứa vô vàn cảm xúc đến như vậy. Có quá nhiều điều để nói về tiết mục này, nhưng không thể nào nói ra, viết ra hết được. Thôi thì, hãy để mỗi khán giả tạo nên cảm xúc rất riêng cho chính mình.  

 • Bảo Tình

  Lưu Bích - Nguyễn Hưng - Bảo Tình

    Bảo Tình (Hoàng Trọng, Duy Viêm) Cặp đôi Lưu Bích - Nguyễn Hưng lần đầu song ca trên sân khấu Thúy Nga là Paris By Night 105, đã khá lâu rồi. Vì thế, Paris By Night 126 sẽ cùng khán giả của mình tạo nên một kỷ niệm mới với cặp đôi “nóng bỏng” qua từng bước nhảy này, với một tiết mục cũng nóng bỏng không kém - ca khúc Bão Tình, một ca khúc viết cho bộ phim cùng tên trước năm 1975.  

 • Dạ Khúc Nửa Vầng Trăng

  Nguyễn Hồng Nhung - Đan Nguyên - Dạ Khúc Nửa Vầng Trăng

    Dạ Khúc Nửa Vầng Trăng (Lời Việt: Thái Thịnh) 35 năm, một chặng đường như nửa đời người. Cùng với thời gian, trung tâm Thúy Nga đã chứng kiến bao nhiêu trào lưu âm nhạc đến rồi lại đi, bao nhiêu cột mốc âm nhạc ghi dấu rồi lại phai mờ cùng năm tháng. Có thể nói, điều mà những người tạo nên chương trình Paris By Night lo sợ không phải là bước chân chuyển động của đồng hồ, mà chính là sự vắng bóng của khán giả đồng hành mỗi số chương trình, cứ tưởng là bước cùng nhau, nhưng rồi dần dần họ bỏ chương trình ở lại. Paris By Night 126 là một chương trình không chỉ đứng lại, ngắm nhìn, và ôn lại những kỷ niệm xưa. Mà trung tâm Thúy Nga còn muốn cùng khán giả tạo nên những kỷ niệm mới, với những dấu ấn tưởng chừng như xưa cũ. Như tiết mục Dạ Khúc Nửa Vầng Trăng, khán giả sẽ nhớ lại giai đoạn nhạc Hoa được yêu thích khắp nơi vào những năm 80s - 90s của thế kỷ trước, nhưng qua hai giọng ca của thời điểm bây giờ Nguyễn Hồng Nhung & Đan Nguyên. Một tiết mục mang nhiều xúc cảm hoài niệm.  

 • Hài Kịch “Của Ai”

  Hoài Linh - Chí Tài - Hài Kịch “Của Ai”

    Hài Kịch “Của Ai” của tác giả Trung Dân sẽ là tiếc mục mang lại tiếng cười cho khán giả trên sân khấu Paris By Night 126. Mang những câu chuyện thời đại để châm biếm là phong cách mà tác giả Trung Dân chọn riêng cho mình, và lần này, tác phẩm của ông sẽ được thể hiện qua sự biến hóa diễn xuất không những của chính tác giả mà còn của những “cây hài” đình đám khác như Hoài Linh, Chí Tài và Quỳnh Hương.  

 • Đường Tình Đôi Ngã

  Mai Thiên Vân - Quang Lê - Đường Tình Đôi Ngã

    Đường Tình Đôi Ngã (Ngân Giang) là ca khúc song ca thứ 10 của cặp đôi có chất giọng ngọt ngào Mai Thiên Vân & Quang Lê trên sân khấu Paris By Night. Và họ đã có một “con số 10” vô cùng đáng nhớ, vì đã tạo nên một kỷ niệm thật đẹp trên sân khấu hoài niệm của Paris BY Night 126 - kỷ niệm 35 năm. Một lần nữa, chất giọng ngọt ngào da diết của họ lại tạo nên ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả, để rồi đến khi ra về, nhiều khán giả vẫn còn lẩm nhẩm hát vu vơ: “Thôi em hãy đi về/Vĩnh biệt kể từ đây/Còn luyến lưu làm chi/Còn vấn vương làm gì/Ai thật lòng yêu ai/Đến bây giờ mình đã biết/Chuyện tình đôi ta/Em hãy xem là huyền thoại”...  

 • Trăng Sơn Cước

  Hà Thanh Xuân - Hoàng Nhung - Trăng Sơn Cước

    Trăng Sơn Cước (Văn Phụng, Văn Khôi) Có thể nói, Paris By Night không chỉ là một chương trình âm nhạc, ở đó, khán giả có thể nhìn thấy và cảm nhận được những văn hóa vùng miền khác nhau của khắp cõi Việt Nam. Và tiết mục Trăng Sơn Cước là một tiết mục như thế! Không chỉ là một ca khúc hay, một sân khấu lung linh xinh đẹp, mà “Trăng Sơn Cước” trên Paris By Night 126 còn là hình ảnh của một vùng cao nguyên với những bản sắc dân tộc rõ ràng, với hình ảnh ruộng bậc thang quen thuộc, với những trang phục sắc màu và với những động tác vũ đạo đầy dấu ấn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức giọng hát của hai “cô gái cao nguyên” Hà Thanh Xuân & Hoàng Nhung với Trăng Sơn Cước phải không?  

 • Ôm Một Bóng Hình

  Minh Tuyết - Bằng Kiều - Ôm Một Bóng Hình

    Ôm Một Bóng Hình (Dương Khắc Linh) Bằng Kiều và Minh Tuyết là cặp đôi song ca quá khen thuộc với khán giả yêu nhạc. Đến với sân khấu kỷ niệm 35 năm của Paris By Night, cặp đôi đình đám này thể hiện ca khúc Ôm Một Bóng Hình của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Với những câu hát và giai điệu bắt tai, ca khúc Ôm Một Bóng Hình hứa hẹn sẽ trở thành bản hit sắp tới của cặp đôi vàng này.  

 • Sao Vẫn Tìm Nhau

  Thanh Hà - Don Hồ - Sao Vẫn Tìm Nhau

    Sao Vẫn Tìm Nhau (Trần Lê Quỳnh) Cặp đôi Thanh Hà & Don Hồ cũng là một trong những cặp đôi có “dấu ấn thời gian” rõ ràng của Paris By Night. Lần đầu hợp tác trong Paris By Night 64 - Tình Khúc Vũ Thành An với Liên Khúc Bài Không Tên Số 2, 3 & Cuối Cùng, rồi sau đó thành công vang dội với bản hit Vì Đó Là Em trong Paris By Night 65 - Yêu/Song Ca Tuyệt Phẩm được quay hình tại Paris, cặp đôi “Hà - Hồ” này đã có một khoảng thời gian dài gắn bó với trung tâm Thúy Nga, chứng kiến những thăng trầm và tạo nên vô vàn kỷ niệm cùng khán giả. Vì thế, không quá bất ngờ khi họ lại tạo nên một kỷ niệm tuyệt đẹp khác tại Paris By Night 126, trên một sân khấu đầy ấn tượng cùng những lời hát rất tình…  

 • Look At Yourself

  Lê Anh Tuấn - Look At Yourself

    Trên sân khấu Paris By Night 126, nam ca sĩ trẻ điển trai Lê Anh Tuấn sẽ gửi đến khán giả một ca khúc mới của nhạc sĩ Hoàng Huy Long mang tên Look At Yourself. Ca khúc đã mang đến màu sắc sôi động cho chương trình với những bước chân vũ đạo mạnh mẽ và sự chuyển động ấn tượng của ánh sáng trên sân khấu. Lời ca khúc cũng thể hiện góc nhìn khác về tình yêu của giới trẻ hiện đại ngày nay.  

 • Cô Đơn Nốt Hôm Nay

  Hoàng Mỹ An - Cô Đơn Nốt Hôm Nay

    Bằng khả năng vũ đạo ấn tượng của mình, Hoàng Mỹ An đã có cách riêng để ghi dấu ấn trong chương trình Paris By Night 126. Đến với chương trình qua ca khúc Cô Đơn Nốt Hôm Nay của nhạc sĩ trẻ Shin Hồng Vịn, Hoàng Mỹ An đã khẳng định bản thân qua lối trình diễn cuốn hút không lẫn vào một ai khác. Nếu các tiết mục của các anh chị đi trước là sự thăng hoa của thời gian đã qua, thì sự trẻ trung của Hoàng Mỹ An là một sự khẳng định của Paris By Night với thị hiếu của thế hệ hiện tại.  

 • Hài Kịch “Làm Đẹp Cho Đời”

  Việt Hương - Hoài Tâm - Hài Kịch “Làm Đẹp Cho Đời”

    Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn luôn là cái tên bảo chứng cho tất cả những tác phẩm liên quan đến ông, và Làm Đẹp Cho Đời cũng sẽ không làm cho khán giả thất vọng. Cùng với sự kết hợp ăn ý của Việt Hương, Hoài Tâm, Hương Thủy và Đan Nguyên, tác phẩm Làm Đẹp Cho Đời đã khiến cho khán giả cười nghiêng ngả không ngớt trong chương trình. Đây thật sự là một tiết mục mà bất kì ai cũng không nên bỏ lỡ.  

 • Yêu Hết Con Tim

  Trúc Linh - Trúc Lam - Yêu Hết Con Tim

    Yêu Hết Con Tim (Nhạc: Vũ Anh Tuấn, Lời: Khúc Lan) Từ Paris By Night kỷ niệm 25 năm, đã mười năm rồi khán giả mới nhìn thấy cặp đôi Trúc Lam - Trúc Linh trên sân khấu Thúy Nga. Đến với chương trình qua ca khúc Yêu Hết Con Tim, cặp chị em “nóng bỏng” này làm cho khán giả có cảm giác mười năm trôi qua vẫn chỉ là một cái chớp mắt, khi họ vẫn rạng rỡ, cháy bỏng và gợi cảm trong dòng nhạc mình chọn lựa trên bước đường nghệ thuật. Khán giả có nhớ Trúc Lam - Trúc Linh không? Nếu có, đừng bỏ qua tiết mục tưng bừng đầy ấn tượng này.  

 • Tân cổ “Ngày Tiễn Đưa”

  Phi Nhung - Mạnh Quỳnh - Tân cổ “Ngày Tiễn Đưa”

    Trong Paris By Night 53, cặp đôi vàng Phi Nhung và Mạnh Quỳnh cùng với tác phẩm Căn Nhà Màu Tím đã làm sống lại thời vàng son thuở nào của loại hình nghệ thuật cải lương Tân cổ giao duyên. Vì thế, trên sân khấu mừng kỷ niệm 35 năm, cặp đôi này sẽ thể hiện tiết mục tân cổ “Ngày Tiễn Đưa” - một tác phẩm của chính nam ca sĩ Mạnh Quỳnh, như một cách “ôn lại” những kỷ niệm ngày xưa cũ. Rõ ràng, thời gian không thể nào xóa nhòa hết tất cả, mà chỉ là một chiếc hộp bám đầy bụi cất giữ những dấu ấn khó nhạt phai, để khi có một cơn gió nào thoảng qua, thì những kỷ niệm ấy lại lấp lánh tỏa sáng trở lại đầy mạnh mẽ. Và lần này, cơn gió ấy chính là chương trình 35 năm một chặng đường mà trung tâm Thúy NGa muốn gửi đến khán giả yêu nhạc gần xa.  

 • Nếu Anh Quên Tất Cả

  Ngọc Anh - Trần Thái Hòa - Nếu Anh Quên Tất Cả

    Trần Thái Hòa và Ngọc Anh sẽ góp mặt trong chương trình Paris By Night 126 với ca khúc Nếu Anh Quên Tất Cả của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh. Ca khúc là một bản tình ca ngọt ngào đầy chất thơ, với những câu hát dễ đi vào lòng người: “Khoảnh khắc hạnh phúc phôi pha rất mau/Nỗi đau tình yêu suốt đời in dấu” hay là: “Và tin rồi đây điều gì cũng qua/Ký ức ngày xưa sẽ thành xa quá/Nhưng nếu ngày mai/Em quên tất cả/Vẫn sẽ nhớ hôm nào/Đã sống vì anh” chắc chắn sẽ đưa khán giả đến những vùng cảm xúc rất khó quên.  

 • Đắp Mộ Cuộc Tình

  Quang Lê - Đan Nguyên - Đắp Mộ Cuộc Tình

    Tạo ấn tượng mạnh với khán giả qua ca khúc Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân trong Paris By Night 119 với chủ đề Nhạc Vàng Muôn Thuở, bộ ba Quang Lê, Bằng Kiều và Đan Nguyên đã “tái xuất” trên sân khấu Thúy Nga lần này với ca khúc Đắp Mộ Cuộc Tình của nhạc sĩ Vũ Thanh như một món qua tri ân tình cảm mà khán giả đã dành cho tiết mục của mình. Hiện nay, trên youtube chính thức của Thúy Nga, tiết mục Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân đã đạt được lượt xem là 63 triệu, và vẫn tiếp tục còn tăng nữa mỗi ngày. Vì thế, sự tái hợp này hứa hẹn sẽ tạo ra một “siêu phẩm” tiếp theo của bộ ba đình đám “Lê Kiều Nguyên”, một tiết mục không thể nào bỏ qua.  

 • Supermarket Love Affair

  Lynda Trang Đài - Supermarket Love Affair

    Có thể nói đã lâu lắm rồi, khán giả mới nhìn thấy Lynda Trang Đài trên sân khấu Paris By Night. Trong một chương trình có nhiều cái “lâu lắm” như Paris By Night 126, thì cái “lâu lắm” của nữ ca sĩ Lynda vẫn đủ mạnh mẽ để khán giả bùi ngùi nhớ lại những khoảnh khắc gọi là “ngày xưa”. Xuất hiện trước khán giả sau khoảng thời gian rất lâu, Lynda vẫn giữ nguyên một sắc thái âm nhạc của riêng mình: ấn tượng, độc đáo và náo nhiệt. Còn điều gì tuyệt hơn hết? Khi gặp lại mà cảm xúc ngày xưa vẫn còn đong đầy? Và có lẽ chỉ có mỗi Paris By Night mới có thể tạo ra những lần “tái ngộ” ngọt ngào đến thế… Và lần này, hãy nhìn ngắm Lynda Trang Đài với Supermarket Love Affair, và cháy cùng nữ ca sĩ một lần nữa, như ngày xưa đã từng!  

 • Touch

  Lam Anh - Dương Triệu Vũ - Touch

    Mang ý tưởng tạo nên hai căn phòng riêng biệt của hai con người, nhưng vì yêu nhau nên họ có những suy nghĩ hướng về nhau, ca khúc Touch của nhạc sĩ Phúc Trường trên sân khấu Paris By Night 126 là câu chuyện tình yêu như vậy. Đến với chương trình, hai giọng ca Dương Triệu Vũ và Lam Anh đã tạo nên một Touch thấm đẫm nỗi buồn, đầy da diết, đầy tha thiết và lắm nỗi bi ai. Vì yêu nên đau, vì đau nên khóc… “Cô đơn vây lấy thân em/Cơn say đã cuốn em đi/Chìm vào không gian mênh mông bất tận...”  

 • Tình Yêu Muôn Thuở

  Như Loan - Lương Tùng Quang - Tình Yêu Muôn Thuở

    Lần đầu tiên song ca với nhau trên Paris By Night 65 với ca khúc Trái Đắng, Lương Tùng Quang và Như Loan lần này sẽ cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa trên sân khấu Thúy Nga với ca khúc Tình Yêu Muôn Thuở. Tình Yêu Muôn Thuở là một ca khúc quen thuộc với khán giả trong giai đoạn nhạc Hoa được yêu thích gần xa, và lần này sẽ được tái hiện cùng với Paris By Night 126 - Hành trình 35 năm.  

 • Mắt Biếc

  Thiên Tôn - Đình Bảo - Mắt Biếc

    Vì muốn tạo ra một Paris By Night 126 đong đầy kỷ niệm và ký ức thời gian, nên chương trình lần này quy tụ rất đông ca nghệ sĩ. Đó là lý do các tiết mục hầu hết là song ca, tam ca với nhiều dòng nhạc khác nhau để tạo nên một chương trình phong phú, đa dạng đa sắc gửi đến khán giả. Thế nhưng, dòng nhạc thính phòng thật là một bài toán khó, khi sự lựa chọn âm nhạc không nhiều, mà khán giả yêu thích lại càng ngày một ít ỏi đi. Trong Paris By Night 126 lần này, bài toán khó sẽ được cặp đôi nhạc viện Thiên Tôn - Đình Bảo đi tìm lời giải. Hy vọng với tài năng âm nhạc của hai nam ca sĩ, ca khúc Mắt Biếc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên sẽ tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ khó phai nhạt. Một tiết mục mà chắc phải nhắm mắt lại, khán giả mới có thể chìm đắm hoàn toàn trong những giai điệu và thanh âm tuyệt vời…  

 • Khúc Hát Mùa Chiêm

  Như Quỳnh - Hương Thủy - Khúc Hát Mùa Chiêm

    Khúc Hát Mùa Chiêm (Nhạc: Hoàng Trọng, Lời: Hồ Đình Phương) Ca khúc Khúc Hát Mùa Chiêm do hai nữ ca sĩ tài sắc Như Quỳnh và Hương Thủy thể hiện là ca khúc mà khán giả không thể nào bỏ lỡ. Từng động tác vũ đạo với nón lá, từng họa tiết trên trang phục áo dài, từng câu chữ trong lời ca khúc thể hiện niềm vui khi mùa gặt lúa Chiêm đang về không chỉ là một bài hát, mà còn là một bản sắc dân tộc mà chương trình muốn gửi gắm, nhắc nhớ đến mỗi người dân Việt. Trong chương trình, MC Nguyễn Ngọc Ngạn còn giải thích rất chi tiết về “Mùa Chiêm”, mà chắc chắn ai đã nghe một lần sẽ nhớ mãi. Và bác Ngạn đã giải thích thế nào thì mọi người hãy đón xem nhé!  

 • Khoảnh Khắc

  Lưu Bích - Ngọc Anh - Khoảnh Khắc

    Khoảnh Khắc (Trương Quý Hải) - Thanh Hà, Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung, Lưu Bích, Ngọc Anh Khép lại chương trình Paris By Night 126 - Hành trình 35 năm là ca khúc Khoảnh Khắc với sự tham gia các nữ ca sĩ xinh đẹp Thanh Hà, Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung, Lưu Bích và Ngọc Anh. Mỗi bước chân thời gian rõ ràng luôn là một khoảnh khắc, thế nhưng khoảnh khắc ấy được chúng ta ghi dấu thế nào chính là sự thành công của mỗi người. Paris By Night đã đi một chặng đường dài với những thăng trầm, và nhiều cảm xúc khó có thể gọi tên, hy vọng rằng chương trình và khán giả đã có những khoảnh khắc đáng lưu dấu trong suốt 35 năm qua. Và dù thời gian có trôi nhanh thế nào, thì những kỷ niệm và ký ức sẽ luôn còn mãi. “Hành trình 35 năm” không chỉ là một chương trình, mà còn là nơi thời gian ngừng lại, để chúng ta cùng nhau ôn lại những điều xưa cũ, chào nhau trong hiện tại, và cùng nhau đi đến tương lai. Và hơn hết, chương trình còn thay cho hai chữ “CÁM ƠN”, gửi đến những khán giả luôn đồng hành và bên cạnh chương trình suốt 35 năm qua. Nếu không có khán giả, thì Paris By Night không thể nào tồn tại hơn ba thập kỷ. Cám ơn vì tất cả!  

 • PBN126 Finale

  Thuy Nga Productions - PBN126 Finale

    Chương trình còn thay cho hai chữ “CÁM ƠN”, gửi đến những khán giả luôn đồng hành và bên cạnh chương trình suốt 35 năm qua. Nếu không có khán giả, thì Paris By Night không thể nào tồn tại hơn ba thập kỷ. Cám ơn vì tất cả!