PARIS BY NIGHT 120: Còn Chút Gì Để Nhớ
PARIS BY NIGHT 120: Còn Chút Gì Để Nhớ

Trung Tâm Thúy Nga Hân Hạnh Giới Thiệu

Paris By Night 120 - Còn Chút Gì Để Nhớ

Now Available on Thuynga.com

This full-length content is available for rent or purchase

WATCH THE VIDEO

PARIS BY NIGHT 120: Còn Chút Gì Để Nhớ

Song List

 • Paris By Night 120 Full Program - 5:48:30

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Paris By Night 120 Full Program - 5:48:30

 • Behind The Scenes Paris By Night 120

  Paris By Night Productions - Behind The Scenes Paris By Night 120

 • Tôi muốn về Quê

  Nguyễn Hồng Nhung - Tôi muốn về Quê

    Tôi Muốn Về Quê của nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung có thể xem là một trong những điểm nhấn của Paris By Night 120, sử dụng những hình ảnh được chiếu lên chiếc váy dài của nữ ca sĩ, tiết mục dường như nâng những xúc động mà ca khúc muốn gửi trao.  Nghe “Tôi Muốn Về Quê”, hình ảnh những ngày ấu thơ, với mái nhà xưa, với những người bạn cũ, với những con đường làng tự nhiên trôi về tâm trí khán giả. Những yêu thương bỗng nhiên hoá ảo ảnh, những giận hờn trở thành lưu bút ngày xanh. Xem Tôi Muốn Về Quê, lòng càng trào lên một vùng kí ức, chẳng biết gọi tên gì, chỉ biết là nhớ thương.  

 • Vợ Chồng Quê

  Ngọc Hạ - Thiên Tôn - Vợ Chồng Quê

  Vợ chồng quê là một bản tình ca “rất Việt Nam” được đôi song ca Ngọc Hạ & Thiên Tôn hoà giọng trong bộ trang phục truyền thống. Chỉ một bản tình ca này, khán giả có thể về Bắc, Trung, Nam, có thể đi qua sông núi, có thể nhìn Thu, Đông của nước Việt.  Chất tình trong ca khúc đó là chất thơ, chất ngọt ngào trong ca khúc đó là dùng quê hương làm chất liệu. Và bởi vì là quê hương, nên dẫu có đi đâu chúng ta đều vẫn nhớ về.  

 • Những Đên Dài Không Ngủ & Mưa Nửa Đêm

  Hạ Vy - Tâm Đoan - Những Đên Dài Không Ngủ & Mưa Nửa Đêm

  Liên khúc Những Đêm Dài Không Ngủ và Mưa Nửa Đêm trong Paris By Night 120 được thể hiện bởi Hạ Vy và Tâm Đoan. Với Những Đêm Dài Không Ngủ, sự hoà quyện của ánh sáng và âm thanh của tiết mục này đã làm cho khán giả cảm nhận rõ ràng hơn bao giờ hết “bao đêm cô đơn lặng nghe gió mưa về/Bao đêm bơ vơ sầu giăng mắc lê thê”.   Còn với nữ ca sĩ Tâm Đoan, sự trầm lặng, nhẹ nhàng nhưng có phần nào mạnh mẽ trong cách hát của cô đã vẽ nên một khung cảnh “Mưa nửa đêm” rất khác. Dường như “Mưa nửa đêm” này làm người ta tiếc nuối, không phải sự tiếc nuối của người ở lại, mà là của người ra đi.

 • Thói Đời

  Hoài Lâm - Thói Đời

  Khi lắng nghe Thói Đời, người ta có cảm giác say say tỉnh tỉnh. Kiểu cuộc đời này thì lắm nỗi truân chuyên, nhưng không có truân chuyên thì đâu phải là cuộc đời. Vì thế bài hát cứ thể mà kể lể, về cuộc đời dù ngắn hay dài đều đủ hỉ, nộ ,ái, ố, dù nông hay sâu thì đều đủ cả buồn vui. Nhạc của nhạc sĩ Trúc Phương thường mang màu sắc tâm tư, hơi triết lý, nhưng kiểu “triết lý vừa đủ” cho người nghe dễ thấm, và dễ đồng cảm yêu thương. Thói Đời cũng vậy, nên người ta hay nhẩm theo “Đường thương đau đày ải nhân gian, ai chưa qua chưa phải là người” dù đôi lúc, cái nhẩm theo đó chỉ là vô thức mà thôi…

 • Tình Ghen & Lời Thề Xưa

  Như Loan - Diễm Sương - Tình Ghen & Lời Thề Xưa

  “Em yêu người nhiều hơn đời sống Nhưng nỗi ghen kia nặng hơn đời em”. Một câu nói mở màn tiết mục đủ để bất kỳ ai cũng thấy nhói lòng. Và còn đau lòng hơn, khi ý thơ trên trở nên cung nhạc len lỏi vào trái tim mỗi người. Thật ra khi chúng ta yêu thương một ai đó, là chúng ta cũng trao cho họ quyền làm đau chính bản thân mình. Nên khi không may, yêu thương không đơm hoa kết trái, thì cuộc đời này chỉ là “dối gian và bao nỗi đắng cay”…   Với ca khúc Lời Thề Xưa, nữ ca sĩ Diễm Sương đã thể hiện những câu hát mang một tâm thế vừa như câu hỏi, cũng vừa như lời trách cứ oán than: “Có ai bao giờ nhớ tới những câu thề nguyện?” Và rồi lại tự trả lời “Người không nhớ!” đầy thảng thốt, nghẹn ngào. Thêm vào đó, cuộc chơi màu sắc bằng ánh sang trên sân khấu của bài hát như xoáy vào những nỗi đau, những trách than không thể nào kết thúc.

 • Một Thời Để Nhớ & Hối Tiếc

  Thái Châu - Ngọc Anh - Một Thời Để Nhớ & Hối Tiếc

  Một Thời Để Nhớ là một ca khúc sẽ chẳng bao giờ làm khán giả thấy chán được của cố nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng, lần này, nam danh ca Thái Châu sẽ chìm đắm trong những giai điệu ngọt ngào đó cùng với bộ ảnh Áo Trắng phía sau màn hình LED tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ khó quên. “Thì xin em cứ bình yên khi ta vẫn đầy nỗi nhớ”   ------ Người ta thường bảo khi cuộc đời mỗi người, đừng bao giờ phải nói… giá như. Nhưng chúng ta chỉ sống một lần, nên nào đâu ai có kinh nghiệm sống trước đó, vì thế mỗi lần hối tiếc, là mỗi lần chúng ta lại từ mình có thêm hành trang để lớn lên… Yêu thương cũng vậy, sự trưởng thành trong tình yêu là bởi những lần hối tiếc. Có những người may mắn, hối tiếc sớm vẫn giữ được hạnh phúc của đời mình, còn có những người để mất đi thì mới hối tiếc trong khoảng thời gian còn lại… Để rồi “Hôm em lên xe thế gian buồn dịu vợi…” như trong ca khúc Hối tiếc của nữ ca sĩ Ngọc Anh.  

 • Hãy Để anh Xin Lỗi Em

  Lương Tùng Quang - Hãy Để anh Xin Lỗi Em

  “Hãy để anh xin lỗi” là ca khúc mà chỉ cần một tựa đề thì dường như đã nói lên tất cả. Và với Paris By Night, thì lời xin lỗi của Lương Tùng Quang gần như càng dễ “xiêu lòng” hơn với khung cảnh lãng mạn nhưng lại vô cùng lạnh lẽo được thể hiện trên sân khấu. Kì lạ là, với sân khấu này, người ta có cảm giác cô đơn nhiều hơn, có lẽ vì, khi tình yêu có lỗi mà không được thứ tha, thì còn sự cô đơn nào hơn thế? Và có lẽ, ca khúc này sắp tới sẽ là một “vũ khí” xin lỗi rất lợi hại để các chàng trai sử dụng làm các cô gái mủi lòng.  

 • Ngày Mai Chuyện Đã Khác

  Mai Tiến Dũng - Ngày Mai Chuyện Đã Khác

  Ngày mai kể chuyện khác là một nhạc khúc sôi động của nam ca sĩ trẻ Mai Tiến Dũng. Vẫn với những màu sắc tươi mới, vẫn là những bước nhảy sôi động, Mai Tiến Dũng đã đem lại cho khán giả một tiếc mục “no nê” đã tai đã mắt trong phần trình diễn của mình. Với Paris By Night 120, tiết mục này còn tạo ấn tượng bởi “vũ điệu nước” được thực hiện ngay trên sân khấu, tạo nên một hiệu ứng rất tự nhiên với từng bước chân vũ đạo.

 • Còn Chút Gì Để Nhớ

  Vũ Khanh - Còn Chút Gì Để Nhớ

  “Còn chút gì để nhớ” qua giọng hát Vũ Khanh mà nhạc khúc đã đi vào lòng rất nhiều khán giả yêu nhạc, không phải chỉ với những người đã đi qua năm tháng, mà những khán giả trẻ vẫn yêu thích “Còn chút gì để nhớ” với câu hát “May mà có em đời còn dễ thương”. Câu hát tự nhiên trở thành một câu “tỏ tình” đáng yêu làm sáng bừng cả ca khúc tưởng chừng chỉ có mây, gió, sương nơi phố núi trên cao.   Và Vũ Khanh cùng “Còn chút gì để nhớ” trong Paris By Night 120 sẽ như thế nào? Đó là một điều đặc biệt mà có lẽ khán giả cần phải tận mắt thấy tai nghe…

 • Những Mùa Thu Qua & Trên Cuộc Tình Tôi

  Đình Bảo - Lam Anh - Những Mùa Thu Qua & Trên Cuộc Tình Tôi

  Lam Anh và Đình Bảo tạo nên một hình ảnh rất “xanh”. Xanh không phải do áo của hai ca sĩ khoác lên, nhưng xanh kiểu nhẹ nhàng dịu êm do “Những Mùa Thu Qua trên cuộc tình tôi” mà họ đã thể hiện. Khi lắng nghe ca khúc, có lẽ ai cũng sẽ chìm đắm vào một không gian Sài Gòn xưa, nơi trái tim mình luôn hướng về. “Sài Gòn hỡi tình yêu vẫn réo gọi trong tôi/ Trời bên ấy thường vẫn hiếm những mùa thu rơi”, từng câu, từng chữ cứ nhẹ nhàng, không quá lộng lẫy, cũng chẳng kiêu sa, mà lại rất giản dị như chính Sài Gòn – tình yêu và nỗi nhớ vậy.   Thì ra, Sài Gòn vẫn mãi sống, trong trái tim của những người con. Vì đã yêu thương, thì mãi mãi sẽ không biến mất bao giờ.

 • Khói Lam Chiều

  Mai Thiên Vân - Khói Lam Chiều

  Chẳng hiểu sao nhưng mỗi lần nhắc đến “chiều buông”, người ta luôn tưởng tượng ra hình ảnh buồn vời vợi, cảm giác cô đơn và có khi là sự chia ly trong lưu luyến. “Khói lam chiều” của Mai Thiên Vân trong Paris By Night 120 cũng vậy, là một “khói lam chiều chơi vơi, khói lam chiều vương nơi nơi, khói lam chiều reo đơn côi”.   Giọng ca Mai Thiên Vân đã trở thành một dấu ấn không thể nào thay thế được, vì thế với “Khói lam chiều” của Mai Thiên Vân, khán giả sẽ được chìm đắm theo từng câu thơ ý nhạc chất chứa đầy nỗi niềm.

 • Những Ngày Xưa Thân Ái.

  Ngọc Ngữ - Mai Quốc Huy - Những Ngày Xưa Thân Ái.

  “Những Ngày Xưa Thân Ái” là một sáng tác nghe buồn đến nao lòng của cố nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ, nhịp nhạc không quá bi thương, nhưng chỉ cần nghe đến câu “Nghe tin anh gục ngã dừng chân quán năm xưa/Uống nước dừa hay nước mắt quê hương” là lòng người lại bỗng nhiên rơi xuống đến trĩu lòng. Với giọng hát của Mai Quốc Huy và Ngọc Ngữ, ca khúc nghe nhẹ nhàng hơn, cảm giác mất mát đau thương cũng không còn hằn lên khóc hận, mà chỉ là sự thương nhớ của những người lính đã cùng nhau trải qua tuổi thanh xuân một thời.  

 • Sao Anh Đành Phụ Em

  Phi Nhung - Sao Anh Đành Phụ Em

  Nữ ca sĩ Phi Nhung đến với Paris By Night 120 bằng ca khúc “Sao Anh Đành Phụ Em?” - Một ca khúc hỏi mà như không hỏi, một bài hát trách mà như không trách, một ca khúc mà sống với dĩ vãng hơn là sống cho ngày mai.  “Sao Anh Đành Phụ Em?” là một ca khúc không quá khó hiểu, rất giản đơn kiểu người con gái sau khi chia tay thì hỏi cây vì sao mà xanh, hỏi nước vì sao mà chảy vậy. Nhưng qua giọng hát Phi Nhung, nó tự nhiên lại “ướt át” hơn, đau lòng hơn… Kiểu tất cả mọi chuyện xảy ra trên thế giới này đều là vì anh phụ em mà thôi! Một tiết mục không thể nào bỏ qua…  

 • Đừng & Nothing’s Gonna Change My Love

  Tuấn Anh - Hoàng Mỹ An - Đừng & Nothing’s Gonna Change My Love

  Người ta nói yêu thương hoàn toàn là một loại cảm giác, kiểu cảm giác đầy mâu thuẫn pha lẫn vào nhau: là nhớ, là giận, là quan tâm, là trách hờn… Và, khi chia tay cũng vì một cảm giác, đó là cảm giác buông tay. Lý do để buông tay tình yêu thì nhiều lắm, như ca sĩ trẻ Tuấn Anh thể hiện trong ca khúc Đừng, thì lý do đó là “cảm giác buốt giá trong lòng, cảm giác mất hết hy vọng…” hay là cảm giác giá như: giá như em không…, giá như anh vẫn…Thôi thì dù là cảm giác gì, đó vẫn là một cung bậc của yêu thương. Chia tay thật ra cũng là một sắc thái của cảm xúc… Và “Đừng” cũng là sự níu kéo cuối cùng để khi buông tay không cần phải hối hận bao giờ. Hoàng Mỹ An - Hoàng Mỹ An luôn là nữ ca sĩ tạo nên ấn tượng mạnh bởi vũ đạo chuyên nghiệp, phức tạp và mạnh mẽ. Trong Paris By Night 120 này, Hoàng Mỹ An sẽ lột xác với hình ảnh táo bạo hơn, nhưng vẫn không kém đi phần quyến rũ.  

 • Hài Kịch Kế Hoạch Hoàn Hảo

  Hoài Linh - Trường Giang - Hài Kịch Kế Hoạch Hoàn Hảo

 • Hài Kịch Những Ước Mơ Nhỏ Nhoi

  Hoài Linh - Trường Giang - Hài Kịch Những Ước Mơ Nhỏ Nhoi

 • Thương Nhớ Người Dưng

  Hương Thủy - Châu Ngọc Hà - Thương Nhớ Người Dưng

  “Thương Nhớ Người Dưng” trong Paris By Night 120 là sự hoà giọng của nữ ca sĩ Hương Thuỷ và Châu Ngọc Hà, những “cái tên” bảo chứng cho dòng nhạc dân ca ngọt lịm. Những ca khúc mang đậm tính dân ca thường mượn trăng, sông, cánh chim… để nói về xa về nhớ, và với chất giọng của Hương Thuỷ cùng Châu Ngọc Hà, thì sợi nhớ sợi thương này còn dài mãi đến tận tim mỗi người.

 • Mẹ Tôi

  Trần Thu Hà - Bằng Kiều - Mẹ Tôi

  Tiết mục Mẹ Tôi của hai giọng ca Hà Nội – Hà Trần và Bằng Kiều – được tô điểm bằng bức tranh về Mẹ vô cùng ấn tượng. Người mẹ Việt của chúng ta không có gương mặt trắng mịn, cũng chẳng có sự lấp lánh giàu sang, mà lại đi vào tiềm thức của mỗi người con Việt không thể nào xoá bỏ. Người mẹ Việt của chúng ta chân lấm tay bùn, vất vả cả đời, gương mặt hằn lên những nếp nhăn và vết chân chim nặng trĩu. Vậy mà chẳng hiểu sao nhìn thấy Mẹ, chúng ta lại cứ thấy an yên? Ca khúc Mẹ Tôi do Hà Trần và Bằng Kiều giống như một bức tranh vẽ. Khi lắng nghe, chỉ cần nhắm mắt lại và đắm chìm vào dòng âm nhạc, chúng ta có thể tự vẽ nên hình ảnh của “cha ngồi uống rượu, mẹ ngồi đan áo, chị hát vu vơ…” Những hình ảnh mà dù có đi đâu, chúng ta vẫn sẽ mang trong tim mình.  

 • Không Bao Giờ Quên Anh

  Thanh Tuyền - Không Bao Giờ Quên Anh

  Có ai đó đã từng nói rằng: thật ra trong tình yêu không có quên và nhớ, chỉ có yêu hay không mà thôi! Chỉ là yêu nên cái gì cũng nhớ, chỉ vì không yêu nên cái gì cũng thành quên. Nên khi nữ danh ca Thanh Tuyền thể hiện “Không bao giờ quên anh”, khán giả dường như cảm nhận được một tình yêu, một tình yêu kéo dài mãi mãi. “Tôi lạnh lùng ôm kỷ niệm của hai chúng mình Tuy đã xa nhau rồi   Nhưng không bao giờ quên anh…”

 • Chuyện Tình Không Dĩ Vãng

  Như Quỳnh - Chuyện Tình Không Dĩ Vãng

  Khán giả hay nói nhạc sĩ Tâm Anh là nhạc sĩ của những “chuyện tình”, vì trong các ca khúc của ông có rất nhiều “chuyện tình” như “Chuyện Tình Không Đam Mê”, “Chuyện Tình Không Hối Tiếc”, “Chuyện Tình Không Đoạn Kết”…và “Chuyện Tình Không Dĩ Vãng” là một trong những xâu chuỗi “chuyện tình” đầy vấn vương buồn thương gieo vào lòng người nghe những ấn tượng không thể nào phai nhạt.     Trong “Chuyện tình không dĩ vãng”, tác giả đã nói về niềm tin, vì có lẽ ông tin rằng trong tình yêu, khi “niềm tin đã lạnh theo tháng năm giá băng”, thì có lẽ không còn gì phải tiếc nuối. Vậy mà, cuối cùng, lời hát vẫn nặng lòng “Anh ơi có hay… Thành phố không đêm ngày, ai khóc ai sau này?” Uh thì người ta yêu mà, dù đã đủ lý do để xa rời dĩ vãng, thì con người vẫn vương vấn cả trăm năm….

 • Sài Gòn Vắng Em

  Justin Nguyễn - Sài Gòn Vắng Em

  Justin Nguyễn cũng là một ca sĩ trẻ của trung tâm Thuý Nga, màu sắc mà Justin Nguyễn sở hữu khá giống với Mai Tiến Dũng, cái khác biệt chăng là cái cách thể hiện của Justin thường bản năng, vô tư lự, kiểu hát và nhảy như là lần cuối cùng, nên tiết mục của anh người ta cảm thấy dễ hoà quyện và cháy theo nó. Sài GÒn Vắng Em cũng là một tiết mục như thế, là một màn trình diễn mà khán giả cảm thấy có thể nhún nhẩy và nhịp chân ngước theo, dù lời ca khúc có buồn đến “mưa bão suốt đêm/Mình anh lặng lẽ một góc riêng”.  

 • Tình Nhớ

  Hoàng Nhung - Tình Nhớ

  Thật khó để nói gì về những ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, bởi vì những câu chữ của ông có qúa nhiều tầng nghĩa, vừa hoà quyện mà lại vừa mâu thuẫn. Với tiếng hát của Hoàng Nhung, ca khúc Tình NHớ của ông nghe có vẻ tinh khôi và non nớt của một người phụ nữ mới yêu, chứ không phải là một người đã bước đi qua nhiều sương gió.  Hình ảnh trên sân khấu của Hoàng Nhung, làm người ta hoài niệm về hình ảnh người phụ nữ xa xưa, cứ ôm hoài một hình bóng cũ, luyến lưu…  

 • Chắp Tay Lạy Người

  Đan Nguyên - Chắp Tay Lạy Người

  Khi nghe “Chắp tay lạy người”, người ta thường cảm thấy nặng nề trong tận trong tim. Vì ngay từ trong tựa đề ca khúc, chúng ta đã thấy nỗi bi ai buồn thẫm đến đau lòng. “Chắp tay lạy người” – mà còn là người mình yêu, cảm giác đó thật khó thể nào tả được. Vậy mà nhạc sĩ Trúc Phương lại có thể dùng chất liệu âm nhạc để “xây” nên một “Chắp tay lạy người” đặc biệt đến vô cùng. Trong Paris By Night 120, Chắp Tay Lạy Người được nam ca sĩ Đan Nguyên thể hiện, việc đứng trên bục cao thể hiện “Chắp tay lạy người” tự nhiên làm cho người ra có cảm giác se sắt lòng. Hiệu ứng ánh sáng xanh lành lạnh cũng góp phần tạo nên một màn trình diễn tưởng rất giản đơn, nhưng kì thực là vô cùng ý nghĩa.

 • Sau Ngày Ấy

  Minh Tuyết - Sau Ngày Ấy

  “Sau Ngày Ấy” là một lời tạm biệt, một lời tạm biệt của một mối tình đơn phương, dù đã từng hy vọng “anh sẽ nói em nghe” hay vẫn luôn nhớ mong “về anh và tình yêu dang dở”, nhưng ngày ấy đến thì em sẽ không còn quyền quan tâm anh nữa rồi.  Ở Minh Tuyết trong ca khúc này, có một sự mùi mẫn trưởng thành, không kiểu “em sẽ chết” của những người mới yêu, cũng chẳng kiểu “em yêu anh trọn đời kiếp” như những người tin vào điều mãi mãi, mà chỉ đơn giản “Em phải ra đi, vì còn một người vẫn đang chờ em”.  

 • Em kể Anh Nghe

  Tóc Tiên - Em kể Anh Nghe

  Em kể anh nghe là một ca khúc mang phong cách hiện đại, lối kể hiện đại và âm nhạc cũng hiện đại. Kiểu kể mà Tóc Tiên thể hiện trong Paris By Night 120 không phải là “Em hẹn anh cuối tuần, chờ anh nơi cuối phố”, mà là rất dứt khoát ngay câu hát đầu tiên “Đã đến lúc em phải đi xa”. Và như thế, tình yêu đến và đi trong ca khúc cũng…hiện đại như vậy, chỉ mới vừa “Hạnh phúc vỡ nát trên môi”, thì gần như lập tức “nhẹ nhàng bình minh đến rất nhanh…” Chẳng còn buồn thương khắc khoải, cũng chẳng có tiếc nuối nhớ thương mong chờ.  Có lẽ vì thế người ta cảm giác lạc quan hơn, “lỡ mai không còn ai gượng cười, lỡ mai không là ngày xanh tươi” thì vẫn… “có chút ánh sáng phía cuối con đường”. Tình yêu là thế, nhiều màu sắc cảm xúc, “Em kể anh nghe” cũng là một cảm xúc rất riêng biệt và hấp dẫn, phải không?  

 • Thuở Ấy Có Em

  Chế Linh - Thuở Ấy Có Em

  “Thuở ấy có em” thật ra chỉ là một sự tiếc nuối. Giống như một người đang kể chúng ta đã từng thế này, chúng ta đã từng thế kia, khi có em “anh chưa từng sầu, chưa đi âm thầm ngoài phố đêm thâu.” Và đối nghịch với đó là “từ lúc vắng em nên anh thường buồn, hay lang thang ngoài đường nhỏ không tên”. Chắc rằng phái nữ khi nghe vầy thích lắm, sẽ ríu rít cười trong lòng rồi nói “cho chừa!” còn chàng trai thì ngậm ngùi luyến tiếc.  Qua giọng ca của danh ca Chế Linh, sự luyến tiếc ấy còn được “nâng cấp” lên gấp bội, người ta bảo ai hát đã sầu, thì Chế Linh hát còn sầu hơn, ai hát đã đau, thì Chế Linh ca còn đau hơn ngàn lần vậy. Và với Thuở Ấy Có Em trong Paris By Night 120, thì cái luyến tiếc sẽ còn sâu hun hút hơn nhiều lần nữa…  

 • Tình Yêu Còn Lại

  Don Hồ - Lam Anh - Tình Yêu Còn Lại

  Tình Yêu Còn Lại trên sân khấu Paris By Night 120 mang một hình ảnh Paris hoa lệ. Paris thì lãng mạn đến buồn lòng, một cái đèn bỗng nhiên cũng có thể hoá thành bài thơ, vì thế mà ca khúc của Don Ho và lam Anh cứ thế thăng hoa, ngập tràn cảm xúc.

 • Cỏ Nhớ Tên Em

  Nguyễn Hưng - Cỏ Nhớ Tên Em

  “Cỏ nhớ tên em” là một ca khúc có phần lời khá mạnh mẽ, kiểu “Yêu em yêu ma quái thênh thang” hay “Yêu em ta hốc hác xanh xao ngày đêm tàn phá”. Vậy mà, trong cái mạnh mẽ đó, lại chất chứa nhiều uỷ mị, dường như nhạc sĩ vẫn chưa giấu được những tâm tư tình cảm của mình dù rằng đã cố ý “cất đi”. Người ta vẫn thấy được hình ảnh “hong tóc em hồng” rồi lại “hôn gót chân ngà” hay “bụi cay mắt em” đầy tình đầy ý. “Cỏ nhớ tên em” trong Paris By Night 120 sẽ được Nguyễn Hưng thể hiện rất khác, một kiểu nhớ nhẹ nhàng như cách hát, cách nói của Nguyễn Hưng, nhưng vẫn làm người ta say nồng trong tình cảm yêu đương.