PARIS BY NIGHT 121: Song Ca Nhạc Vàng
PARIS BY NIGHT 121: Song Ca Nhạc Vàng

Trung Tâm Thúy Nga Hân Hạnh Giới Thiệu

Paris By Night 121 - Song Ca Nhạc Vàng

Released on Jan. 25, 2017

 

This full-length content is available for rent or purchase

WATCH THE VIDEO
PARIS BY NIGHT 121: Song Ca Nhạc Vàng
PARIS BY NIGHT 121: Song Ca Nhạc Vàng

Trung Tâm Thúy Nga Hân Hạnh Giới Thiệu

Paris By Night 121 - Song Ca Nhạc Vàng

Released on Jan. 25, 2017

 

This full-length content is available for rent or purchase

WATCH THE VIDEO
PARIS BY NIGHT 121: Song Ca Nhạc Vàng
PARIS BY NIGHT 121: Song Ca Nhạc Vàng

Trung Tâm Thúy Nga Hân Hạnh Giới Thiệu

Paris By Night 121 - Song Ca Nhạc Vàng

Released on Jan. 25, 2017

 

This full-length content is available for rent or purchase

WATCH THE VIDEO

Songs (30)

Nhiều ca sĩ Thúy Nga
PBN121 Full Program - 5:29:44
Nhiều ca sĩ Thúy Nga
PBN121 Behind the Sceenes
Nhiều ca sĩ Thúy Nga
PBN 121 - Introduction
Nhiều ca sĩ Thúy Nga
Nếu Xuân Này Vắng Anh & Khúc Nhạc Ngày Xuân - Thời Trang
Như Quỳnh - Chế Linh
Tình Đời
Khánh Hà - Đình Bảo
Thương Hoài Ngàn Năm
Phi Nhung - Đặng Hà Duy
Vì Lỡ Thương Nhau
Tâm Đoan - Hương Thủy
Nắng Lên Xóm Nghèo
Tuấn Vũ - Ngọc Ngữ
Tôi Chưa Có Mùa Xuân
Hoàng Oanh - Trung Chỉnh
Tấm Ảnh Ngày Xưa
Khải Đăng
Từ Ngày Tình Bỏ Ra Đi
Diễm Sương - Tuấn Anh
Hai Trái Tim Vàng
Mạnh Quỳnh - Hà Thanh Xuân
Đẹp Lòng Người Yêu
Chí Tài - Bằng Kiều
Hài Kịch Chuyện Tình Điêu Thuyền
Mai Thiên Vân - Đan Nguyên
Xa Người Mình Yêu
Nguyễn Hồng Nhung - Quang Dũng
LK Cho Người Tình Lỡ & Những Gì Cho Em
Hạ Vy - Hoàng Nhung
Vòng Tay Giữ Trọn Ân Tình
Ngọc Hạ - Quang Ngọc
Tiếng Sáo Thiên Thai
Lương Tùng Quang - Hoàng Thúy Vy
Tình Hờ
Hoài Linh - Chí Tài
Hài Kịch Thầy Bói Mù Tái Xuất Giang Hồ
Ngọc Anh - Nguyễn Hưng
LK Thôi & Ảo Ảnh
Mai Quốc Huy - Châu Ngọc Hà
Kỷ Niệm Một Mùa Xuân
Hoàng Oanh - Như Quỳnh
Mưa Đêm Ngoại Ô
Hoài Lâm - Đan Nguyên
Anh Yêu Em Vào Cõi Chết
Mai Tiến Dũng - Hoàng Mỹ An
Giã Từ Đêm Mưa
Ý Lan - Vũ Khanh
Như Giọt Xuân Rơi
Bằng Kiều - Lam Anh
Định Mệnh
Don Hồ - Minh Tuyết
Xin Dìu Nhau Đến Tình Yêu
Quỳnh Vi - Thiên Tôn
Duyên Tình
Paris By Night Productions
PBN 121 Finale

PARIS BY NIGHT 121: Song Ca Nhạc Vàng

Song List

 • PBN121 Full Program - 5:29:44

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - PBN121 Full Program - 5:29:44

 • PBN121 Behind the Sceenes

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - PBN121 Behind the Sceenes

 • PBN 121 - Introduction

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - PBN 121 - Introduction

 • Nếu Xuân Này Vắng Anh & Khúc Nhạc Ngày Xuân - Thời Trang

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Nếu Xuân Này Vắng Anh & Khúc Nhạc Ngày Xuân - Thời Trang

  Với hai ca khúc “Nếu Xuân Này Vắng Anh” và “Khúc Nhạc Ngày Xuân”, Paris By Night gửi đến một tiết mục thời trang áo dài thay lời chào năm mới. Từng chiếc áo dài qua đường may của nhà thiết kế nổi tiếng Hollywood Thái Nguyễn, Paris By Night muốn đem hình ảnh truyền thống Việt Nam đến khắp mọi nơi, mọi thời, mọi lứa tuổi. Chúc cho tất cả một mùa Xuân vẹn tròn, đủ đầy và ngọt ngào cảm xúc.

 • Tình Đời

  Như Quỳnh - Chế Linh - Tình Đời

  “Tình Đời” còn có một tên khác là Kiếp Cầm Ca, mà dường như khán giả đại chúng lại quen gọi với tên Kiếp Cầm Ca hơn, bắt nguồn từ câu hát đầu tiên “Khi biết em mang kiếp cầm ca”. Ca khúc này như là một tâm sự chung của ca sĩ, vì trong ca khúc chất chứa rất nhiều tâm tư tình cảm mà hai tác giả Minh Kỳ - Dạ Cầm gửi gắm vào đó, mượn lời văn ý nhạc để nói hết những trúc trắc tình cảm, những nỗi niềm tận sâu thẳm của những người mang “kiếp cầm ca”.   Lần đầu tiên, khán giả sẽ được lắng nghe ca khúc này với sự thể hiện của đôi song ca Chế Linh và Như Quỳnh trên sân khấu Paris By Night. Hai hình ảnh, giọng ca “có vẻ” không liên quan, lại tạo ra một “Tình Đời” đi sâu vào lòng khán giả theo cách rất riêng của mình.

 • Thương Hoài Ngàn Năm

  Khánh Hà - Đình Bảo - Thương Hoài Ngàn Năm

  Nếu lựa chọn ca khúc nào là ca khúc “chung tình nhất mọi thời đại” của Việt Nam, thì có lẽ Thương Hoài Ngàn Năm của Phạm Mạnh Cương sẽ là tình khúc được giải nhất. Vì ngay từ câu mở đầu, bản tình ca này đã đi vào lòng người nhẹ nhàng nhưng đầy chắc chắn “Ngàn năm thương hoài một bóng người thôi”.   Có thể nói Thương Hoài Ngàn Năm đầy chất lãng mạn, một sự lãnh mạn lạc quan, tin yêu và ngọt dịu. Nghe ca khúc, người ta có thể tưởng tượng ra được một hình ảnh hạnh phúc lứa đôi, vì “đá mòn mà tình có mòn đâu?”

 • Vì Lỡ Thương Nhau

  Phi Nhung - Đặng Hà Duy - Vì Lỡ Thương Nhau

  Có lẽ không có một từ ngữ nào có thể diễn tả được từ “lỡ” của tiếng Việt Nam. Trong “lỡ” dường như có cả trách người, trách mình, có cả hối hận, mà cũng có cả giải thích tiếng lòng nhau. “Vì lỡ thương nhau” mới đầu tưởng như một lời tỏ bày, nhưng khi lắng nghe ca khúc, thì lại khiến người khác chùn lòng xuống vì thật ra đó lại là trách móc phận duyên. Uh thì, tất cả cũng chỉ là lỗi của yêu thương mà thôi. Trong phiên bản “Vì lỡ thương nhau” của Paris By Night lần này, khán giả sẽ bắt gặp sự hoà giọng của Phi Nhung và thí sinh chiến thắng Vstar season 4 – Đặng Hà Duy.  

 • Nắng Lên Xóm Nghèo

  Tâm Đoan - Hương Thủy - Nắng Lên Xóm Nghèo

  Nắng Lên Xóm Nghèo là một ca khúc rất đẹp của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ với “Hương lúa ngọt tình, Đôi bướm vàng, Cô gái làng…”. Khi nghe ca khúc, người ta có thể tưởng tượng ra mình đang đứng giữa ruộng lúa mênh mông của miền Tây sông nước Việt Nam với “cổng làng”, với “đàn em bé đùa hát ca”, với “dòng sông vắng”.   Qua phần biên đạo múa tài tình của nữ biên đạo Sanda Sawyer, và phần thể hiện như thôn nữ của cặp đôi Tâm Đoan – Hương Thuỷ. Paris By Night 121 đã vẽ nên một đồng bằng sông Cửu Long thật đặc biệt.

 • Tôi Chưa Có Mùa Xuân

  Tuấn Vũ - Ngọc Ngữ - Tôi Chưa Có Mùa Xuân

  Người ta hay nói vui ca khúc “Tôi Chưa Có Mùa Xuân” của Châu Kỳ là một ca khúc đầy mâu thuẫn, vì tuy rằng tôi chưa có mùa xuân, nhưng lời nhạc lại toàn bảo “Xuân là của muôn người”, “Xuân chẳng phải riêng ai”… Thực ra, Xuân trong ca khúc là một mùa xuân có như không, hiện hữu lại tưởng chừng như vắng mặt. Nếu Xuân không đến, thì kiểu buồn là kiểu buồn đương nhiên, nhưng Xuân đến rồi mà sao vẫn “không thấy”, thì đó thật sự là một nỗi buồn vô hạn. Tất cả cũng chỉ vì “Chạnh vì non nước tôi/Đang còn lửa khói”.   Đến với cái chất “xuân buồn” này, hãy lắng nghe hai giọng hát buồn “đặc trưng” Tuấn Vũ và Ngọc Ngữ. Để có thể có được cảm nhận rất khác của “Xuân đi rồi xuân tới, ngại rằng xuân kém tươi”, hay nghe Tuấn Vũ thẹn thùng với “Hai mươi mấy tuổi đời/Ai đón ai mời/Tôi chưa muốn trao lời”.

 • Tấm Ảnh Ngày Xưa

  Hoàng Oanh - Trung Chỉnh - Tấm Ảnh Ngày Xưa

  Lần cuối khán giả được nhìn ngắm đôi song ca Hoàng Oanh – Trung Chỉnh là từ Paris By Night 85, vì thế khi một lần nữa nhìn thấy họ sánh đôi trong Paris By Night, không chỉ khán giả mà ngay cả những người làm chương trình cũng cảm nhận được một phần kỷ niệm sống dậy với một thời vàng son xưa cũ. Vì thế, giống như ca khúc “Tấm ảnh ngày xưa”, có những kỷ niệm mà thời gian cũng phải đầu hàng, có những kỷ niệm mà đôi khi dùng cả đời, con người cũng không thể nào xoá bỏ - “Dẫu xa xôi hình bóng khó phai mờ/ Ôi khó phai mờ thuở niên thiếu mộng mơ”

 • Từ Ngày Tình Bỏ Ra Đi

  Khải Đăng - Từ Ngày Tình Bỏ Ra Đi

  Khải Đăng hiện là một “ẩn số” của Paris By Night, tuy trở thành gương mặt được khán giả yêu thích của Vstar season 4, nhưng với sân khấu Paris By Night, thì đó là một khởi đầu. Bản thân ca khúc Từ Ngày Tình Bỏ Ra Đi của nhạc sĩ Nhật Ngân đã là một ca khúc đong đầy nỗi buồn, đậm chất trữ tình và cần rất nhiều cảm xúc trong câu chữ. Vì thế, với Khải Đăng, có thể nói đây là một bài toán vô cùng khó.   Vì thế, hãy đón chờ xem Khải Đăng sẽ thế nào với “đôi môi ấm nóng bỗng tình sâu” hay “Đam mê nào dứt tình bỏ nhau”.

 • Hai Trái Tim Vàng

  Diễm Sương - Tuấn Anh - Hai Trái Tim Vàng

  Hai Trái Tim Vàng là một nhạc phẩm mang phong cách kể chuyện của nhạc sĩ Trịnh Lâm Ngân. Lần này trên sân khấu Paris By Night, Hai Trái Tim Vàng sẽ được hiện đại hoá với cách dàn dựng câu chuyện tán tỉnh tình yêu trong phòng tập Gym của thời đại mới.   Bằng sự tươi mới của mình, hai giọng ca Lê Anh Tuấn và Diễm Sương đã mang một màu sắc tươi vui, hóm hỉnh lên chương trình. Với sự kết hợp của ánh sáng và bài trí sân khấu, đây là một tiết mục mang lại tiếng cười khi xuân về.

 • Đẹp Lòng Người Yêu

  Mạnh Quỳnh - Hà Thanh Xuân - Đẹp Lòng Người Yêu

  Có thể nói Paris By night 121 có nhiều sự kết hợp “đầu tiên” nhất, và Mạnh Quỳnh cùng Hà Thanh Xuân là một trong những điều đầu tiên như thế. Bằng chất giọng ngọt ngào đầy tự sự, tiết mục song ca cùng với những hiệu ứng hình ảnh ánh sáng đã tạo nên một ấn tượng khó phai đối với khán giả.

 • Hài Kịch Chuyện Tình Điêu Thuyền

  Chí Tài - Bằng Kiều - Hài Kịch Chuyện Tình Điêu Thuyền

 • Xa Người Mình Yêu

  Mai Thiên Vân - Đan Nguyên - Xa Người Mình Yêu

  “Xa người mình yêu” thể hiện một nỗi nhớ khôn cùng, đau đáu khi yêu thương mà phải cách lìa “Đường đông phố vui lòng sao vẫn buồn” hay “Tìm đâu môi mắt một người/Ngày nào mình bước chung đôi”. Lần này, ca khúc Xa Người Mình Yêu được khoác lên một chiếc áo mới qua đôi song ca ăn khách nhất nhì hải ngoại Mai Thiên Vân – Đan Nguyên.

 • LK Cho Người Tình Lỡ & Những Gì Cho Em

  Nguyễn Hồng Nhung - Quang Dũng - LK Cho Người Tình Lỡ & Những Gì Cho Em

  Liên khúc Cho Người Tình Lỡ - Những Gì cho Em trong Paris By Night 121 được thể hiện qua giọng hát đậm chất trữ tình của Nguyễn Hồng Nhung và Quang Dũng. Đây là lần đầu tiên hai giọng ca này hoà quyện với nhau để giới thiệu đến khán giả hai ca khúc tưởng chừng như là một câu chuyện đầy tự sự.   Nếu trong “Cho Người Tình Lỡ”, khán giả bắt gặp những câu hỏi như “Khóc mà chi/Than mà chi/Tiếc mà chi/Thương mà chi”, thì trong Những Gì cho Em thì lại là một câu hỏi đầy tủi hờn “Còn gì cho em nữa đâu”. Có thể đến bây giờ, khi những người trẻ có nhiều tự do yêu thương và bớt phần trách nhiệm, thì sẽ khó có thể hiểu được những cay đắng khi yêu thương mà phải chia xa của ngày xưa, một cơn đau có thể cả đời sẽ không thể nào quên được “Cuộc đời dường như bóng mây/Anh mất em khi đang nằm giữa vòng tay”.

 • Vòng Tay Giữ Trọn Ân Tình

  Hạ Vy - Hoàng Nhung - Vòng Tay Giữ Trọn Ân Tình

  “Vòng Tay Giữ Trọn Ân Tình” là một ca khúc rất lãng mạn. Không phải kiểu lãng mạn đầy bất ngờ, mà là nhẹ nhàng, len lén vào tim khán giả: “Em mơ một vòng tay”, “Em yêu một vòng tay”  để rồi sau đó “Em thương một người trai”…   Bằng vẻ đẹp dịu dàng và giọng hát ngọt ngào, đôi song ca Hạ Vy – Hoàng Nhung với những vũ điệu mềm mại đã tạo nên một Vòng Tay Giữ Trọn Ân Tình thật khác biệt.

 • Tiếng Sáo Thiên Thai

  Ngọc Hạ - Quang Ngọc - Tiếng Sáo Thiên Thai

  Tiếng Sáo Thiên Thai là một tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy phổ thơ của Thế Lữ đã được rất nhiều danh ca thể hiện. Trong Tiếng Sáo Thiên Thai, khán giả dường như đang ngắm nhìn một bức tranh hơn là chỉ đơn giản lắng nghe ca khúc. Chỉ cần nhắm mắt lại, chúng ta có thể tự vẽ lên một cảnh non nước hữu tình với “đèo vắng, bờ suối” hay “hạc trắng bay về nơi nao”. gữ﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽ Có rất nhiều bài phân tích về Tiếng Sáo Thiên Thai, nhiều người cho rằng ẩn sâu trong đó là nỗi buồn thời thế, nhiều người lại cho rằng nó chứa đựng một tình yêu khó nói thành lời. Tất nhiên, mỗi người thường có những cảm nhận rất riêng cho một tác phẩm, và hãy lắng nghe xem với giọng ca cao vút Ngọc Hạ cùng gương mặt đầy triển vọng trong cuộc thi Vstar season 4 – Quang Ngọc – sẽ vẽ nên bức tranh Tiếng Sáo Thiên Thai như thế nào…

 • Tình Hờ

  Lương Tùng Quang - Hoàng Thúy Vy - Tình Hờ

  Tình Hờ là một ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Phạm Duy, mà câu mở đầu thôi cũng đã thấy sự dối gian đến đau lòng “Tôi đang lừa dối em/Mà sao em không biết/Những lời nói tình duyên/ Với tôi không cần thiết”. Xuyên suốt ca khúc, lời bài hát như những nhát đâm nhẫn tâm xuyên thấu trái tim người phụ nữ, khi bị lừa dối, phụ bạc “Khi tôi tìm đến em/Là tìm vui trong chốc lát/Chỉ một lúc rồi thôi/ Nhớ nhung không cần thiết”… Uh thì, “tội nghiệp quá, xây những lâu đài cát mơ”! Trong Paris By Night 121, ca khúc Tình Hờ được hoà âm xuất thần bởi Kim Hansen và phần dàn dựng sống động của cô Shanda Sawyer khắc hoạ sâu sắc về sự gian dối, tạo nên nhiều suy nghĩ cho khán giả thưởng thức chương trình.

 • Hài Kịch Thầy Bói Mù Tái Xuất Giang Hồ

  Hoài Linh - Chí Tài - Hài Kịch Thầy Bói Mù Tái Xuất Giang Hồ

  Sẽ rất dư thừa để giới thiệu về phần hài kịch do chính nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn chắp bút tạo nên, hơn thế nữa là sự góp mặt của ca sĩ Phi Nhung cùng với “cặp đôi” không bao giờ hết chiêu gây cười Hoài Linh – Chí Tài đã tạo nên một tiết mục khiến khán giả no nê cảm xúc, tràn ngập niềm vui.

 • LK Thôi & Ảo Ảnh

  Ngọc Anh - Nguyễn Hưng - LK Thôi & Ảo Ảnh

  LK Thôi - Ảo Ảnh trên Paris By Night 121 sẽ được thể hiện bởi cặp đôi song ca Ngọc Anh và Nguyễn Hưng. Nếu với ca khúc “Thôi” khán giả sẽ được chìm đắm bởi những câu hát lời van nài vừa ngọt ngào, vừa chua xót, thì với Ảo Ảnh, khán giả sẽ được cảm nhận được một sự mông lung đến nhạt nhoà qua từng bước nhảy – “Kìa phồn hoa còn đó/Những con đường buồn vui lộng gió/Những ân tình chìm trong lòng phố/Cũng theo hư không mà đi”.

 • Kỷ Niệm Một Mùa Xuân

  Mai Quốc Huy - Châu Ngọc Hà - Kỷ Niệm Một Mùa Xuân

  Mai Quốc Huy và Châu Ngọc Hà sẽ đem đến Paris By Night 121 ca khúc “Kỷ Niệm Một Mùa Xuân” của nhạc sĩ Vân Tùng, đó là một kỷ niệm buồn “vì đời đổi trắng thay đen”, “người em năm trước đã sang sông”.   Bằng hiệu ứng áng sáng sử dụng gam màu lạnh, “Kỷ Niệm Một Mùa Xuân” trong Paris By Night lần này còn làm người xem buồn đến nao lòng hơn thế nữa.

 • Mưa Đêm Ngoại Ô

  Hoàng Oanh - Như Quỳnh - Mưa Đêm Ngoại Ô

  Mỗi nhạc sĩ thường có một phong cách nhạc rất đặc trưng, người viết nhạc như một dòng tâm sự, người viết nhạc như một câu chuyện kể, và có người viết nhạc theo phong cách vẽ một bức tranh. Nhạc sĩ Đỗ Kim Bảng thường vẽ một bức tranh cảnh đẹp trong tác phẩm của mình: "Trời đã khuya rồi đấy! Trăng chênh chếch xuyên ánh qua mành. Trời đã khuya rồi đấy! Mưa trên xóm, xa ánh đô thành. Đường ngoài kia không xôn xao. Không đẹp vì đèn màu. Ôi đường dài hun hút với đêm thâu"   Với sự song ca đầy hứa hẹn của danh ca Hoàng Oanh cùng ca sĩ Như Quỳnh, bức tranh của “Mưa Đêm Ngoại Ô” mang hai hình ảnh vừa hoà quyện, vừa đối lập. Đó là hình ảnh một người em gái nhỏ chờ mong anh tin xa, và hình ảnh một người phụ nữ nhiều xúc cảm gửi “anh trai không quen” đang “trên đường diệt giặc thù”.

 • Anh Yêu Em Vào Cõi Chết

  Hoài Lâm - Đan Nguyên - Anh Yêu Em Vào Cõi Chết

  “Anh yêu em, anh yêu em như rừng yêu thú dữ” gần như là một câu hát trên môi của những người yêu nhạc khi nhắc về tác phẩm Anh Yêu Em Vào Cõi Chết. Đôi khi, khán giả cũng quên luôn tựa đề của ca khúc, mà chỉ nhớ đến câu hát như một “bằng chứng” khắc ghi rất sâu và khó phai nhạt trong lòng công chúng.   Đến với Paris By Night 121, lần đầu tiên khán giả sẽ được thưởng thức qua màn song ca của hai anh chàng Đan Nguyên và Hoài Lâm – hai anh chàng điển trai có thể “đánh cắp trái tim” của bất kỳ cô gái nào khi thể hiện nỗi niềm lay động lòng người trong Anh Yêu Em Vào Cõi Chết.

 • Giã Từ Đêm Mưa

  Mai Tiến Dũng - Hoàng Mỹ An - Giã Từ Đêm Mưa

  Mai Tiến Dũng và Hoàng Mỹ An là hai giọng ca trẻ đang được yêu thích của Paris By Night. Bằng sự trẻ trung của mình, Mai Tiến Dũng và Hoàng Mỹ An đã khuấy động sân khấu trên từng bước nhảy. Giã Từ Đêm Mưa mang một màu sắc hoàn toàn khác, đặc biệt, sôi động và ấn tượng hơn.

 • Như Giọt Xuân Rơi

  Ý Lan - Vũ Khanh - Như Giọt Xuân Rơi

  Chẳng ai đặt để, nhưng mùa xuân gần như là một hình ảnh tượng trưng cho niềm hạnh phúc lứa đôi, còn mùa đông là sự chia xa đầy nhung nhớ. Vậy mà, nỗi buồn của “Như Giọt Xuân Rôi” còn tê tái hơn thế nữa, khi mà “Mùa đông đã chết, mùa xuân không hẹn đến”, để rồi chỉ nhẹ nhàng nhưng lại đau đến tận tâm can “không còn gì đâu anh”.  

 • Định Mệnh

  Bằng Kiều - Lam Anh - Định Mệnh

  Trong tình yêu, duyên chỉ là gặp gỡ, phận mới là định mệnh của nhau. Trong tác phẩm Định Mệnh của Song Ngọc, vì định mệnh nên “Anh đâu lỗi hẹn/Mà đời lại xui” để rồi “trách chi người sang sông”, vì định mệnh mà “tình yêu mất còn đâu”, vì định mệnh mà “từ đây chết trong lòng em”. Đôi khi, chúng ta hay dùng “định mệnh” để đổ thừa cho sự chia xa, lòng thay đổi hay niềm tin mềm yếu, nhưng thật ra, tất cả cũng tại con người, vì không đủ dũng cảm, không đủ tin, cũng chẳng đủ yêu thương bền chặt.   Với Paris By Night 121, ca khúc Định Mệnh sẽ được thể hiện qua hai giọng ca Bằng Kiều và Lam Anh hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

 • Xin Dìu Nhau Đến Tình Yêu

  Don Hồ - Minh Tuyết - Xin Dìu Nhau Đến Tình Yêu

  Đã lâu lắm rồi, từ Paris By Night 114, khán giả mới bắt gặp lại cặp đôi song ca Don Hồ - Minh Tuyết, vì thế “Xin Dìu Nhau Đến Tình Yêu” càng khiến khán giả trông đợi hơn. Bằng phong cách âm nhạc của mình, nhạc sĩ Đỗ Kim Bảng ví von “Vì anh có chim trời nhớ bao la/Vì em là con tàu thiếu sân ga”, nên tình yêu trong ca khúc nhẹ nhàng vừa đủ, yêu thương vừa đủ và cũng ngọt ngào vừa đủ, đủ để yêu thương, đủ để đợi chờ…

 • Duyên Tình

  Quỳnh Vi - Thiên Tôn - Duyên Tình

  Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một Thiên Tôn chìm đắm trong âm nhạc trữ tình, nhẹ nhàng và lãnh mạn. Đến với sân khấu Paris By Night 121 và sự kết hợp lần đầu tiên với nữ ca sĩ Quỳnh Vi, cả hai đã tạo ra một Duyên Tình tưng bừng và ấn tượng.

 • PBN 121 Finale

  Paris By Night Productions - PBN 121 Finale