PARIS BY NIGHT 123: Ảo Ảnh
PARIS BY NIGHT 123: Ảo Ảnh

Trung Tâm Thúy Nga Hân Hạnh Giới Thiệu

Paris By Night 123 - Ảo Ảnh

Released on Nov. 29, 2017

 

This full-length content is available for rent or purchase

WATCH THE VIDEO

Songs (37)

Nhiều ca sĩ Thúy Nga
Paris By Night 123 Ảo Ảnh - Full Program
Thuy Nga Productions
Paris By Night 123 Behind the Scenes
Ý Lan
Bài Không Tên Số 7
Khải Đăng
Chuyện Bây Giờ Đã Muộn
Hương Lan - Chế Linh
Nối Lại Tình Xưa
Mai Quốc Huy - Khánh Lâm
Sương Trắng Miền Quê Ngoại
Jason Latimer
Magic 1 - Solid Through Solid
Jason Latimer
Magic 2 - Science vs. Magic
Như Loan
Cơn Mưa Trong Đời - Như Loan
Hà Thanh Xuân
Nhạc Tình Đêm Mưa
Ngọc Hạ - Trần Thái Hòa
Trong Nỗi Nhớ Muộn Màng
Thanh Tuyền - Mai Thiên Vân
Gửi Về Anh
Ngọc Ngữ - Đặng Hà Duy
Hai Mùa Mưa
Hoài Linh - Chí Tài
Kịch 1 - Từ Thiện
Jason Latimer
Magic 3 - Shaping Water
Phi Nhung - Đan Nguyên
Bạc Trắng Lửa Hồng
Dương Triệu Vũ
Muốn Nghe Từ Em Nói
Bằng Kiều
Hư Ảo
Hoàng Thúy Vy
Từ Lúc Mình Chia Tay
Châu Ngọc Hà - Hoàng Nhung
Tấm Ảnh Không Hồn
Lương Tùng Quang - Lam Anh
Đêm Lạnh
Hạ Vy - Tâm Đoan
Yêu Tiếng Hát Ngày Xưa
Hương Thủy - Kim Tiểu Long
Tân cổ Hương Tóc Mạ Non
Jason Latimer
Magic 4 - Depiction of Wonder
Việt Hương - Chí Tài
Kịch 2 - Bài Học Nhớ Đời
Quỳnh Vi - Kỳ Phương Uyên
Hoang Vắng
Hoài Lâm
Xót xa - Hoài Lâm
Như Quỳnh
Lan và Điệp 4
Jason Latimer
Magic 5 - Drawing of Life
Như Ý
Why?
Đan Nguyên
Tìm Trong Giấc Mơ
Don Hồ - Diễm Sương
Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới & Nước mắt
Minh Tuyết
Có Cũng Như Không
Hoàng Oanh - Như Quỳnh
Lẻ Bóng & Ai Cho Tôi Tình Yêu
Ngọc Anh - Quang Dũng
LK Trịnh Công Sơn
Hoàng Mỹ An
Yêu Nhau Ngay Hôm Nay Thôi
Nhiều ca sĩ Thúy Nga
PBN123 Finale

PARIS BY NIGHT 123: Ảo Ảnh

Song List

 • Paris By Night 123 Ảo Ảnh - Full Program

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - Paris By Night 123 Ảo Ảnh - Full Program

  Paris By Night 123 Chủ đề: "Ảo Ảnh" Đây là chương trình lớn nhất, hoành tráng nhất của Trung tâm trong năm 2017 và là lần thứ 8 trung tâm quay hình tại Planet Hollywood, Las Vegas sau 1 năm vắng bóng.

 • Paris By Night 123 Behind the Scenes

  Thuy Nga Productions - Paris By Night 123 Behind the Scenes

 • Bài Không Tên Số 7

  Ý Lan - Bài Không Tên Số 7

  Bài ca không tên số 7 - Ý Lan Có thể nói Bài Ca Không Tên Số 7 của nhạc sĩ Vũ Thành An là một bức tranh ảo ảnh rất đặc trưng. Khi mở đầu là những hình ảnh mơ hồ: "Một làn khói trắng/Ru đời vào quên lãng/Nâng sầu thành hơi ấm/Hơ dịu tình đau". Và trong Paris By Night 123 lần này, Bài Ca Không Tên Số 7 sẽ do nữ danh ca Ý Lan thể hiện. Với chất giọng ngọt ngào của mình, Ý Lan sẽ đưa khán giả bước vào một vùng ảo ảnh mới, của chỉ riêng cô mà thôi.

 • Chuyện Bây Giờ Đã Muộn

  Khải Đăng - Chuyện Bây Giờ Đã Muộn

  Chuyện Bây Giờ Đã Muộn - Khải Đăng Chuyện Bây Giờ Đã Muộn của nhạc sĩ Hamlet Trương là một vùng "Ảo ảnh" tình yêu đầy cô đơn, lạc lõng và buồn đau. Cùng với sự thể hiện của giọng ca Khải Đăng, sự kết hợp của chuyển động ánh sáng, Chuyện Bây Giờ Đã Muộn đã tạo nên một bi kịch tình yêu đến đau lòng trên sân khấu Paris By Night 123. Đến khi kết thúc tiết mục, có lẽ câu hát "Giờ đây em bước bên người/Nhưng sao em không thấy vui/Có lẽ tim của em từ lâu/Chỉ hướng về một người" sẽ mãi văng vẳng trong lòng khán giả.

 • Nối Lại Tình Xưa

  Hương Lan - Chế Linh - Nối Lại Tình Xưa

  Nối Lại Tình Xưa của cố nhạc sĩ Ngân Giang là một ca khúc vô cùng quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Thế nhưng, với chương trình lần này, thì ca khúc Nối Lại Tình Xưa được thể hiện bởi hai danh ca vàng Chế Linh - Hương Lan sẽ mang một màu sắc rất riêng biệt. Từng cách điệu nhấn nhá khi câu hát "Về đây bên nhau/Ta nối lại tình xưa" vang lên, cũng như "Chim én về xôn xao/Ta thấy đời còn có nhau", khán giả có thể thấy được sự hạnh phúc ngập tràn. Và tất nhiên, tiết mục song ca này sẽ là ca khúc không thể nào bỏ lỡ trong Paris By Night 123  "Ảo Ảnh".

 • Sương Trắng Miền Quê Ngoại

  Mai Quốc Huy - Khánh Lâm - Sương Trắng Miền Quê Ngoại

  Có lẽ cuộc đời này vốn dĩ là những vùng ảo ảnh: ảo ảnh của yêu thương, ảo ảnh của lòng người, ảo ảnh của yên bình, và cũng là ảo ảnh của cuộc chiến tranh khốc liệt. Ca khúc Sương Trắng Miền Quê Ngoại là một vùng ảo ảnh như vậy, là trong màn khói hư ảo bởi súng đạn, người lính sẽ nhìn thấy những hình ảnh yên bình nơi quê nhà ngày xưa, nơi "Đường làng cũ năm nào/Khi con còn bé nhỏ theo mẹ đến trường", là "Nơi chốn xa buồn thương mẹ quẳng gánh/Em còn khều sáng ánh đèn từ sương mai"...

 • Magic 1 - Solid Through Solid

  Jason Latimer - Magic 1 - Solid Through Solid

  Majic show - Solid Through Solid Performed by Jason Latimer.

 • Magic 2 - Science vs. Magic

  Jason Latimer - Magic 2 - Science vs. Magic

 • Cơn Mưa Trong Đời - Như Loan

  Như Loan - Cơn Mưa Trong Đời - Như Loan

  Tình yêu trong cuộc đời con người như một cơn mưa, có khi êm ả bay bay, có khi ồn ã cuộn trào từng lớp sóng. Và trong cơn mưa ấy, có những tiếng cười, có những giọt lệ rơi và có cả những ảo ảnh tưởng chừng là cơn mê không thể nào tỉnh giấc. Nhưng cuối cùng thì, đã là mê thì phải tỉnh, đã là yêu thì phải đau. Ca khúc Cơn Mưa Trong Đời mang một niềm đau như thế, lần này sẽ được gửi đến khán giả qua giọng hát của nữ ca sĩ Như Loan.

 • Nhạc Tình Đêm Mưa

  Hà Thanh Xuân - Nhạc Tình Đêm Mưa

  Trong Paris By Night 123 - Ảo Ảnh, ca sĩ Hà Thanh Xuân sẽ mang đến khán giả ca khúc Nhạc Tình Đêm Mưa, một ca khúc do nhạc sĩ Khúc Lan viết lời. Với sự dàn dựng công phu của chương trình, Nhạc Tình Đêm Mưa là một sự kết hợp hoàn hảo của âm nhạc, ánh sáng và từng bước nhảy. Có thể nói, đây là một tiết mục không thể nào bỏ qua được của Ảo Ảnh.

 • Trong Nỗi Nhớ Muộn Màng

  Ngọc Hạ - Trần Thái Hòa - Trong Nỗi Nhớ Muộn Màng

  Trần Thái Hòa từng hát đơn ca ca khúc Trong Nỗi Nhớ Muộn Màng - một sáng tác của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. Thế nhưng, với Paris By Night 123 Ảo Ảnh, ca khúc này được chương trình tạo nên phiên bản song ca cùng nữ ca sĩ Ngọc Hạ. Sự trầm ấm, truyền cảm của Thái Hòa kết hợp với giọng thanh cao, sắc bén của nữ ca sĩ đã tạo nên một nỗi nhớ đầy vơi, ấm áp nhưng cũng vô cùng cô đơn lạnh lẽo, tạo nên một tiếc mục rất sâu sắc, khó quên.

 • Gửi Về Anh

  Thanh Tuyền - Mai Thiên Vân - Gửi Về Anh

  Nữ danh ca Thanh Tuyền và cô ca sĩ với giọng hát cao vút ngọt ngào Mai Thiên Vân sẽ có ca khúc song ca đầy nồng nàn - Gửi Về Anh. Ca khúc này là một lời tâm sự của người con gái xa người yêu, và vùng "ảo ảnh" mà cô gái này tự vẽ lên chính là "Em mơ thấy anh về trong nắng xuân/Hoa thắm rơi bên thềm/Dìu đếm buớc anh đi". Với hai giọng hát ngọt, đẹp, và đầy cảm xúc. Bức tranh ảo ảnh mà cô gái tự vẽ bởi nỗi nhớ dường như thật hơn, gần hơn, khiến khán giả chìm đắm mà không thể nào thoát ra được nữa.

 • Hai Mùa Mưa

  Ngọc Ngữ - Đặng Hà Duy - Hai Mùa Mưa

  Trong cuộc đời này luôn có hợp tan, có gặp gỡ, ắt sẽ có ly biệt, và cuộc ly biệt đau lòng nhất, chính là chia tay nhau không biết khi nào có cơ hội gặp lại. Quán Nửa Khuya là một sự biệt ly như thế. "Quán nửa khuya bạn tôi chia tay nhé/Nhớ nhau chăng là mỗi lúc đêm về/Xiết chặt tay để ghi phút phân kỳ, tiễn người đi.."   Với Paris By Night 123, Quán Nửa Khuya với sự hòa giọng của hai chàng trai Vstar Ngọc Ngữ và Đặng Hà Duy. Đây cũng là một cái duyên khi cả hai đã trở thành ca sĩ trên sân khấu Thúy Nga qua cuộc thi tuyển chọn. Một cái nhân duyên để họ gặp nhau, như một Quán Nửa Khuya thật sự trên sân khấu và giữa cuộc đời.

 • Kịch 1 - Từ Thiện

  Hoài Linh - Chí Tài - Kịch 1 - Từ Thiện

  Từ Thiện luôn là một câu chuyện có nhiều ý kiến vây quanh, khi giờ đây không còn xuất phát từ tâm, mà còn từ những dụng ý khác trong mọi tầng lớp xã hội: kẻ đánh bóng tên tuổi, người mượn danh để trục lợi cá nhân... Trong Paris By Night 123 Ảo Ảnh, tiểu phẩm Từ Thiện do danh hài Trung Dân chắp bút sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn bao quát hơn về khía cạnh này. Tiểu phẩm có sự tham gia góp mặt của danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Trung Dân và Thanh Phương.

 • Magic 3 - Shaping Water

  Jason Latimer - Magic 3 - Shaping Water

 • Bạc Trắng Lửa Hồng

  Phi Nhung - Đan Nguyên - Bạc Trắng Lửa Hồng

  Bạc Trắng Lửa Hồng của nhạc sĩ Thy Linh là một ca khúc quá đỗi quen thuộc với khán giả yêu nhạc bolero, đến mức "tình nghĩa đôi mình chỉ thế thôi sao" giống như một lời oán than "cửa miệng" của những tình yêu bị phụ bạc, dối lừa, phải chia tay trong ngậm ngùi, đau khổ. Lần này trên sân khấu Paris By Night 123, ca khúc này sẽ được thể hiện qua cặp đôi ngọt ngào đến nao lòng - Phi Nhung và Đan Nguyên.

 • Muốn Nghe Từ Em Nói

  Dương Triệu Vũ - Muốn Nghe Từ Em Nói

  Dương Triệu Vũ với ca khúc Muốn Nghe Từ Em Nói sẽ đem đến cho khán giả một sân khấu sôi động và mạnh mẽ. Tuy lời bài hát vô cùng đau khổ trong tình yêu, nhưng có khi, những đau khổ ấy không âm ỉ trong tim, mà lại cuộc trào theo từng lớp sóng của âm nhạc. Với tiết mục này, sự chuyển động của ánh sáng theo từng nhịp âm thanh cũng nâng ca khúc trở thành vẹn tròn hơn, hoàn hảo cả phần nghe và phần nhìn, cả nhạc lẫn sắc, cả yêu lẫn hận. "Muốn nghe một lời, muốn nghe từ em nói/Đã không còn yêu nên anh không lưu luyến chi nhiều"

 • Hư Ảo

  Bằng Kiều - Hư Ảo

    Bằng Kiều là nam ca sĩ sở hữu chất giọng nam cao ngọt ngào. Khi nghe anh hát, khán giả dường như đang được rót vào tai một cảm xúc dâng đầy. Và lần này với Hư Ảo, nam ca sĩ dẫn dắt người nghe vào một giấc một rất đẹp, vì hư ảo - nên xa hoa, vì không thật - nên vô cùng ngọt dịu: "Người vừa đến đây/Tình dâng ngập đầy/Nụ cười khát khao/Bờ môi ngọt ngào". Và rồi, khi "hư ảo" tan đi, trở về với thực tại, thì Bằng Kiều vẫn khiến người nghe cảm thấy ngọt, cái ngọt của sự xót xa tiếc nuối. Đó chính là Hư Ảo của Paris By Night 123 mà không ai muốn bỏ qua dù chỉ một lần.

 • Từ Lúc Mình Chia Tay

  Hoàng Thúy Vy - Từ Lúc Mình Chia Tay

  Từ Lúc Mình Chia Tay qua sự dàn dựng của Trung tâm Thúy Nga và giọng hát của Hoàng Thúy Vy như đưa khán giả vào một câu chuyện kể. Một câu chuyện của người con gái khi mất đi tình yêu của mình, đó là trách cứ người ta: "Gạt hết đi bao chua cay/Để người về vui duyên mới". Đó là tự trách bản thân: "Rằng tình yêu cứ phải giống trong mơ/Thực tại thì rất hay lầm lỡ". Hay có khi, đó lại là sự lụy tình của người con gái chưa thể quên: "Dù có thêm ngàn lần khiến em đau buồn/Vẫn mong người đó luôn là anh". Với góc nhìn của từng người, câu chuyện đó có thể là ngốc nghếch, cũng có thể là sự đáng yêu của người con gái tình cảm đậm sâu, nhưng dù có là gì, thì đây vẫn là tiết mục khiến khán giả chất ngất với sự công phu và ánh sáng dàn dựng vô cùng hoàn mỹ.

 • Tấm Ảnh Không Hồn

  Châu Ngọc Hà - Hoàng Nhung - Tấm Ảnh Không Hồn

  Trong chuyện tình, đôi khi yêu thương quá lại hóa thành ảo ảnh, có những ảo ảnh qua nhanh, lại có những ảo ảnh khiến chúng ta không thể nào thoát ra được cả một đời. Tấm Ảnh Không Hồn của nhạc sĩ Hoài An là một câu chuyện như vậy, tấm hình mà người yêu lúc đi xa để lại, đó là một vùng ảo ảnh, nó khiến cho người ở lại "Từ khi tôi yêu người/Chân trời góc biển ngược xuôi/Thấy hình thấy mặt để tôi/Chia sẻ những khi buồn vui", nhưng đến khi nhận ra đó chỉ là một vùng ảo ảnh, thì "Vài lần muốn hủy tấm hình mà có được đâu/Vì tình người khắc đậm sâu/Quên thật khó người yêu lúc đầu". Lần này trong Paris By Night 123, Tấm Ảnh Không Hồn sẽ được thể hiện qua hai nữ ca sĩ ngọt ngào Châu Ngọc Hà và Hoàng Nhung.

 • Đêm Lạnh

  Lương Tùng Quang - Lam Anh - Đêm Lạnh

  Lam Anh và Lương Tùng Quang trong Paris By Night 123 Ảo Ảnh sẽ gửi đến khán giả ca khúc Đêm Lạnh. Thật ra, cái lạnh trong Đêm Lạnh không xuất phát từ ngoài trời giá buốt, mà bắt nguồn từ lạnh giá trong tim, khi "Giờ còn gì tiếc nuối/Còn gì cho nhau/Khi tình ta Chỉ là thương đau". Nhiều người bảo rằng khi chia tay, người ta rất sợ ban đêm. Bởi vì đó là khi một mình, đối diện với trái tim mình. Đáng sợ hơn là, lúc đó trái tim mình đang lạnh giá. Cùng với tiếng violin réo rắt như kéo cái lạnh càng dài và rộng ra, tiết mục Đêm Lạnh của hai ca sĩ Thúy Nga đã vẽ lên một câu chuyện tình rất buồn, rất lạnh, và cũng rất đau thương.

 • Yêu Tiếng Hát Ngày Xưa

  Hạ Vy - Tâm Đoan - Yêu Tiếng Hát Ngày Xưa

  Ca khúc Yêu Tiếng Hát Ngày Xưa của nhạc sĩ Thanh Sơn trong Paris By Night 123 chủ đề Ảo ảnh lần này sẽ dẫn đưa khán giả đến những cảm xúc vô cùng đặc biệt. Đó là sự hòa quyện của những giai điệu nhẹ nhàng, của ánh sáng lung linh và của những bước nhảy mềm mại. Không những thế, các cánh quạt chuyển động trong từng nhịp điệu âm nhạc còn tạo nên một cảm giác lung linh mờ ảo. Và khi tất cả điều đó kết hợp với giọng hát của hai nữ ca sĩ Hạ Vy - Tâm Đoan, tất cả sẽ tạo nên một tiết mục ấn tượng khó thể nào phai mờ.

 • Tân cổ Hương Tóc Mạ Non

  Hương Thủy - Kim Tiểu Long - Tân cổ Hương Tóc Mạ Non

  Tân Cổ Hương Tóc Mạ Non là một bản tân cổ giao duyên mang màu sắc tươi sáng dù rằng mối duyên tình gặp nhiều trắc trở. Khi người chị mà anh yêu đã đi lấy chồng để làm tròn chữ hiếu với gia đình, thì giờ đây duyên kiếp lại đưa đẩy để anh gặp cô em gái mang hình bóng chị mình. Tình yêu từ những hình ảnh thân quen ấy mà lớn lên, để rồi mở ra một câu chuyện tình yêu khác mang màu của hạnh phúc "Trồng tre trở gốc lên trời/Cô chị qua đời anh xin chọn cô em".

 • Magic 4 - Depiction of Wonder

  Jason Latimer - Magic 4 - Depiction of Wonder

 • Kịch 2 - Bài Học Nhớ Đời

  Việt Hương - Chí Tài - Kịch 2 - Bài Học Nhớ Đời

    Tiểu phẩm do chính "cây đa" của trung tâm Thúy Nga - nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn - biên kịch là một tiết mục không thể thiếu trong mỗi số Paris By Night. Lần này, đến với chương trình mang chủ đề Ảo Ảnh, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đã tạo nên một "Bài học nhớ đời" vừa mang lại tiếng cười, vừa có ý thâm sâu để khán giả chương trình suy ngẫm. Tiểu phẩm có sự tham gia của Việt Hương, Chí Tài, Thúy Nga và Hoài Tâm.

 • Hoang Vắng

  Quỳnh Vi - Kỳ Phương Uyên - Hoang Vắng

  Ca khúc Hoang Vắng của nhạc sĩ Quốc Dũng đã có nhiều phiên bản do rất nhiều ca sĩ thể hiện. Thế nhưng trong Paris By Night 123, Hoang Vắng do hai nữ ca sĩ Quỳnh Vi và Kỳ Phương Uyên gửi đến khán giả sẽ có một màu sắc rất khác biệt. Bên cạnh giọng hát và ngôn ngữ hình thể đầy ấn tượng, những động tác vũ đạo cùng chiếc ghế được kết hợp với sự chuyển động của ánh sáng cũng là một điểm cộng đáng nhớ của tiết mục này.

 • Xót xa - Hoài Lâm

  Hoài Lâm - Xót xa - Hoài Lâm

  Các ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương thường luôn đẹp, dù đó là tình yêu tan vỡ, dù là người bỏ ta đi, thì từng câu từng chữ trong bài hát vẫn luôn rất đẹp. Và Xót Xa là một ca khúc như thế! Dù rằng người bỏ ta đi "Giữa ngày vui mới/Cuộc tình phơi phới/Anh nghe như đã chôn chặt/Bước chân người xa" , thì người ở lại vẫn là "Giấc mơ đẹp qua/Tình trong xót xa/Anh mong nghìn sau/Tình không xóa nhòa". Trong Paris By Night 123 lần này, ca khúc Xót Xa sẽ được thể hiện qua giọng hát của Hoài Lâm, một chàng ca sĩ có gương mặt baby nhưng giọng hát thì trầm ấm và đi vào lòng người.

 • Lan và Điệp 4

  Như Quỳnh - Lan và Điệp 4

  Chuyện tình Lan và Điệp là một thiên tình sử mà có lẽ bất cứ người Việt Nam nào đều biết qua. Lấy ý tứ từ câu chuyện, nhạc sĩ Hamlet Trương đã tạo nên khung cảnh một lần Điệp đến thăm Lan, nhìn người mình yêu thương mà mắt lệ tuôn tràn, và đó chính là Lan và Điệp 4. Vì bản thân ca khúc đã có một sự tích rất quen thuộc, nên khán giả khi nghe Lan và Điệp dù ở phiên bản nào, cũng cảm thấy một nỗi buồn nhắc đến là đau đớn lòng "Lan ơi, Điệp về gia đình mới/Không tình yêu gì hết/Sống không bằng chết", để rồi "Nhưng nay, mình đành chung lệ cay/Tình vùi chôn từ đây/Vùi chôn từ đây". Và với một điển tích đau thương như vậy, được thể hiện qua giọng hát nữ ca sĩ Như Quỳnh nữa thì nỗi buồn có lẽ sẽ là thấu tận tâm can.

 • Magic 5 - Drawing of Life

  Jason Latimer - Magic 5 - Drawing of Life

 • Why?

  Như Ý - Why?

  Như Ý là một ca sĩ khá quen thuộc với khán giả cùng chất giọng khàn, dày và khỏe. Paris By Night 123 đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ này kết hợp cùng trung tâm Thúy Nga. Với ca khúc "chào sân" mang tên Why cùng với những động tác vũ đạo ấn tượng do biên đạo múa Sandra Sawyer "hiến kế", Như Ý đã có một ấn tượng đẹp trong lòng khán giả có mặt tại Las Vegas thưởng thức chương trình.

 • Tìm Trong Giấc Mơ

  Đan Nguyên - Tìm Trong Giấc Mơ

  Tìm Trong Giấc Mơ của nhạc sĩ Bảo Ân là lời tâm sự của chàng trai khi phải lòng yêu một cô gái xinh đẹp. Lời tâm sự ấy kéo dài đến khi hai người yêu nhau, rồi sau đó là lúc tình yêu vỡ đôi không thể nào trọn vẹn, đến cuối cùng "Từ đây chỉ có mỗi một tình yêu/Lòng anh ghi khắc thâm tâm từ đây/Anh biết duyên đã lỡ làng/Mong tiếc chi hết đêm ngày/Để rồi tìm trong giấc mơ". Trong Paris By Night 123, lời tâm sự này sẽ được nam ca sĩ Đan Nguyên thể hiện.

 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới & Nước mắt

  Don Hồ - Diễm Sương - Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới & Nước mắt

  Trong cuộc sống này, có những người mà chúng ta chỉ có được họ trong tim, chứ không thể nào có được trong đời mình. Vậy mà dù biết trái tim ta cũng biết đau, ta vẫn tự dày vò nó, tự nhủ biết đâu nó có thể chai sạn và hết đau đến mãi sau này. Nhưng trái tim mà, vốn có lý lẽ và nhịp đập rất riêng ta không thể tự chủ được. Nên chỉ cần nhìn thấy người mình yêu bên cạnh một người mới, thì ta mới biết, tim chúng ta đâu thể nào chai sạn được bao giờ? Bộ đôi ca khúc "Người yêu cũ có người yêu mới" và "Nước mắt" của Hamlet Trương là những cảm xúc như vậy. Trong Paris By Night 123, cảm xúc mông lung tựa như ảo ảnh lại đau đến xé lòng này sẽ được thể hiện qua hai giọng ca Don Ho và Diễm Sương.

 • Có Cũng Như Không

  Minh Tuyết - Có Cũng Như Không

  Minh Tuyết có mặt trong Paris By Night 123 Ảo Ảnh với ca khúc Có Cũng Như Không của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc. Với những động tác nhảy mang phong cách xứ sở "Alibaba", ca khúc Có Cũng Như Không của Minh Tuyết đã đáp ứng thị hiếu nghe nhìn của khán giả chương trình. Một tiết mục mang lại ấn tượng khó phai.

 • Lẻ Bóng & Ai Cho Tôi Tình Yêu

  Hoàng Oanh - Như Quỳnh - Lẻ Bóng & Ai Cho Tôi Tình Yêu

  Paris By Night 123 Ảo Ảnh sẽ là lần đầu tiên nữ danh ca Hoàng Oanh kết hợp với bốn giọng ca Tâm Đoan, Như Quỳnh, Phi Nhung và Mai Thiên Vân. Nếu với Lẻ Bóng, khán giả vẫn đắm chìm với một danh ca Hoàng Oanh nghe giọng thôi đã thấy nỗi buồn dâng lên trong mi mắt, thì với ca khúc Ai CHo Tôi Tình Yêu cùng với các nữ ca sĩ trung tâm Thúy Nga, nỗi buồn đó dường như nhẹ nhàng hơn, mỏng manh hơn như một cánh bèo giữa giòng nước ngọt - "Ai cho tôi tình yêu/Để làm duyên nụ cười/Tôi xin dâng tình tôi trọn đời/Người hỡi người/Xin đừng e ấp/Làm tim nghẹn ngào".

 • LK Trịnh Công Sơn

  Ngọc Anh - Quang Dũng - LK Trịnh Công Sơn

  Nhạc Trịnh Công Sơn giờ đây không chỉ là những ca khúc đơn thuần, mà trở thành một dòng nhạc có vị trí rất riêng trong lòng khán giả yêu nhạc. Trong Paris By Night 123, Quang Dũng và Ngọc Anh sẽ là đôi song ca thể hiện những ca khúc của vị cố nhạc sĩ tài hoa này.

 • Yêu Nhau Ngay Hôm Nay Thôi

  Hoàng Mỹ An - Yêu Nhau Ngay Hôm Nay Thôi

  Trên sân khấu Thúy Nga lần này, cô nàng kiện tướng dancesport Hoàng Mỹ An sẽ cùng các vũ công hóa thân thành những búp bê xinh đẹp khi thể hiện ca khúc Yêu Nhau Ngay Hôm Nay Thôi. Có lẽ vì cuộc sống là không chờ đợi, nên tình yêu trong ca khúc cũng sống vội, yêu vội chứ không muốn để muộn màng. Có thể nhiều người cho rằng tình yêu không nên quá nhanh, nhưng yêu thương vốn dĩ là ảo ảnh, nhanh chậm vốn chỉ là những ước lượng không bao giờ xác định rõ ràng được cái nào tốt hơn, bên nào trọng hơn? Thế thì khi cảm xúc dâng cao, tại sao chúng ta lại ngậm ngừng không bước thêm một bước? Vì thế, hãy yêu nhau thôi, dù là ngày mai thế nào....

 • PBN123 Finale

  Nhiều ca sĩ Thúy Nga - PBN123 Finale